มิติใหม่วงการมอเตอร์สปอตผุดรายการ แมกซ์ทีวี จับกูรูนักแข่งจ้อพิธีกร

| เปิดอ่าน
สปีด โปรดักชั่น เจ้าของผู้ผลิตรายการแนวมอเตอร์สปอต เปิดมิติใหม่วงการมอเตอร์สปอตเพื่อคนรักความเร็ว ผลิตรายการ แมกซ์ ทีวี (MaxTV) ออนแอร์ทางช่องทรูวิชั่นช่อง 72 รายการแนววาไรตี้มอเตอร์สปอต ที่ได้กูรูนักแข่ง ผู้มากประสบการณ์มีรางวัลการันตีมาหลายสนามแข่งมากมายทั้งภายในประเทศไทยและการแข่งขันในระดับนานาชาติและเป็นที่รู้จักกันดีอย่างนักร้องนักแข่ง เอ็ม อรรถพล ประกอบของ, ดีเจนักแข่ง ดาวิเด โดริโก้ หรือดีเจเด, ดารานักแสดงนักแข่ง อั๋น สิริคุปต์ เมทะนี แชมป์ Gymkhana หลายสมัย, นักทดสอบยางรถยนต์และผู้ฝึกสอนทักษะการขับขี่ให้กับนักแข่งและบริษัทชั้นนำมากมายและสุดท้าย ณัฐวุฒิ เจริญสุขวัฒนะ นักแข่งรถมืออาชีพ คนเดียวของประเทศไทยที่มีประสบการณ์ในวงการมอเตอร์สปอตมามากกว่า 35 ปี มีดีกรีเป็นนักแข่งให้กับทั้งทีมไทยและทีมต่างประเทศหลายทีม และยังเป็นแชมป์รายการแข่งขันทั้งในและต่างประเทศ อาทิ รายการแข่ง Porsche Carrera Cup Asia , รายการ Asian Touring car, รายการ Thailand Touring car, รายการ Super car Thailand, ฯลฯ แมกซ์ทีวี ถือเป็นรายการวาไรตี้มอเตอร์ปอตรายการแรกและรายการเดียวในประเทศไทยที่รวมกูรูนักแข่งมาเป็นนักทดสอบรถยนต์ของรายการถึง 3 แบบ 3 สไตล์ คือ สไตล์ดริฟ , เซอร์กิต และ จิมคาน่า และยังเป็นรายการที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทรถยนต์ชั้นนำต่างๆ เพื่อให้นำรถยนต์ไปทำ การทดสอบสมรรถนะท้าพิสูจน์คุณสมบัติจริงของรถให้คนดูได้เห็น ทั้งนี้รายการเน้นเรื่องความสวยงาม ของภาพในการออกอากาศและเพื่อความสดสมจริงและได้อรรถรสในการชมรายการ ดังนั้นภาพ Footage ในรายการทุกขั้นตอนทางรายการเป็นผู้ถ่ายทำเองทั้งหมด

นอกจากนี้ แมกซ์ ทีวี (MaxTV) ยังเป็นรายการแรกของมอเตอร์สปอตที่มีรูปแบบรายการแบ่งออกเป็น Episode หรือ แบ่งออกเป็นตอนๆโดยทุกอาทิตย์จะเป็นเรื่องราวต่อเนื่องกันเป็นซีรีส์รับรองได้ว่าผู้ชมจะไม่เบื่อ และได้ชมรายการไม่ซ้ำรูปแบบได้ตื่นเต้นกันทุกอาทิตย์แน่นอน โดย Episode แรกที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ คือการทดสอบรถยนต์ประเภท Super Car & Sport Cars แต่ละคันล้วนมีราคาสูง ซึ่งบางคันมีราคาสูงมากกว่า 20 ล้าน (อาทิ RUF RT12S , Lamborghini LP 570-4 Super Leggera, Porsche GT3RS ฯลฯ) และ Episode ที่สอง ซึ่งกำลังจะออกอากาศในเร็วๆนี้เป็นการทดสอบรถยนต์ประเภท Coupe/Hot Hatch (ได้แก่Mercedes Benz E-Class Coupe, Toyota Prius, Honda CR-Z, Subraru Impreza, Mini Cooper S, Volkswagen Scirocco, Volkswagen Golf GTI) นอกจากนี้รายการยังมีการอัพเดตความเคลื่อนไหววงการมอเตอร์สปอตทั้งภายในและภายนอกประเทศมาให้ติดตามกันแบบไม่ตกเทรนด์แน่นอน และอีกหนึ่งความน่าสนใจในรายการคือการให้ทักษะความรู้ในการขับขี่อย่างถูกตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูงโดยมีแขกรับเชิญพิเศษหรือแขกรับเชิญทางบ้านเข้าร่วมฝึกปฏิบัติจริง

อย่าลืมมาติดตาม รายการ แมกซ์ ทีวี (MAX TV) รายการแนวใหม่ จัดเต็ม เรื่องรถแบบเต็มแมกซ์ รายการเดียวรายการแรกที่กล้าท้าพิสูจน์ให้คุณได้เห็นเห็นกับตา แบบเต็มตา สัมผัสจริงเหมือนคุณเป็น ผู้ขับเอง ออกอากาศทางช่องทรูวิชั่น 72 ทุกวันเสาร์ เวลา 21.45 - 22.45 น. หรือสามารติดตามกันได้ทาง www.youtube.com/maxtvthailand หรือ www.facebook.com/maxtvthailand


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.