เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก 3 สุดมันส์ สุดยิ่งใหญ่

| เปิดอ่าน
ระเบิดความมันส์ยกกำลัง 3 ทำเอาหาดสะท้านสะเทือนกันไปแล้ว กับเทศกาลดนตรีริมทะเลใหญ่ที่สุดของประเทศ ที่ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ กับ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และ เทศบาลเมืองชะอำ ร่วมมือกันสานต่อความสำเร็จความยิ่งใหญ่จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ใน เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก 3 ที่ ชายหาดชะอำฝั่งเหนือ จ.เพชรบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาท่ามกลางขาเร็กขาร็อกที่เกี่ยวเพื่อนซี้จากทุกภาคทั่วประเทศ มาแดนซ์ มาโดด มาร้องกันสุดเหวี่ยง กับทัพศิลปินร็อกๆ เร็กๆ ชั้นนำ โมเดิร์นด็อก,ที-โบน,เดอะ ริชแมน ทอย,สครับ,โจ๋แฟ็ก,เดอะ บอททอม บลู,เทดดี้ สกา แบรนด์,เดอะ ซุปเปอร์กลาสเซ็ท สกา อองซองค์เบิล,ดีฟ โอ ซี,ทเวนตี้ไฟท์ ฮาวเออร์,เดอะ มูส,เคลียร์, เท็น ทู ทเวลฟ์ ที่เกี่ยวเพื่อนสุดซี้ จุ๋ย จุ๋ยส์,เดอะ จั๊กส์,ทะโมน แบรนด์,ติ๊ก ชิโร่,จีน กษิดิศ มาปล่อยของโชว์เด็ด ดูได้ฟังได้ที่นี่เท่านั้น เป็นที่ถูกอกถูกใจของทุกคน เรียกเสียงกรี๊ดไปแบบถล่มทลาย ตั้งแต่ต้นจนจบคอนเสิร์ตเริ่มต้นเปิดเวทีด้วยความฮอตของ 9 พิธีกร จอห์น,เป๊ก,ฌอห์ณ,น็อต,นิกกี้,ภาคย์,พุฒ, หลุยส์,เต๊ป ก่อนไปอุ่นเครื่องกับวงแรก ดีฟ โอ ซี ที่เล่นที่ไหน ไม่มีใครอยู่เฉยๆ ได้แน่นอน จากนั้นส่งต่อให้ คณะมโหรีดนตรี สกา เดอะ ซุปเปอร์กลาสเซ็ท สกา อองซองค์เบิล และแขกรับเชิญหนึ่งเดียวคนนี้ ติ๊ก ชีโร่ กับโชว์มันส์จริง เจ๋งจริง โดยเฉพาะเมดเล่ย์ ออกมาเต้น,กระทืบแบคทีเรีย,รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง,มนุษย์ค้างคาว ต่อด้วย 5 หนุ่มร็อกมาแรง เดอะ มูส ตามติดกับ เท็น ทู ทเวลฟ์ น้องใหม่สดๆ ร้อนๆ เพราะเพิ่งขึ้นเวทีนี้เป็นครั้งแรก

และไปมันส์กันต่อกับ สครับ และ เดอะ บอททอม บลู ก่อนส่งต่อให้เร็กเก้ตัวพ่อ ที-โบน ที่เรียกว่าเวทีไหนมีเร็กเก้ ต้องมีวงนี้ไปอยู่บนเวทีนั้นทุกครั้ง ไม่อย่างนั้นเหมือนมาไม่ถึงงาน ซึ่งครั้งนี้เกี่ยว จุ๋ย จุ๋ยส์ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะร่วมงานเป็นปีที่ 3 แล้ว มาปล่อยของ ปล่อยพลัง ทำเอาทั้งฝั่งฮิ๊กๆ ฝั่งว๊ากๆ แดนซ์หาดสะเทือน ทรายกระจาย และมาต่อกับวงที่มีแนวดนตรีที่ชัดเจนมาก เดอะ ริชแมน ทอย เจ้าของเพลงดัง อ๊อด อ๊อด ที่เกี่ยวเพื่อนซ่าสุดๆ เดอะ จั๊กส์ มาโชว์ด้วย ถือว่าสมการรอคอย ขาเร็กขาร็อกเกี่ยวแขนกอดคอแดนซ์โดดหาดสะเทือน

