GIRLS’ GENERATION 9 สาวที่มาแรงที่สุดในขณะนี้

| เปิดอ่าน
นาทีนี้เมื่อเอ่ยถึงชื่อ Girls’ Generation (เกิร์ล เจเนอเรชั่น) หรือ SNSD (ซอน ยอ ซิ แด) คงไม่มีใครไม่รู้จัก พวกเธอคือเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ดังและมีแฟนคลับมากที่สุดในประเทศไทย ทั้ง 9 สาวงามประกอบไปด้วย Taeyeon (แท-ยอน) (หัวหน้าวง), Jessica (เจสสิก้า), Sunny (ซันนี่), Tiffany (ทิฟฟานี่), Hyoyeon (ฮโยฮยอน), Yuri (ยูริ), Sooyoung (ซู-ยัง), Yoona (ยูน-อา) และ Seohyun (โซ-ฮยอน)พวกเธอทั้ง 9 เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2007 กับซิงเกิ้ล Into The New World ซึ่งอยู่ในอัลบั้มที่มีชื่อว่า Girls’ Generation นั่นเอง แต่ซิงเกิ้ลที่ทำพวกเธอดังเป็นพลุแตกในบ้านเราก็เห็นจะเป็นเพลง Gee ที่ทำให้ชื่อของ Girls’ Generation เป็นที่รู้จักของแฟนๆชาวไทยในชั่วข้ามคืน

กระแสความแรงของทั้ง 9 สาวนั้นไม่ใช่อยู่แค่ในเกาหลีและประเทศไทยเท่านั้น สาวๆยังคงโด่งดังไปทั่วในเอเชีย เห็นได้ชัดจากการที่ Girls’ Generation บุกตลาดญี่ปุ่นด้วยอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นอัลบั้มแรกของพวกเธอ เปิดตัวด้วยเพลงฮิตของสาวๆในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นอย่าง Genie และ Gee และตามมาด้วยซิงเกิ้ล Run Devil Run ภาษาญี่ปุ่น โดยที่ 3 ซิงเกิ้ลแรกนี้เป็นซิงเกิลที่เคยฮิตในภาษาเกาหลีมาก่อน และในที่สุด สาวๆ Girls’ Generation ก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่เป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างแท้จริง (ไม่เคยมีเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีมาก่อน) นั่นก็คือเพลง Mr.Taxi ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลที่ดังสุดๆอยู่ในขณะนี้ทั่วเอเชียนั่นเอง

อัลบั้มภาษาญี่ปุ่นอัลบั้มแรกของสาวๆ ใช้ชื่อตรงๆว่า Girls’ Generation 1st Japan Album ขึ้นไปถึงอันดับ 1 บน Billboard Japan Top Album และ อันดับ 1 ของ Oricon Chart ทันทีที่อัลบั้มวางขาย และสามารถขายได้กว่า 5 แสนก๊อปปี้!!! ซึ่ง เป็นข้อพิสูจน์ได้ว่าพวกเธอนั้นยอดเยี่ยมมากๆจนเป็นที่ยอมรับในญี่ปุ่น ส่วนในบ้านเรานั้น แฟนคลับของสาวๆก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งอัลบั้มนี้ของสาวๆก็ขึ้นไปครองอันดับ 1 บน B2S Top Chart ได้ในเพียงสัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย แซงหน้าอัลบั้มของ Beyonce และ Bruno Mars อัลบั้มภาษาญี่ปุ่นอัลบั้มแรกของสาวๆ Girls’ Generation มีวางจำหน่ายแล้วที่ทุกร้านซีดีชั้นำทั่วประเทศ ซีดีโดยยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.