คิมฮยอนจุง ลัดฟ้าแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม BREAK DOWN ในประเทศไทย

| เปิดอ่าน
คิมฮยอนจุง ลัดฟ้าแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม BREAK DOWN ในประเทศไทย
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ GMM INTER ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม BREAK DOWN ของคิมฮยอนจุง พร้อมกับให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไทยอย่างเป็นกันเองมาเมืองไทยครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ คิดถึงอะไรในเมืองไทยมากที่สุด
ครั้งสุดท้ายที่มาก็คอนเสิร์ตในเมืองไทยครับ แต่ก็มีแฟนๆมารอรับที่สนามบินกันเยอะมาก รู้สึกดีใจมากเลยครับ

นิยามคำว่า Break Down
อัลบั้มชุดแรกของผมก็วางจำหน่ายแล้วครับ สำหรับคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มชุดนี้เนื่องจากเมื่อก่อนผมเป็นไอดอลใช่ไหมครับ แต่ในตอนนี้ผมอยากให้ทุกคนเห็นอีกมุมหนึ่งของตัวเองว่าผมสามารถทำเพลงแนวนี้ ได้เหมือนกัน คิดว่าแฟนๆคงจะได้ฟังเพลงกันแล้ว ผมได้มีส่วนร่วมในการทำอัลบั้มด้วยครับ อยากให้ทุกคนช่วยติดตามผลงาน ของผมด้วยครับมีส่วนร่วมอะไรบ้างในผลงานชุดนี้
ผมทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ แต่งเพลง เขียนเนื้อ แล้วก็โลโก้ผมก็เป็นคนออกแบบด้วยครับ ตอนเลือกเพลงผมก็ทำเอง ชุดนี้ผมทุ่มเทมากเลยครับ ดีใจที่แฟนๆให้การตอบรับดีมาก ขอบคุณแฟนๆทุกคนมากเลยครับ

ภูมิใจกับส่วนไหนของผลงานอัลบั้มชุดนี้มากที่สุด
ผมภูมิใจที่ตัวเอง ได้รับการยอมรับและได้รับความรักในมาดของศิลปินเดี่ยวครับ แล้วยังภูมิใจทีมงานที่มีส่วนร่วมในผลงานอัลบั้มนี้ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยสนับสนุนและไม่ลืมผมครับ ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนตลอดเวลาเพราะว่าผลงานชุดนี้ผมเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวครับ

มิวสิควีดีโอเพลง Kiss Kiss มีภาพการนำกิจกรรมระหว่างแฟนๆมาประกอบด้วย รู้สึกอย่างไรบ้าง
ถ้าไม่มีความรักจากแฟนๆผมก็คงมายืนจุดนี้ไม่ได้แน่นอนครับ อย่าลืมให้ความสนใจและความรักผมกันมากๆด้วยครับ เพื่อในอนาคตจะได้ทำงานดีๆมากยิ่งขึ้นครับฝากอะไรถึงแฟนคลับชาวไทยหน่อยหลังจากไม่ได้กลับมานาน
คราวนี้จริงๆ แล้วผมไม่ได้กลับมานานมาก แต่แฟนๆก็ไม่ลืมและให้ความรักตลอดเวลา อบอุ่นมากครับ และขอบคุณแฟนๆมาก คราวนี้ผมต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้เตรียมเพลงมาฝากแฟนๆ แต่จะเป็นงานไฮไฟว์แฟนครับ ปกติที่ญี่ปุ่นจะมีงานแบบนี้บ่อยๆครับไม่ค่อยได้มีในไทยก็อยากให้ทุกคน ติดตามครับ ส่วนในเดือนธันวาคมผมจะมีคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ก็จะมีมาเปิดที่ไทยด้วยครับ อยากฝากให้แฟนๆช่วยกันสนับสนุนด้วยนะครับ

มีอะไรเตรียมสำหรับแฟนๆบ้าง
เดี๋ยวจะมีงานไฮไฟว์ครับ อยากรีบไปเจอกับแฟนๆทุกคนครับ อยากให้งานออกมาดีที่สุดด้วยครับ

Playful Kiss ได้รับคววามนิยมมากในเมืองไทย เมื่อไหร่จะมีผลงานการแสดงอีก
หลัง จากเอเชียทัวร์ปีหน้าผมจะเริ่มกลับมารับงานแสดงอีกครั้งครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มีแผนอะไรที่ชัดเจนครับ คิดว่าภายในปีหน้าน่าจะชัดเจนมากยิ่งขึ้นครับ

คุณไม่ได้มาเมืองไทยนานแล้ว มีภาษาไทยมาโชว์แฟนๆบ้างหรือเปล่า
รักนะจุ๊บๆ, เร็วๆ

อยากให้ฝากอะไรกับแฟนๆชาวไทย
เดี๋ยวผมจะมีงานแฟนมีทติ้งครับ ส่วนในเดือนตุลาคมผมก็จะวางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ แล้วในเดือนพฤศจิกายน ผมจะมีคอนเสิร์ตในญี่ปุ่นครับ เดือนธันวาคมผมก็จะมีเอเชียทัวร์แล้วหลังจากนั้นก็จะมีผลงานละครครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.