เต้น นรารักษ์ นักร้องหญิงเสียงคุณภาพ

| เปิดอ่าน
เต้น นรารักษ์ นักร้องหญิงเสียงคุณภาพของวันนี้ ซึ่งมีเพลงสร้างชื่ออย่าง..อย่าปล่อยให้คนคน นึงคิดถึงเธอ, ถามเอาอะไร, นอนไม่หลับ, อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย...พร้อมแล้วกับอัลบั้ม ของหายอยากได้คืน ชื่อเดียวกับ Single แรกที่เปิดตัวแรงด้วยมิวสิควิดีโอ โดยได้ 3 นักแสดงคุณภาพอย่าง vj.จ๋า, เจมส์ แม๊กกี้, เพชร รัตนารัตน์ มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงของหายอยากได้คืนจนทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงโดนใจใครหลาย ๆ คนในขณะนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วของหายอยากได้คืน อัลบั้มที่2 ในสไตล์ Pop Rock กับมุมมองความรักของผู้หญิงหลากหลายมุมมองโดยมีเนื้อหา ตรงไปตรงมา เพลงแต่ละเพลงบอกความรู้สึกของผู้หญิงที่อยากให้ทุกคนเข้าใจกับอีก 8เพลงใหม่ และ 2 Bonus Tracks

ของหายอยากได้คืน (คำร้อง ณรงค์ วงศ์พัฒนเดช / ทำนอง-เรียบเรียง นิพันธ์ คีตวัชรานันท์ : Produced by นิพันธ์ คีตวัชรานันท์) ความจริงอีกด้านของผู้หญิงที่อยู่ ๆ ก็รู้สึกหวงของหรือคน(เคย)รัก เอาดื้อ ๆ แม้ว่าจะเลิกกันไปแล้ว จนสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อจะยื้อแย่งคนรักเก่ากลับมา เต้นถ่ายทอดเพลงนี้ได้เข้าถึงอารมณ์จนทำให้ผู้หญิงที่อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ดูน่าสงสารขึ้นมาทันทีความเฉยชาคือการบอกลาโดยไม่ต้องออกเสียง (คำร้อง นุสรี เลาหวงศ์เพียรพุฒิ ทำนอง-เรียบเรียง นิพันธ์ คีตวัชรานันท์ : producer นิพันธ์ คีตวัชรานันท์) Melody เหงา ๆ กับความหมายที่ว่า..บางครั้งการเฉยชาต่อกันก็คือคำตอบของการบอกลาได้อย่างชัดเจน เพลงนี้เต้น ใช้น้ำเสียงได้เศร้าถึงอารมณ์ของคนที่กำลังอึดอัดกับสถานการณ์ครุมเครือในรัก

อยากอกหักบ้างไรบ้าง (คำร้อง นุสรี เลาหวงศ์เพียรพุฒิ / ทำนอง ปัญญา ปคูณปัญญา / เรียบเรียง นิพันธ์ คีตวัชรานันท์ : producer นิพันธ์ คีตวัชรานันท์) เพลงเร็วเพลงเดียวในอัลบั้มกับมุมมองบวก ๆ ของผู้หญิงที่โสดมานานเลยอยากมีอาการอกหักบ้าง อยากมีแฟนแล้ว นอกจากเต้นจะร้องได้อินทั้งเนื้อหาของคนโสดแล้ว เพลงนี้ยังทำให้คุณอยากลุกขึ้นมาเต้นไปกับความโสดอีกด้วย

แรง (คำร้อง เชษฐา ยารสเอก /ทำนอง-เรียบเรียง ปภัสศิลป์ คีตวงศ์วัชร์,วิชา คงสมบูรณ์ : producer นิพันธ์ คีตวัชรานันท์) Acoustic Rock กับอาการหมดแรงที่พยายามยื้อไม่ให้คนรักไปรักอีกคน แต่แล้วก็ต้องหมดแรงสู้เพราะเธอทั้งคู่ก็รักกันได้เร็วและแรงซะเหลือเกิน เพลงนี้เต้นร้องได้เศร้ากึ่งประชดและหมดแรงได้ดีอีกเพลงนึง

เสี่ยงเหลือเกิน (คำร้อง ปิยะ ครุธา / ทำนอง-เรียบเรียง ธนา ลวสุต, ธนะ ลวสุต : producer ธนา ลวสุต) เพลง medium กับอาการตัดพ้อตัวเองของผู้หญิงที่มีรักซ้อนและต้องตัดสินใจเลือกคนใดคนนึงที่เธอรักที่สุด แม้ว่าจะถูกห้ามจากใคร ๆ ว่าเป็นเรื่องที่เสี่ยงเหลือเกินก็ตาม และท้ายที่สุดก็ต้องเสียใจกับการตัดสินใจในครั้งนี้

