ไอมิวสิคฯ ส่ง KAOSEN 2 หนุ่มดูโอคู่ซ่าส์ โอ๊ค-เนส กระชากใจวัยมันส์!!

| เปิดอ่าน
ปี 2011 ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ลุกตลาดวัยรุ่นปล่อยหมัดเด็ด! ส่ง KAOSEN (เคาว์เซน) 2 หนุ่มดูโอคู่ซ่าส์ โอ๊ค-เนส กระชากใจวัยมันส์!! กับซิงเกิ้ลแรก Stop! Stop! เพลงแดนซ์ทันสมัยที่ได้ พี่บอย วิสูตร แสงอรุณเลิศ นักแต่งเพลงชื่อดังสะบัดปากกาเขียนเนื้อร้องเท่ๆ พร้อมนั่งแท่น Executive Producer ควบคุมดูแลการทำงานอย่างใกล้ชิด และได้ Real Shinjisu ดีเจ.หนุ่มไฟแรง อดีตนักร้องนำวง Dejawoo ผู้เชี่ยวชาญเพลงสไตล์ JPOP และ KPOP รับหน้าที่เป็น Producer ร่วมกับ Oak Dargon5โอ๊ค-เนส KAOSEN (เคาว์เซน) ได้รับการคัดเลือกให้เป็นศิลปิน จากโครงการ อยากเป็นซุปตาร์ มาหาชิมิ โดย พี่ชิ อนุชา ลังประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายบริหารศิลปิน ค่ายไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่ตั้งใจปั้นให้แจ้งเกิดเป็นศิลปินขวัญใจวัยมันส์ของวงการอีกคู่ โดยทั้ง 2 หนุ่ม ได้เปิดใจถึงผลงานชิ้นแรกของตัวเองในนาม KAOSEN (เคาว์เซน) ว่า....สวัสดีครับ ก่อนอื่นเลยเราทั้ง 2 คน โอ๊ค และ เนส ต้องขอขอบคุณค่าย ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ และโครงการ อยากเป็นซุปตาร์มาหาชิมิ ที่เปิดโอกาสที่ยิ่งใหญ่มากให้กับเราในนาม KAOSEN ได้มีผลงานเพลงแรกเป็นของตัวเอง กับเพลง Stop! Stop! ซึ่งพวกเราทุ่มเทและใช้เวลาการทำงานอย่างเต็มที่ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา มีส่วนร่วมในการทำงานทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตั้งชื่อวง คอนเซ็ปท์ของเพลง Stop! Stop! ที่พี่บอยให้เรามีส่วนของการนำแสนอ รวมทั้งแนวทางของดนตรีที่ทันสมัยเน้นการเป็นตัวเรามากที่สุด เราก็ได้คุยกับพี่เรียวโปรดิวเซอร์ตลอดเวลา

ซึ่งพอเราได้ฟังผลงานเพลงที่สมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก เพราะพี่เรียวและพี่โอ๊ค (Dargon5) ทำได้ดีมีสีสันเกินกว่าที่เราคาดหมายไว้ครับ ยังไงพวกเรา KAOSEN ก็ขอฝากผลงานเพลงแรก Stop! Stop! ให้เพื่อนๆ ได้ติดตามรับฟังกันด้วยครับ ซึ่งจะเปิดตัวเพลงเต็มรูปแบบในวันที่ 24 ส.ค 54 ทางวิทยุทั่วประเทศและทาง www.imusic.co.th สำหรับมิวสิควิดีโอก็กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงานครับ

2 หนุ่มดูโอ้ โอ๊ค-เนส KAOSEN (เคาว์เซน) กล่าวทิ้งท้าย…รับฟัง Teaser เพลง Stop! Stop! คลิก : http://www.youtube.com/user/imusicThailand


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.