ซูเปอร์เบเกอร์ ชวนวัดสมรรถภาพความ ครึกครื้น

| เปิดอ่าน
สร้างความหอมหวาน ซึ้ง เศร้า สนุก ให้แฟนๆ ได้ครบรสถึง 3 ซิงเกิ้ลฮอต ออกซิเจน,รักคือสิ่งสวยงาม และมนุษย์ล่องหน ซิงเกิ้ลล่าสุด Superbaker (ซูเปอร์เบเกอร์) อยากให้ทุกคนสนุกไปกับความรักดึงเพลง ครึกครื้น เพลงจังหวะสดใสกำลังดี จากอัลบั้มเต็ม POPOVER มาให้แฟนๆ ได้หัวใจคึกคัก พร้อมกับส่งเอ็มวีน่ารักมาทดสอบสมรรถภาพความ ครึกครื้น

.....ที่ผ่านมาเพลงของพวกเรา ซูเปอร์เบเกอร์ ได้การตอบรับอย่างดีทุกๆ ซิงเกิ้ลในอัลบั้ม POPOVER ต้องขอบคุณจากใจจริงครับ เพลงล่าสุดพวกเราเลยอยากให้ทุกคนรู้สึกสนุกกับเพลงของเราจึงปล่อยเพลง ครึกครื้น มาให้ทุกคนได้คึกคักกัน และเพลงนี้เป็นเพลงที่เราอยากตอกย้ำเอกลักษณ์ดนตรี Sunshine Pop ของซูเปอร์เบเกอร์ด้วย เมื่อเปิดเพลงนี้ฟังปุ๊บจะสัมผัสได้ถึงความ สว่าง สดใส จังหวะชวนสนุกสนาน เป็นดนตรีที่ไม่ค่อยได้เห็นกันจากอัลบั้มก่อนๆ ของเรานัก เนื้อหาของเพลงจะเป็นการบอกทุกคนว่าอย่าเครียดกับชีวิตมาก

....หากรักไม่สมหวังรออีกไม่นานก็จะมีความรักใหม่เข้ามาเอง เอ็มวีนี้ใส่ความน่ารัก สดใส ทำกล่องการ์ตูนเป็นรูปหน้าพวกเราทั้ง 4 คน ซึ่งพวกเราจะเรียกกล่องนี้ว่า กล่องวัดสมรรถภาพความครึกครื้น เมื่อใครใส่ไม่ว่าจะอยู่อารมณ์ไหนก็จะคึกคักยึกยักทันที อยากให้ทุกคนมีความสุขกับเพลงและเอ็มวีล่าสุดของพวกเรามากๆครับ กอล์ฟ นักร้องนำวงซูเปอร์เบเกอร์กล่าว ติดตามเพลงและเอ็มวี ครึกครื้น ของพวกเขา Superbaker (ซูปเปอร์เบเกอร์) ได้ตามหน้าปัดวิทยุและรายการเพลงชั้นนำทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.