เนโกะ จั้มพ์ ดีใจได้โอกาสเหมาะสร้างผลงานที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง

| เปิดอ่าน
ต้องเบรคงานกระทันหัน หลังเกิดเหตุการณ์เศร้ากับ สึนามิ ที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับสาวฝาแฝด เนโกะ จั้มพ์ เนย วรัฐฐา – แจม ชรัฐฐา อิมราพร จน สังกัด กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่จะต้องเดินทางไปร่วมงานกับค่ายเพลง คิงเรคคอร์ด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดสองสาวส่งสัญญาณบอกกล่าวผ่านมาว่า...กำลังเดินทางไปเยี่ยมเยียนแฟนคลับของพวกเธอในประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง.....พวกเราสองพี่น้องกำลังจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งแล้วค่ะ เพื่อไปถ่ายปกอัลบั้มและแถลงข่าวอัลบั้มชุดที่ 5 ไอโคโตะบะ (Love Password รหัสรัก) ที่จะทำออกมาก่อน 2 เพลง ก่อนจะทยอยออกซิงเกิ้ลมาอีกเรื่อยๆ พร้อมอัลบั้มเต็มที่จะถูกรวบรวมในช่วงปลายปีกับต้นสังกัด คิงเรคคอร์ด ที่ประเทศญี่ปุ่น ตามแผนเลยคือจะไปตั้งแต่วันที่ 4-8 สิงหาคมนี้ คอนเซ็ปต์การถ่ายภาพปกอัลบั้มและแนวเพลงก็จะเป็นในแนวน่ารัก เหมือนย้อนไปเห็นพวกเราอีกครั้ง ในเพลง ปู จากอัลบั้มแรกที่เมืองไทย ซึ่งก็ชอบนะค่ะ กับลุกส์ใสๆ คิขุที่อยู่ในโทนเสื้อผ้าสีขาวดำ

แม้ว่าพวกเราจะโตกันแล้ว แต่เพราะเป็นแนวทางที่แฟนๆ เพลงที่เมืองไทยเองก็ชอบ ที่ประเทศญี่ปุ่นก็ชอบด้วย และพวกเราสองคน ก็โอเค.ที่จะได้โอกาสทำงานที่หลายหลากไม่ยึดติด ไม่จำเป็นต้องเป็นงานที่โตขึ้นหรือมาในแนวเซ็กซี่อย่างเดียว ให้แฟนเพลงได้ลุ้นกันดีกว่าค่ะ ว่า...เนโกะ จั้มพ์ จะมาแบบไหน (หัวเราะ)

ได้โอกาสเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง ตื่นเต้นไหม ???
.....ก็ตื่นเต้นนะค่ะ เพราะไม่ได้เดินทางไปนานเหมือนกัน ยังจำภาพต่างๆ ที่เคยได้เห็นจากแฟนเพลงประเทศญี่ปุ่นได้เลย ไปเป็นสิบครั้งแล้วก็ยังดีใจที่จะได้เห็นแฟนเพลงไปรอต้อนรับที่สนามบิน ดีใจที่พวกเขายังรอต้อนรับ อยากจะไปเจอและพูดคุยกับเขา เพราะระหว่างที่พวกเราไม่ได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น ก็ไปเรียนภาษาญี่ปุ่นเพิ่มเติมมา แต่ยังไม่เก่งหรอกนะค่ะ อาจจะต้องใช้เวลานึกคำพูดนานอยู่เหมือนกัน แต่เพราะเราเองก็อยากจะไปทักทายว่าพวกเขาเป็นอย่างไร? สบายดีไหม? อยากให้พวกเขาดีใจ (หัวเราะ) ก็จะพยายามค่ะ ที่จะทำให้พวกเขาประทับใจ เนะโกะ จั้มพ์ ซึ่งเป็นตัวแทนศิลปินคนไทยอย่างดีที่สุด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.