จากนั้น เคลียร์ จัดหนัก โดยเฉพาะเพลงฮิต เล่นของสูง ที่ทุกคนช่วยกันร้องกันแบบสุดฤทธิ์สุดเดช และมาวงที่ทุกคนรอคอย โมเดิร์นด็อก ร็อกตัวพ่อ ที่ปล่อยเพลงสนุกๆ ตาสว่าง มาใส่แบบไม่ยั้ง แถมยังเกี่ยวเพื่อนซี้ จีน กษิดิศ มาโชว์ชุดอลังการและพลังเสียงสุดยอดอีกด้วย ก่อนส่งต่อให้ ทเวนตี้ไฟท์ ฮาวเออร์ เจ้าของเพลงฮิต ยินดีที่ไม่รู้จัก ที่ทุกคนพร้อมใจกันร่วมร้องเพลงนี้ชนิดดังลั่น แถมยังลงไปแดนซ์ในทะเล จนน้ำทะเลกระจายทีเดียว เรียกว่ายิ่งดึก ยิ่งคึก ยิ่งมันส์ เทดดี้ สกา แบรนด์ วงดนตรีสกาที่มีจังหวะสนุกๆ และโชว์ที่มันส์สุดๆ มารับช่วงต่อ ก่อนปิดท้ายกับ โจแฟ็ก ที่เกี่ยวเพื่อน ทะโบน แบรนด์ และ สามเสน มาโชว์เฉพาะกิจ กับ 2 เพลงที่คัดมาเป็นพิเศษ หายใจไม่ออก,ละลาย มันส์แบบยกกำลัง 3

ที-โบน เผยว่า ....พวกเราเตรียมความพร้อมมาในทุกด้าน โดยเฉพาะการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ หินกลิ้ง ที่เวทีนี้ที่แรก ก็อยากให้มีเทศกาลดนตรีริมทะเลแบบนี้ทุกๆ ปี เพื่อให้คนที่ชอบดนตรีทั้งเร็กเก้ และร็อก ได้มาสนุก และมีรอยยิ้มกลับบ้านไป

โมเดิร์นด็อก เผยว่า .....ดีใจมากครับ ที่เห็นแฟนๆ มากันเยอะไม่น้อยไปกว่าปีก่อนๆ และสนุกมันส์กันเต็มที่ขนาดนี้ รับรองว่าปีหน้า ครั้งที่ 4 เจอกับพวกเราแน่นอน

ติ๊ก ชิโร่ เผยว่า ....ยอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่มาก มองลงไปจากเวทีเห็นแล้วขนลุก แฟนๆ ล้นหาด จนเลยลงไปเต้นกันในทะเล เรียกว่าสุดลูกหูลูกตาจริงๆ และทุกคนก็เต็มที่กันสุดๆ แบบไม่มีใครยอมใครเลยครับ

ถึงแม้จะมีเหตุการณ์วัยรุ่นยกพวกตีกันกลางงานคอนเสิร์ต เรกเก้ ออน เดอะ ร็อก เป็นปีที่ 3 แต่โชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิต ซึ่งเหตุโดยรวมมาจากเหตุกระทบกระทั่งกัน และมีกลุ่มวัยรุ่นที่พยายามปีนรั้วเข้างานด้วย ทั้งนี้ บริเวณรอบงานถึงแม้จะมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากทุก สภ.รวมกว่า 500 นาย และเจ้าหน้าที่ อปพร.ในพื้นที่เข้ามาช่วยป้องกันระงับเหตุแล้วก็ตามแต่ก็ไม่สามารถที่หยุดห้ามกองทัพของกลุ่มวัยรุ่นที่ยกพวกตีกันได้จนต้องมีการตรวจค้นร่างกายซึ่งพบทั้งระเบิดขวด อาวุธมีด และอาวุธปืนจำนวนมาก พร้อมกันนี้สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทได้จำนวนมากArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.