ตูน มึนทะเลาะ ก้อย ถี่ทำเลิก รับคิดแต่งงาน แต่ขอสร้างฐานะก่อน

| เปิดอ่าน
ทำเอานักร้องหนุ่มขาร็อค ตูน บอดี้สแลม ถึงกับมึนงง เมื่อมีกระแสข่าวว่าพักหลังเจ้าตัวทะเลาะแฟนสาว ก้อย รัชวิน ถี่ จนตอนนี้เลิกกันไปแล้ว ซึ่งนักร้องหนุ่มตอบคำถามแบบงงๆว่ายังไม่เลิก ยังรักกันปกติเหมือนเดิม รับมีทะเลาะบ้างเป็นเรื่องธรรมดาแต่ไม่ได้รุนแรงถึงขั้นเลิกรา ยอมรับคิดอยากแต่งงาน แต่ยังไม่ใช่เวลานี้ บอกขอสร้างฐานะและใช้เวลาคิดให้รอบคอบมากที่สุด เพราะไม่อยากทำให้ใครเสียใจ แจงไม่เคยพูดกับแฟนสาวถึงเรื่องนี้แค่เป็นความคิดของตนเองเท่านั้นมีข่าวว่าเราเลิกกับก้อยแล้ว
.........ไม่มีครับ ผมเพิ่งได้ยินนะเนี่ย ผมงง มันไม่ได้มีอะไรก็ปกติครับ ความรักก็ดี และก็ไม่มีเรื่องราวที่จะสงผลให้มีข่าวนี้ได้เพราะว่าซึ่งผมก็งงเหมือนกันว่าทำไมถึงมีข่าวนี้

อาจจะมีเรื่องทะเลาะกันหรือเปล่า
......การทะเลาะกันผมมองว่ามันอยู่ในระดับชีวิตประจำวันอย่างกินนี่ไม่กินนี่มันก็เป็นเรื่องปกติมากกว่าไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตอะไรเลยบ้านที่ออกรายการทีวีดูใหญ่โตมาก
.........บ้านผมเล็กนิดนึง เขาไปถ่ายใช้เลนส์วายให้มันกว้างมากกว่า (หลายคนอิจฉาก้อย) บ้านผมเล็กมากครับ นกน้อยทำรังแต่พอตัวครับเนื้อที่ก็นิดเดียว ไม่ได้ใหญ่โตอะไรเลย

เคยเปรยๆว่าอยากจะแต่งงานแล้วมีคุยกับก้อยบ้างหรือยัง
.......คิดเอาไว้ คือชอบที่จะคิดเรื่องของอนาคตมากกว่า เพราะจริงๆแล้วการที่ผู้ชายอายุ 30 กว่า ๆ แล้วก็เดินทางมาขนาดนี้ก็ต้องก้าวต่อไปมีครอบครัว ก็มองอนาคตอยู่แต่ว่าเรื่องพวกนี้ต้องใช้เวลาเราก็อยากจะมันคงในตัวเอง ในฐานะการงานหรืออะไรก็ตามที่ทำให้ครอบครัวสบายใจได้ก็ต้องรอบคอบ แต่ถามว่าคิดไหมมันก็เป็นธรรมดาของทุกคนที่อยากจะขยับขยายฐานะ ช่วงนี้ก็อยู่ในวัยที่เหมาะสมแต่ยังไงก็แล้วแต่สถานการณ์ต่าง ๆ มันก็จะพาไป ตอนนี้ก็เต็มที่กับวงดนตรีไปก่อนแล้วกัน แต่ก็ยังไม่ได้คุยกันความคืบหน้าก็ยังไม่มีอะไร แค่คิดเฉยๆ ซึ่งหลายๆคนหลายๆคู่คิดมาเป็นสิบๆปีแต่ก็ยังไม่ได้แต่งงานก็มีครับ ของผมก็คบมาปีกว่าๆก็อยากจะใช้เวลา ยังไงก็อยากให้รอบคอบมากสุด ไม่อยากทำให้ใครเสียใจ

ในคอนเสิร์ตก้อยเป็นแขกรับเชิญหรือเปล่า
.....ไม่ครับๆ เขาร้องเพลงไม่เก่งArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.