ซีควินท์ ควง พ้อย-มิณทร์ โชว์แดนซ์สุดมันส์สะเทือนเวที

| เปิดอ่าน
เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่แดนซ์กันมันส์สุดๆ จนเวทีสะเทือนกันไปเลย สำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกของ 4 หนุ่มหล่อวง ซีควินท์ ใน สมูท อี เบบี้เฟช สครับ พรีเซ้นต์ ซีควินท์ แดนซ์ แอคแทค คอนเสิร์ต มันส์ทุกท่า...หน้าไม่มัน แถมวันนี้ยังมีคู่รักศิลปินแต่ละคนพากันหอบดอกไม้ช่อโตแถมทำตาหวานซึ้งใส่กันซะมดขึ้นเต็มเวทีกลางคอนเสิร์ต ทั้งสาว เปิ้ล - สีสะเหงียน สีหาราช หวานใจหนุ่ม ฟลุค หนึ่งในวง ซีควินท์ และหนุ่ม เจย์ - ศุภกาญจน์ ปลอดภัย หวานใจสาว พ้อย ที่ควงพี่สาว พ้อย มานั่งเชียร์อยู่ห่าง ๆ ซึ่งไม่มีใครยอมน้อยหน้าใครนอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินหนุ่มหล่อสาวสวยหลายคนที่มาร่วมงานอีก อาทิ ศิลปินหนุ่มที่โสดมานานอย่าง ปั้นจั่น - กวิน อิ่มอโนทัย วันนี้ขอประกาศตัวอย่างเป็นอย่างการว่า ไม่โสด ด้วยการจูงมือแฟนสาว ยิปซี มาดูคอนเสิร์ตเป็นครั้งแรกอีกด้วย, แจ็ค- แบล็คแจ็ค ขอเดินเดี่ยวหลังส่งแฟนสาวกับไปเรียนต่ออังกฤษ, ป๊อป – เอี๊ยง วง รูกกี้ บีบี, พรีน, แก้ว (เฟย์-ฟาง-แก้ว) , หวาย ป็อปปี้ (ทรี.ทู.วัน) จากค่ายกามิกาเซ่ และสาว รัน - ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ดาราสาวที่แอบมาเชียร์หนุ่ม แบงค์ – ซีควินท์ อีกด้วยเปิดตัว 4 หนุ่ม ซีควินท์ ฟลุค – พิชญ์ – แบงค์ – โยชิ บนเวทีมาพร้อมกับการโพสต์ท่าสุดเท่ห์ตามสไตล์ของแต่ละคน แค่เปิดตัวก็ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดสนั่นฮอล์ลเลยทีเดียว ก่อนที่จะเริ่มระเบิดความมันส์ด้วยเพลงแรก ต่อให้โลกหยุดหมุน, Play Girl (เพลย์ เกิร์ล), เกมทายใจ , รักดีดีหรือมีน้ำตา , อาการนอกใจ พอจบเพลงนี้สาวสวยหวานใจ ฟลุค ก็ทำเซอร์ไพรส์โดยการมอบดอกไม้กลางเวที ทำเอาอีก 3 หนุ่ม พิชญ์ - แบงค์ – โยชิ แอบอิจฉากันเป็นแถว จากนั้นทั้ง 4 หนุ่มก็หยุดทักทายแฟนเพลงอย่างเป็นทางการ ก่อนจะต่อด้วยเพลง อย่าได้แคร์

จากนั้นถึงเวลาเปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษ สาวเปรี้ยว พ้อย ที่มาพร้อมเพลง เหงาแต่ไม่ง่าย หลังจบเพลงนี้หนุ่ม เจย์ - ศุภกาญจน์ ปลอดภัย หวานใจสาว พ้อย ก็ไม่น้อยหน้า วิ่งหอบดอกไม้มาเซอร์ไพรส์สาว พ้อย งานนี้ทำเอา ทั้งฮอล์ต่างกรี๊ดกันสนั่นอีกครั้ง ทำเอาสาว พ้อย ออกอาการเขินยิ้มไม่หุบ ก่อนที่จะต่อด้วยเพลงซึ้ง แบกความเหงาให้เธอไม่ไหว และเพลง คนที่เธอรักกับคนที่รักเธอ ที่ 4 หนุ่มออกมาร้องร่วมกัน จากนั้นถึงคิวอีกหนึ่งแขกรับเชิญ เป็นหนุ่มมากความสามารถ ศิลปินที่อายุน้อยที่สุดในอาร์เอส ฯ มิณทร์ ที่มาพร้อมเพลง คอนเน็กท์ ตามด้วยเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพื่อนใหม่ที่ไม่สนิท ที่มาร้องบนเวทีใหญ่นี้ครั้งแรก ตามด้วยเพลง หายใจออกก็เหงา หายใจเข้าก็คิดถึง ที่ร้องไปพร้อมกับ ซีควินท์ กันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่ ซีควินท์ จะยึดเวทีคืนมาพรอ้มเพลง เอ้าท์ ออฟ คอนโทรล , ไม่ต้องให้ทั้งโลกรักเรา , ทิ้งเขาซะ , มีอีกไหม , รักแล้วรักอีก

จบเพลงทั้ง 4 หนุ่มก็กล่าวขอบคุณทุกคนที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก่อนที่จะเปิดเซอร์ไพรส์สุดท้ายด้วยเพลงสุดซึ้ง ขอบคุณที่อยู่ข้างกัน ที่ทั้ง 4 หนุ่ม ได้นำมาร้องบนเวทีนี้เป็นครั้งแรกเพื่อมอบให้กับแฟนคลับทุกคนที่อยู่ข้างกาย ซีควินท์ มาโดยตลอด ซึ่งพอหลังจากที่จบเพลงนี้ทำเอาพี่ใหญ่ในวงอย่างหนุ่ม ฟลุค-ซีควินท์ ที่เปิดใจถึงแฟน ๆ นั้นถึงกับน้ำตาไหลพรากด้วยความตื้นตัน งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างน้ำตาซึมกันทั่วฮอล์เลยทีเดียว ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยเพลงที่ทำให้ทุกคนรู้จัก ซีควินท์ นั้นก็คือเพลง หน้าไม่อาย เป็นการสิ้นสุดคอนเสิร์ตที่ทำเอาทุกคนต่างก็มันส์สุดเหวี่ยงและซึ้งสุดขั้วไปตาม ๆ กัน พกรอยยิ้มกลับบ้านไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว!!


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.