มาดูปาร์ตี้ชุดนอนของหนุ่มๆ 2PM

| เปิดอ่าน
เมื่อวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม ในตอนล่าสุดของรายการ 2PM Show เหล่าสมาชิกของวง 2PM ได้มาสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมรายการ กับปาร์ตี้ชุดนอนสุดฮาของพวกเขา ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจากภาพลักษณ์บนเวทีคอนเสิร์ตอย่างสิ้นเชิงในตอนล่าสุดของรายการ 2PM Show เหล่าสมาชิกจากวง 2PM ได้เปิดตัวรายการด้วยชุดนอนหลากหลายสีสัน พร้อมกับเริ่มต้นทำภารกิจกินขนมในยามดึก แต่เนื่องจากความเป็นคนขี้เล่นของพวกเขา ทำให้พวกเขาตัดสินใจลองกินขนมเหล่านั้นโดยไม่ใช้มือทั้งสองข้างดู จุนโฮเป็นสมาชิกคนแรกที่สาธิตวิธีการกินให้กับเพื่อนๆ ในวงได้ดูกัน จุนโฮเริ่มต้นจากการวางขนมไว้บนหน้าผากของเขา

จากนั้นก็พยายามใช้กล้ามเนื้อบนใบหน้าเพื่อบังคับขนมชิ้นนั้นให้ไหลลงมาที่ปากของเขา เนื่องจากในระหว่างการทำภารกิจกินขนมแบบพิศดารอยู่นั้น นิชคุณสังเกตเห็นสีหน้าที่ดูตลกโปกฮาของเหล่าสมาชิก เขาจึงได้หยิบกล้องวีดีโอขึ้นมาถ่ายภาพแบบโคสอัพที่ใบหน้าของเพื่อนสมาชิกในระหว่างการปฏิบัติภารกิจ ซึ่งสีหน้าของสมาชิกแต่ละคนก็เรียกเสียงฮาจากสมาชิกคนอื่นๆ ได้เป็นอย่างมาก

จากภารกิจทานขนมแบบพิศดารนี้เอง ผู้ที่ทำเวลาได้รวดเร็วที่สุดอันดับ 1 ถึง 3 ก็คือ แทคยอน (9 วินาที), นิชคุณ (27 วินาที) และ ชานซอง (54 วินาที) ตามลำดับ ส่วนจุนซูและอูยอง ไม่สามารถผ่านภารกิจนี้ไปได้ นอกจากนี้ในรายการตอนล่าสุดที่ผ่านมา 2PM ยังมีภารกิจพิเศษสวมมาดคุณพ่อจำเป็น ที่ต้องคอยมาเลี้ยงดูน้องเมสันมุน (Mason Moon) และเหล่าน้องชายของเขาอีกด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.