รวมตัว 5 ขุนพลระดับเทพ อ๊อฟ-บิลลี่-ป้าง-นูโว-โมเดิร์นด็อก

| เปิดอ่าน
แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อย สำหรับ THE HEROES คอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งประวัติศาสตร์ของ 5 ขุนพลคนดนตรีขั้นเทพอย่าง อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง บิลลี่ โอแกน ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์ นูโว และโมเดิร์นด็อก ที่จัดโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส งานนี้ศิลปินระดับบิ๊กทั้ง 5 ขุนพลจะมารวมพลังดนตรีของลูกผู้ชายตัวจริงขึ้นมาโชว์บนเวทีในวันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

เปิดงานแถลงข่าวด้วยโชว์เรียกน้ำย่อย กับขุนพลแนวดนตรีป๊อบอย่าง นูโว ในเพลงสุดสุดไปเลย ที่เพียงแค่ โจ ก้อง จอห์น โซโลกีต้าร์ท่อนแรกของเพลงก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ดังสนั่นล็อบบี้อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ต่อด้วย ขุนพลอัลเทอเนทีฟร็อคใจน้อย ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ที่วันนี้ ขอหยิบ หัวล้านใจน้อย เพลงจังหวะเท่ห์ๆ มาร้องให้ฟัง ก่อนที่จะส่งไมค์ต่อให้ ขุนพลป๊อปร็อคมาดเข้มบิลลี่ โอแกน กับเพลง จนแต่เจ๋ง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อีกระลอก ก่อนจะถึงคิวสัมภาษณ์รวมทั้ง 5 ขุนพล อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง บิลลี่ โอแกน ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์ นูโว และโมเดิร์นด็อก พร้อมด้วย พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หัวเรือใหญ่ของ เอ-ไทม์ โชว์บิส เกี่ยวกับคอนเสิร์ต ที่จะเกิดขึ้น

งานนี้ พี่ฉอด กล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ....ต้องบอกว่าคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่มาจากเสียงเรียกร้องจากใจของผู้จัดเองและจากแฟนๆ ค่ะ เคยนั่งคิดกันกับทีมงานมาพักใหญ่แล้วว่าอยากจะมีคอนเสิร์ตที่เป็นการรวมตัวของศิลปินชาย ที่มีแนวดนตรีที่โดดเด่นและเป็นที่รักของแฟนๆ มาอย่าง เหนียวแน่นและยาวนาน สุดท้ายก็เลยมาลงตัวที่ 5 ขุนพล คนดนตรี ที่มาพบกับทุกท่านในวันนี้ค่ะ ซึ่งรับรองว่าแฟนๆ ที่ซื้อบัตรเข้าไปชมจะต้องคุ้มค่ากับราคาบัตรแน่นอน และการันตีความมันส์เกินร้อยค่ะ THE HEROES เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 15 และอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้ (2 รอบการแสดง) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2500 / 2000 / 1500 / 1200 และ 1000 บาท
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.