โปรเจคพิเศษ เลิฟ สเตตัส 10คนดัง 10 เพลงรักบอกสถานะ

| เปิดอ่าน
บิ๊ก อายส์ ค่ายเพลงในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งโปรเจคพิเศษ เลิฟ สเตตัส กับ 10 เพลงรักบอกสถานะทางความรู้สึก ที่สามารถนำไปแชร์หรือโพสต์ เป็นสเตตัสแทนความรู้สึกต่างๆ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ รวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรกของ 10 ศิลปินดัง โดยเฉพาะการคืนไมค์ของ พลับ จุฑาภัทร และ นาวิน ต้าร์ ที่ห่างหายจากวงการเพลงไปนาน รวมถึงการจับไมค์ร้องเพลงอย่างเต็มตัวครั้งแรกของ เต้ย-จรินทร์พร ร่วมด้วย เซน เดอะสตาร์, ชาช่า, พลอย-พรทิพย์, ป๊อบ-กิตติพงศ์, อุ๋งอิ๋ง, ฮั่ง ทีฆทัศน์, เกมส์-ศุภสิต (แชมป์ ไมค์ ไอดอล 2010) มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงแทนความรู้สึก ซึ่งได้ถ่ายปกและถ่ายทำสกู๊ปเรียบร้อยแล้ว ในบรรยากาศแสนสนุกสุดอบอุ่นเต้ย รายงานตัวตั้งแต่ 7 โมงเช้า พร้อมถ่ายทำคนแรก ผู้กำกับให้ เต้ย อยู่กลางสนามหญ้า ร้องไปเต้นไปกับเพลง ชอบที่เธอยิ้มมา sha dee da dat พร้อมกับยิ้มอย่างสดใส ทำเอาทีมงานหนุ่มๆ ยิ้มหน้าบานตามทั้งกอง จากนั้นเป็นคิวของ พลับ เจ้าของเสียงร้อง ช่างโชคดีที่โลกนี้มีเธอ ซิงเกิ้ลแรกในโปรเจคที่ตอนนี้กำลังถูกใจแฟนเพลงทั้งประเทศ พลับ ถ่ายทำในห้องรับแขก โพสต์ท่าสบายๆ และมีความสุข ซึ่งแรกๆ พลับ ดูเขินๆ แต่พอเข้าที่เข้าทาง ก็ได้ภาพหล่อใส ถูกใจผู้กำกับ ต่อด้วยขบวนชุดใหญ่ที่ทยอยกันมา เริ่มจาก ป๊อบ กับเพลง บอกฉันให้มันชัดที, เกมส์ ในเพลง จาก 100 ถึงนิรันดร์ ฉันรักเธอ , อุ๋งอิ๋ง สาวเท่กับเพลง เรียกเพื่อนไม่เต็มปาก , ฮั่ง ทีฆทัศน์ เพลง เกินกว่ารักมากกว่าผูกพัน, พลอย เพลง ถ้ายังเรียกเขาว่าแฟนจะมาควงแขนฉันทำไมจากนั้นผู้กำกับเรียกรวมทั้งหมดถ่ายภาพหมู่พร้อมหน้าพร้อมตา กลางสนามหญ้าสีเขียวสด ที่ทำให้ชุดของศิลปิน ในโทนครีม เทา ฟ้า ทั้งสวยงาม อบอุ่น และอลังการ ต่อด้วยคิวของหนุ่มหล่อมาดเท่ นาวิน ต้าร์ ที่กลับมาจับไมค์อีกครั้ง ในเพลง รักแท้หรือคนแก้เหงา กับความรู้สึกที่สงสัยไม่แน่ใจกับความรักที่มีอยู่ ซึ่ง ต้าร์ ก็ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดี ฝีมือไม่มีตก ปิดท้ายด้วยหนุ่มเสียงดี เซน เดอะสตาร์ เพลง ความในใจจากเพื่อนสนิท, และสาวหวานปนเท่ ชาช่า เพลง ไม่รักดีหรือยังไง

พลับ พูดถึงความรู้สึกว่า ....ดีใจที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคพิเศษ เลิฟ สเตตัส ครับ ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ทั้งนั้น วันนี้พวกเราได้เจอพร้อมหน้าพร้อมตาครั้งแรก สนุกมาก ได้เจอพี่ๆ เพื่อนๆ รู้สึกอบอุ่นดีครับ พลับห่างหายจากการร้องเพลงไปนาน 5 ปีได้ ก็หวังว่าแฟนๆ คงชอบเพลง ช่างโชคดีที่โลกนี้มีเธอ ซิงเกิ้ลแรกของโปรเจค เป็นเพลงป๊อปใสๆ ฟังสบายๆ กับอารมณ์ประมาณโสดมานาน พอมาวันหนึ่งเจอเธอคนนั้น โลกทั้งโลกก็สดใส พลับขอเรียกอาการนี้ว่าพลับปี้เลิฟแล้วกันครับ ซึ่งพลับตั้งใจทำเต็มที่มากๆ พลับขอฝากไว้ให้คิดถึงกันก่อนที่พลับกลับไปเรียนต่อนะครับ

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเกิดความรู้สึกแบบเดียวกับ 10 ศิลปินดัง สามารถนำเพลงไป อัพเดท สเตตัส ทางความรักของคุณได้เลย ติดตามชมสกู๊ปโปรเจค เลิฟ สเตตัส เพลงรักแทนสถานะทางความรู้สึกคุณได้ทางรายการในเครือ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และ แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/lovestatus


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.