เอ็กซ์ เจแปน ปลุกกระแส เจ-ร็อค ฟีเวอร์อีกครั้ง

| เปิดอ่าน
กระแสความแรงของ เจ-ร็อค ในบ้านเรากลับมาอีกครั้ง เมื่อ โออิชิ ชาคูลล์ซ่า ร่วมกับ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นำ เอ็กซ์ เจแปน (X Japan) สุดยอดวงร็อคระดับตำนานจากเกาะญี่ปุ่น ที่แฟนเพลงชาวไทยรอคอย และรอชมการแสดงสดของพวกเขามากที่สุด กับคอนเสิร์ต โออิชิ ชาคูลล์ซ่า พรีเซ้นท์ส เอ็กซ์ เจแปน 2011 เวิลด์ ทัวร์ อิน แบ็งคอค (Oishi Chakulza Presents X Japan 2011 World Tour in Bangkok)

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับเหล่าสาวกเอ็กซ์ชาวไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา โออิชิ ชาคูลล์ซ่า และ บีอีซี-เทโร ได้เปิดโอกาสให้แฟนตัวจริง จองพื้นที่ความมันส์ได้ก่อนใครนั้น ทำให้มีแฟนๆ เอ็กซ์ เจแปนจำนวนมากต่างทยอยเดินทางมารอรับบัตรคิว โดยสาวกเอ็กซ์คนแรกมาตั้งแต่ 9 โมงเช้าของวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคมกันเลยทีเดียว และในเช้าวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม บรรยากาศ ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ฝั่งออฟฟิศต่างล้นทะลักและคับคั่งไปด้วยแฟนๆ เอ็กซ์ เจแปนหลายพันคนที่มารอต่อแถวซื้อบัตรจนถึงเวลาห้างปิด หลายคนหลังจากได้รับบัตรถึงกลับน้ำตาไหล ร้องไห้ บางคนกลั้นอารมณ์ดีใจสุดๆ ไว้ไม่อยู่ถึงกลับต้องกรี๊ดออกมาดังๆ แต่เชื่อว่าความรู้สึกของทุกคนที่เหมือนกันและต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันคือ วี อาร์ เอ็กซ์ (We’re X)

มาร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ความมันส์สุดขั้ว แสดงพลังความเป็น X และเตรียมตัวให้พร้อมกับประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ที่กำลังจะระเบิดขึ้นในวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายนนี้ กับคอนเสิร์ต โออิชิ ชาคูลล์ซ่า พรีเซ้นท์ส เอ็กซ์ เจแปน 2011 เวิลด์ ทัวร์ อิน แบ็งคอค (Oishi Chakulza Presents X Japan 2011 World Tour in Bangkok) ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามส่วนลด โปรโมชั่น และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.