โปเตโต้ เปิดห้องพาแฟนคลับชมความพร้อมซ้อมคอนเสิร์ต อุ่นเครื่อง ฉลอง 10 ปี

| เปิดอ่าน
อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันคอนเสิร์ตใหญ่กลางแจ้งครั้งแรกในชีวิตฉลอง 10 ปีของตัวเองแล้วสำหรับ POTATO LIVE GO ON CONCERT (โปเตโต้ ไลฟ์ โก ออน คอนเสิร์ต) ของวงร็อกหัวมันฝรั่ง โปเตโต้ ที่ประกอบด้วย 3 หนุ่ม ปั๊บ- พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข(ร้องนำ) ,โอม - ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส) , กานต์ - กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน เสาร์ที่ 24 ก.ย. 2554 ณ สนาม เวโลโดรม หัวหมาก ล่าสุดสามหนุ่มเลยเปิดห้องซ้อมที่ กรู๊ฟ สตูดิโอ ลาดพร้าว 71 พร้อมกับพาแฟนคลับผู้โชคดี 10 คนและสื่อมวลชนให้ได้ไปชมบรรยากาศการซ้อมที่เข้มข้น

เป็นการเรียกน้ำย่อย อุ่นเครื่องก่อนจะได้ไปมันส์กันในวันแสดงจริง โดยมี โน๊ต รีเทิร์นมาร่วมเป็นกำลังใจพร้อมกับ โอ่ง(เอบีนอร์มอล) ที่ตบเท้ามาร่วมซ้อมกันแบบเมามันส์อีกด้วย โดยวันนั้นปั๊บและเพื่อนขนเพลงกันมาโชว์การซ้อมเต็มแม็ก 3 เพลงรวด ตั้งแต่ ขอบคุณที่รักกัน , พระจันทร์ดวงเก่า และ เบียด เล่นเอาทั้งสื่อและแฟนคลับได้อารมณ์โยกหัวไปตามกันแบบสุดฤทธิ์ จนโชว์เสร็จถึงกับบ่นกันใหญ่ว่ากำลังอินอยู่เลย พอหลังจากสามหนุ่มซ้อมเสร็จให้แฟนคลับได้มีทแอนด์กรี๊ดกันแบบแนบชนิดสนิทตัว

แล้วหนุ่ม ปั๊บ-พัฒน์ชัย นักร้องนำวงเป็นตัวแทนออกมาเผยถึงความรู้สึกด้วยความตื่นเต้นว่า....ยอมรับว่าตื่นเต้นมากครับ ยิ่งช่วงนี้ใกล้ถึงวันคอนเสิร์ต เราทั้งสามคนก็ยิ่งทั้งตื่นเต้นทั้งลุ้นกันใหญ่ว่าพอถึงวันนั้นแล้วมันจะออกมาเป็นยังไงบ้าง เพราะมันป็นครั้งแรกเลยในชีวิตของเราสามคนที่จะได้มีโอกาสมาเล่นคอนเสิร์ตกลางแจ้งพร้อมๆกับเพื่อนๆทุกคนที่ร่วมกันเดินทางมาจนครบ 10 ปีในปีนี้ มันบอกไม่ถูก เหมือนเราทำฝันได้สำเร็จไปอีกขั้น แต่ก็ทำให้รู้สึกเครียดเหมือนกัน เพราะเราต้องเต็มที่กับมันให้เกินร้อยเปอร์เซ็นต์ ทำให้ช่วงนี้เวลาทั้งหมดก็เลยกินนอนอยู่ในห้องซ้อมกันตลอดเพื่อเลือกเอาสิ่งที่ดีที่สุดของงานเราทั้ง 10 ปีมาเตรียมทำให้กับแฟนเพลงในวันนั้นคุ้มค่าที่สุด อย่างวันนี้ก็มี โน๊ต และพี่โอ่ง มาร่วมซ้อมด้วย รู้สึกดีใจมาก และเราก็ซ้อมกันเต็มที่ แค่คิดถึงวันนั้นเราก็อยากจะเล่นจริงๆซะแล้ว อยากไปเจอกับทุกคนวันนั้นเร็วๆครับ แล้วเจอกันแน่นอน

แฟนๆสามารถติดตามคอนเสิร์ต POTATO LIVE GO ON CONCERT โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน นี้ เวลา 18.00 น. ณ สนาม เวโลโดรม หัวหมาก บัตรราคา 500 / 900 และ สิทธิพิเศษสำหรับบัตร 1200 บาท รับเสื้อยืด POTATO LIVE GO ON รุ่น LIMITED EDITION จองบัตรวันนี้ที่WWW.GMMLIVE.COM หรือ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.