ฉันต้องการเวลา (คำร้อง-ทำนอง ฟองเบียร์ / เรียบเรียง พิเชฐ ทรัพย์เจริญ : producer นิพันธ์ คีตวัชรานันท์) Medium Rock กับการถ่ายทอดอารมณ์ของเต้นในแบบที่คิดถึงสุด ๆ ของผู้หญิงคนนึงที่ไม่ได้ต้องการอะไรจากคนรักมากกว่าไปกว่าการมีเวลาให้กันก็เท่านั้นเอง

ต่อให้นับดาวจนหมดฟ้า (คำร้อง นุสรี เลาหวงศ์เพียรพุฒิ / ทำนอง-เรียบเรียง เผด็จ บุญล้น : producer นิพันธ์ คีตวัชรานันท์) เพลง Melody Bright สวย ๆ ด้วย line เสียงใส ๆ ของทั้งกีต้าร์ Acoustic กีต้าร์ไฟฟ้าและเสียงเปียโน เนื้อหาการเปรียบเปรยความรักของผู้หญิงคนนึงกับดาวบนฟ้า ที่ว่า...เมื่อไหร่ที่เธอไม่มีใคร อยากให้รู้ว่ายังมีฉันที่ยังรักเธออยู่ตรงนี้เสมอ เพลงนี้เต้นถ่ายทอดได้อบอุ่นดีทีเดียว

จะจับมือกันได้นานเท่าไหร่ (คำร้อง นุสรี เลาหวงศ์เพียรพุฒิ / ทำนอง ศาสนินท์ ลิขิตปัญญารัตน์ / เรียบเรียง นิพันธ์ คีตวัชรานันท์ :producer นิพันธ์ คีตวัชรานันท์) ความกังวลในรักของคนอ่อนไหว 2คนที่มารักกันในวันที่เหงาใจ และทำใจไม่ได้ที่จะต้องเป็นมือที่สาม เธอจึงยอมเสียใจเป็นฝ่ายจากไปเองดีกว่า เศร้า เหงายิ่งขึ้นด้วยเสียงเครื่องสายและการร้องที่เข้าถึงอารมณ์ของคนพยายามตัดใจของเต้น

อย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ (คำร้อง กายสิทธิ์ วัฒนไชยา / ทำนอง ปภัสศิลป์ คีตวงศ์วัชร์ / เรียบเรียง ปภัสศิลป์ คีตวงศ์วัช : producer นิพันธ์ คีตวัชรานันท์) Hit Track ของเต้นที่นำมารวมไว้ในอัลบั้มนี้ด้วย กับเนื้อหาของคนที่กำลังคิดถึงใครสักคนอย่างสุดใจ จนแอบคิดไปไกลว่าเค้าคนนั้นจะแอบนอกใจหรือไม่รักกัน

อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย (คำร้อง ภาคย์ สุนทรสมัย / ทำนอง-เรียบรียง ปภัสศิลป์ คีตวงศ์วัชร : producer นิพันธ์ คีตวัชรานันท์) อีกหนึ่ง Single Hit จากอัลบั้ม Calling Love เพลงรักรอสายที่เต้นถ่ายทอดอีกหนึ่งอารมณ์เหงา ๆ แบบเบา ๆ สว่าง ๆ ด้วยเสียง กีต้าร์ Acoustic กับความรู้สึกของผู้หญิงคนนึงที่อยากบอกว่าอย่าโทรมาเหงาเรื่อยเปื่อย


ผลงานที่ผ่านมา
อัลบั้ม Mic Idol (ไมค์ ไอดอล) เพลงถามเอาอะไร, นอนไม่หลับ
อัลบั้ม Dream On (ดรีมออน) เพลงอย่าปล่อยให้คนคนหนึ่งคิดถึงเธอ, อยู่ดี ๆ ก็อยากร้องไห้
อัลบั้ม Calling Love เพลงรักรอสาย เพลงอย่าเหงาเรื่อยเปื่อย
Single ของหายอยากได้คืนวันที่ 12 ตุลาคม 2554 พบ เตชินท์ และ เต้น มายไอดอล มา Live Chat กันสดๆ ที่นี่ www.sanook.com ห้ามพลาด!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.