โยชิ-พิชญ์-กราฟ-ปั้นจั่น ขึ้นแท่น!! ขาเม้าท์ตัวพ่อ

| เปิดอ่าน
กลายเป็น ขาเม้าท์ตัวพ่อ ของวงการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 4 หนุ่ม โยชิ-พิชญ์-ปั่นจั่น พิธีกรรายการ ปาปาย๊าคซี่ ออนแอร์ทางช่อง ย๊าค ทีวี ฟรีทีวีอันเซ็นเซอร์ หลังจากรายการออกอากาศไปได้ไม่นาน แถมแฟนๆ ยังคอมเม้นท์กันกระจายกว่ามันส์และแรงได้อีก งานนี้ 4 หนุ่มเลยยิ้มหน้าบานโดย โยชิ เผยถึงเรื่องนี้ว่า ....รายการออนแอร์ครั้งแรกค่อนข้างตื่นเต้น และกดดันพอสมควร จนถึงวันนี้ฟีดแบคดีมากๆ หลายคนที่ได้ดูบอกว่าสนุก พิธีกรขำ (หัวเราะ) และแรงกันทุกคน เราในฐานะคนทำงานก็ดีใจมากๆ เพราะรายการนี้โยเป็นคนคิดรูปแบบแล้วก็เอาไปเสนอกับพี่โจ้ (ผู้บริหารย๊าค ทีวี) คือเอาแค่ว่าเสนอรายการแล้วผ่านก็โอเคมากแล้วสำหรับโย แต่พอรายการออนแอร์มีคนชอบก็ยิ่งดีใจเข้าไปใหญ่ ช่วงนี้ก็พยายามทำการบ้านให้เยอะขึ้น

.....เพราะเป็นรายการสด จริงๆ ไม่ใช่แค่โย พิชญ์ กราฟ หรือปั้นจั่นเองก็เต็มที่ ทำงานกันเกินร้อย อยากให้มันออกมาดีที่สุด ใครมีไอเดียอะไรก็เอามาแชร์กัน ที่สำคัญเลยคือพยายามจะไม่เกรงหน้ากล้อง เพราะนี่เป็นรายการแรกที่จัดสด ยากมากๆ ครับต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเยอะ แต่จุดหนึ่งที่ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นเยอะก็คือว่าพวกเรา 4 คนสนิทกันอยู่แล้ว และเรื่องฝีปากเป็นที่รู้กันดีว่าไม่มีใครยอมใคร ยังไงก็ฝากรายการนี้ด้วยนะครับ(ยิ้ม)

ติดตามชมกรายการ ปาปาย๊าคซี่ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-18.30 น. ทางช่อง ย๊าค ทีวี ฟรีทีวีอันเซ็นเซอร์ รับชมรายการได้ทาง จาน PSI (จานดำ) ช่อง 12 จาน DTV (จานเหลือง) ช่อง 116 และเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.