ติ๊ก ชิโร่ ชวนสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ใน เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก 3

| เปิดอ่าน
ถือเป็นเทศกาลดนตรีริมทะเล ที่มีกระแสตอบรับมากที่สุดของเมืองไทย ด้วยสถิติผู้ชมที่เข้าร่วมกว่า 3 แสนคน และยังถือเป็นคอนเสิร์ต ที่มีแฟนๆ ขาร็อกขาเร็กรอคอยที่จะไปสนุกไปมันส์มากที่สุดอีกด้วย สำหรับ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และเทศบาลเมืองชะอำ พรีเซนต์ เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก 3 เทศกาลดนตรีริมทะเลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ในวันเสาร์ที่ 3 ก.ย.นี้ ที่ ชายหาดชะอำฝั่งเหนือ จ.เพชรบุรี เที่ยงวันเป็นต้นไป

กับทัพศิลปินร็อกๆ เร็กๆ โมเดิร์นด็อก,ที-โบน,ทเวนตี้ไฟท์ ฮาวเออร์,เดอะ ริชแมน ทอย,สครับ,โจ๋แฟ็ก,เดอะ บอททอม บลู,เทดดี้ สกา แบรนด์,เดอะ ซุปเปอร์กลาสเซ็ท สกา อองซองค์เบิล,ดีฟ โอ ซี,เดอะ มูสส์, เคลียร์,เท็น ทู ทเวลฟ์ ที่เกี่ยวเพื่อนสุดซ่า จุ๋ย จุ๋ยส์,เดอะ จั๊ก,ทะโมน แบรนด์,ติ๊ก ชิโร่,จีน กษิดิศ มาร่วมโชว์บนเวทีนี้โดยเฉพาะ ซึ่งในปีนี้ได้เตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้านมากกว่าทุกปี ทั้งเรื่องระบบโปรดักชั่น แสงสีเสียง ที่จัดเต็ม เพื่อให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และเรื่องของสาธารณูปโภคต่างๆ รวมถึงการรักษาความปลอดภัยติ๊ก ชีโร่ นักร้องมากลีลา ที่วงเร็กเก้สุดแนว เดอะ ซุปเปอร์กลาสเซ็ท สกา อองซองค์เบิล เกี่ยวมาขึ้นเวทีนี้เป็นครั้งแรก กล่าวว่า ....ตื่นเต้น และดีใจมากๆ ที่ได้ขึ้นเวทีที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ สำหรับโชว์ของพวกเราจัดหนัก มาเต็ม สนุก มันส์ และไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอนครับ ก็อยากเชิญชวนทุกคน ที่ไม่ว่าจะเป็นขาร็อกหรือขาเร็ก วันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้ เตรียมตัวมาสนุกกันให้เต็มที่ และที่สำคัญอย่าลืมเกี่ยวเพื่อนมาร่วมแจม แดนซ์ให้สุดเหวี่ยง ร้องให้สุดเสียง และร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ กับสถิติผู้ชมสูงที่สุดในเทศกาลดนตรีริมทะเลด้วยกันครับ

วิธีการร่วมสนุก เพียงคุณ และเพื่อน ส่ง SMS คำว่า Honda ตามด้วยชื่อนามสกุล และส่งมาที่เบอร์ 480266 จากนั้นนำ Reply Message มาเข้างาน 1 SMS ต่อ 1 คน พิเศษรับคูปองชิงรางวัล ลุ้นรับ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ 1 คัน ให้คุณไปขี่มันส์กับเพื่อนแบบฟรีๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ของเทศกาลดนตรีริมทะเลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และเทศบาลเมืองชะอำ พรีเซนต์ เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก 3 ได้จากรายการในเครือ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และทาง แบง แชนแนล ช่องของคุณใจรุ่น เจนเนอเรชั่น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.