Choc Undull 2 สาว เปรี้ยว ซ่าส์ ทิพย์-ซีน

| เปิดอ่าน
เป็นค่ายเพลงน้องใหม่ที่น่าจับตามองอีกค่าย สำหรับ ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ โดยมี พี่ชิ อนุชา ลังประเสริฐ ผู้จัดการนักปั้นคนดัง นั่งแท่นบริหารงาน พร้อมเฟ้นหาศิลปินวัยรุ่นหน้าใหม่ให้กับค่ายฯโดยเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาได้ส่งซิงเกิ้ลแรก Stop! Stop! เพลงแดนซ์ทันสมัยของ โอ๊ค-เนส KAOSEN (เคาว์เซน) ออกมาชิมลางเรียกคะแนนนิยมจากใจวัยมันส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด ไอมิวสิค ฯ โดยส่ง 2 สาวเปรี้ยว ซ่าส์ ที่มาจาก โครงการ อยากเป็นซุปตาร์ มาหา ชิมิ ออกมากระชากใจหนุ่มๆ อีกคู่ กับ ทิพย์ – ซีน ในนาม Choc Undull (ช๊อค อันโดล) โดยมีซิงเกิ้ลเปิดตัว Kiss Another Kiss ที่ได้ พี่บอย วิสูตร แสงอรุณเลิศ นั่งแท่น Executive Producer ควบคุมดูแลการทำงาน พร้อมทั้งได้ Real Shinjitsu หนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น รับหน้าที่เป็น Producer ให้กับ 2 สาว Choc Undull (ช๊อค อันโดล)ทิพย์–ศศิมา เวชอัศดรกุล : สาวสวยมาดเท่ที่มีดีกรีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแชมป์เต้นคัฟเวอร์ 4 Minute Scott Puree 2010 / รองชนะเลิศการประกวดสาวหน้าใส Miss Holika 2010 / แสดงภาพยนตร์โฆษณามากมาย อาทิ เถ้าแก่น้อย ทีโอที เครื่องดื่ม Fit Active / ถ่ายแฟชั่นนิตยสาร เธอกับฉัน และแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง ไม่โกรธ แต่ไม่ลืม ของ นุ้ย เกศริน ศิลปินรุ่นพี่ร่วมค่าย ปัจจุบันทิพย์ศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 คณะโบราณคดี เอกภาษาไทย มหาวิทยาลัยศิลปากร

ซีน–ปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษม : สาวเปรี้ยว เซ็กซี่ ที่มีดีกรีความสามารถไม่น้อยไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็นแชมป์เต้นคัฟเวอร์ 4 Minute Scott Puree 2010 / ชนะเลิศการประกวดสาวหน้าใส Miss Holika 2010/ พิธีกรรายการ Up To You / แสดงภาพยนตร์โฆษณามากมาย อาทิ ทีโอที ชาเนสที มิรินด้า เจเล่บิวตี้ และยังแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง ไม่โกรธ แต่ไม่ลืม ของ นุ้ย เกศริน เช่นเดียวกัน ปัจจุบันซีนศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะศิลปกรรมศาสตร์ นาฎศิลป์สากล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ทั้งคู่กล่าวถึงความรู้สึกในผลงานเพลงแรกของตัวเองในครั้งนี้ว่า ...สำหรับการทำงานเพลงของตัวเองครั้งแรกนี้ พวกเราทั้งสองคนต้องขอบคุณสำหรับไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่ให้โอกาสในการทำงานกับพวกเรา ในนามของวง Choc Undull (ช๊อค อันโดล) เราใช้เวลาประมาณ 4 เดือน ในการทำงานเพลงๆ นี้ เราทั้งคู่มีส่วนร่วมในการทำงานทุกๆ ขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การตั้งชื่อวง การวางคอนเซ็ปต์เนื้อเพลงร่วมกับพี่ๆ โปรดิวเซอร์ ซึ่งพี่ๆ ก็คอยแนะนำด้านการร้องเพลงและทำซาวด์ดนตรีใหม่ๆ ของเพลง Kiss Another Kiss ให้พวกเรา พอเพลงเสร็จเรียบร้อยแล้วก็รู้สึกหายเหนื่อยค่ะ

....เพราะเพลงสนุกมาก ดนตรีมีสีสันใหม่ทีเดียว และที่สำคัญในเพลงเปิดตัวนี้ก็จะเน้นในเรื่องของการเต้นเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แข็งแรงของเราทั้งคู่ โดยเราได้ทีมเต้น แดนซ์มาเนีย ครูปั๊ม ครูปัน มาเป็นโค้ชในการออกแบบท่าเต้นให้กับเรา รับรองว่าเจ๋งแน่นอนค่ะ ยังไงพวกเรา ทิพย์ และ ซีน, Choc Undull (ช๊อค อันโดล) ก็ขอฝากผลงานเพลงให้เพื่อนๆ ติดตามรับฟังกันได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.