ว่าน เปิด 2 โปรเจ็คยักษ์ หลังย้ายบ้านใหม่

| เปิดอ่าน
แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ แห่งค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) โดยงานนี้ว่านตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานทั้งหมดมาเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนๆ ถึง 2 โปรเจ็ครวดในงานแถลงข่าว WAN & THE GUITARS ณ อโศก ที่ บริเวณล็อบบี้ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ไปเมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และเนื่องแน่นไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ขนป้ายไฟ มาให้กำลังใจหนุ่มว่านในงานแถลงข่าวแบบล้นทะลักตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม เปิดเวทีด้วยโชว์จากหนุ่มว่านเจ้าของงานตัวจริงกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด หอมปากหอมคอ ในอัลบั้มชื่อสั้นๆ แต่มีความหมายสไตล์ว่านว่า อโศก พร้อมเชิญ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ โตน จักรธร ขจรไชยกูล (โตน โซฟา) หนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์อัลบั้มล่าสุด ขึ้นเวทีเผยถึงโปรเจ็คแรกกับ อัลบั้ม อโศก อัลบั้มชุดที่ 3 ในชีวิตการทำงานในสายดนตรีของว่าน ที่มีมุมมองการทำงานโตขึ้นกว่าเดิม ซึ่งอัลบั้มนี้ว่านเข้ามามีส่วนร่วมในอัลบั้มของตัวเองแบบเต็มตัว

ได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มวางโครง เนื้อเพลง ดนตรี และต่อด้วยการแถลงโปรเจ็คที่ 2 กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของว่าน ที่ใช้ชื่อ WAN & THE GUITARS ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กับ 2 แขกรับเชิญพี่ชายคนสนิท จั๊ก ชวิน จิตสมบูรณ์ และพี่ชายที่เป็นไอดอล ก้อง สหรัถ สังคปรีชา พร้อมกีตาร์คู่ใจที่หยิบขึ้นมาโชว์เพลง เธอสวย (ว่าน feat. จั๊ก) และเพลง นิยามรัก (ว่าน feat. ก้อง) เรียกน้ำย่อยในงานแถลงข่าวครั้งนี้ก่อนไปสนุกจริงกันในคอนเสิร์ตอย่างเต็มรูปแบบ เรียกว่าบรรดาแฟนคลับหนุ่มว่านที่มาร่วมงานเกิดอาการตื่นเต้นที่จะได้เห็นผลงานหนุ่มว่านตลอดปีนี้แน่นอน

สำหรับคอนเสิร์ต WAN & THE GUITARS จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 2,000/ 1,500/ 1,200/ 1,000 บาท หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com, www.atimemedia.com หรือ www.facebook.com/gmmapage และ www.facebook.com/wanthanakrit

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.