กราฟ ขอออกตัวชัดเจนว่าเป็นคน รักเด็ก

| เปิดอ่าน
เรียกว่าเป็นศิลปินหนุ่นหล่อมีสไตล์เป็นของตัวเองเอามากๆ สำหรับหนุ่ม กราฟ – โอสธี ซุ่นมงคล หนึ่งในสมาชิกวง แบล็ค วานิลลา สังกัดอาร์เอสฯ เจ้าของผลงานล่าสุดเพลง TOUCH (ทัช) นอกจากนี้ยังเป็นคนชอบสันโดษอีกด้วย แต่ก็ยังขอออกตัวชัดเจนว่าเป็นคน รักเด็ก มากๆด้วย แต่จะเป็นเด็กเล็ก หรือเด็กสาววัยรุ่นนั้น ลองฟังจากปากหนุ่ม กราฟ กัน....ปกติผมเป็นคนนิ่ง ๆ ไม่ค่อยพูด หลายคนที่เห็นผมจะไม่ค่อยชอบเข้ามาคุยด้วยเท่าไหร่ ยิ่งเด็ก ๆ เวลาเห็นก็จะยิ่งออกห่าง แต่จริง ๆ แล้วผมเป็นคนชอบเด็กนะ เอิ่มม...เด็กเล็ก ๆ นะครับ ไม่ใช่เด็กสาว (หัวเราะ) ถ้าเป็นเรื่องหัวใจถามว่ารักคนเด็กกว่าไหม คือผมไม่ซีเรียสครับ ไม่คิดว่าจะต้องเด็กกว่าหรือแก่กว่า สมมุติถ้ามีเข้ามาจริง ๆ ขอให้เราจูนกันได้ คุยกันแล้วเข้าใจกัน มันก็คลิกแล้ว (ยิ้ม) แต่ตอนนี้ชอบเด็กเล็ก ๆ มากกว่า ถ้าผมพอมีเวลา ก็จะหาโอกาสไปหาน้อง ๆ ที่ด้อยโอกาส ที่เราเคยไปบ่อย ๆ ตามสถานที่ต่าง ๆ ชอบไปนั่งมอง นั่งคุยกับพวกเขา

โดยส่วนตัวแล้วผมรู้สึกว่าเด็กเล็ก ๆ เขาไร้เดียงสา เวลาน้อง ๆ ยิ้มรู้สึกจริงใจดีครับ บางทีเราไม่ได้มีอะไรไปให้เขามากมายด้วยซ้ำ แต่เราพกใจไปนั่งคุย เล่นกับเขา มันก็มีความสุขแล้วนะ อย่างล่าสุดที่กำลังจะไป คือได้มีโอกาสนั่งคุยกับทีมงาน คุยกับเพื่อน ๆ ในวง แบล็ค วานิลลา เลยคิดกิจกรรมขึ้นมา เป็นการกุศล อย่างที่หลาย ๆ คนรู้ คือ TOUCH…นี้เพื่อน้อง ที่ชวนแฟน ๆ หรือใครก็ได้มมากอดกันกับพวกเรา กอดเสร็จก็ร่วมทำบุญไปกับพวกเรา แบล็ค วานิลลา ซึ่งพวกเราจะไปชวนทุกคนร่วมทำบุญกันในวันที่ 20 ก.ย.นี้ เวลา 16.00น. ที่สยามสแควร์ ยังไงใครอยากเจอ แบงค์-กราฟ-โดม-เอ” ก็มากันเยอะ ๆ นะครับ แล้วรายได้ทั้งหมดพวกเราก็จะส่งมอบให้กับน้อง ๆ บ้านนนทภูมิในวันที่ 26 ก.ย.นี้กันด้วยครับ

อย่าลืมไปร่วมทำบุญการกุศลโดยการกอด จับ แคะ เกา ไปกับ แบงค์ – กราฟ – โดม – เอ 4 หนุ่มวง แบล็ค วานิลลา ใน กิจกรรม TOUCH นี้...เพื่อน้อง กันได้โดยพร้อมเพียงกันในวันที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 16.00น.ที่สยาม สแควร์ แล้วส่งมอบให้กับน้อง ๆ ที่บ้านนนทภูมิ ปากเกร็ดในวันที่ 26 ก.ย.นี้ เวลา 11.00 น.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.