ขาแดนซ์โปรดทราบ 2 หนุ่มมาดกวน LMFAO พร้อมเขย่าฟลอร์กับ Party Rock Anthem

| เปิดอ่าน
LMFAO (แอล เอ็ม เอฟ เอ โอ) ประกอบไปด้วย 2 หนุ่มนามว่า Redfoo (เรด ฟู) และ SkyBlu (สกาย บลู) ซึ่งทั้งสองเป็นญาติกันโดย Redfoo มีศักดิ์เป็นลุงของ SkyBlu แต่บังเอิญว่าทั้งสองนั้นอยู่ในรุ่นราวคราวเดียวกันชื่อของ LMFAO นั่นคือคำย่อของ Laughing My Fucking Ass Off พวกเขาเริ่มรวมตัวและปรากฏตัวตามคลับต่างๆมาตั้งแต่ปี 2006 ก่อนที่จะเป็นเข้าตา Will.I.Am แห่งวง The Black Eyed Peas และได้ชักชวน LMFAO ให้เข้ามาเซ็นสัญญากับ Cherry Tree Recods/Interscope Records ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ในอเมริกาภายใต้การบริหารของยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ที่มีเพื่อนร่วมค่ายอย่าง Lady Gaga, Far East Movementอัลบั้มแรกที่ได้ออกกับ Interscope นั้นใช้ชื่อว่า Sorry For party Rocking ซึ่ง Redfoo อธิบายว่ามันเป็นเหมือนคำแก้ตัวของคนที่กำลังสนุก เขายกตัวอย่างให้ฟังว่า สมมติว่าพ่อแม่เริ่มต่อว่าเรื่องเสียงที่ดังสุดในยามค่ำคืน Sorry For Party Rocking นี่แหละคือคำแก้ตัวที่ดีที่สุด

ซิงเกิล Party Rock Anthem เป็นซิงเกิลเปิดตัว พวกเขาต้องการสร้างเพลงที่จะติดไปอยู่กับทุกๆผับด้วยเมโลดี้ที่สุดจะติดหู ซึ่งเพลงนี้ก็ก็เป็นอย่างนั้นจริงๆหลังจากขึ้นไปถึงอันดับ 1 บน iTunes Chart ใน 7 ประเทศทั่วโลก และจนในที่สุด เพลง Party Rock Anthem ก็ขึ้นมาถึงอันดับ 1 บน Billboard Chart

ในส่วนของมิวสิควีดีโอก็แรงและน่าสนใจไม่แพ้กันหลังจากยอดชมใน Youtube ไปถึง 20ล้านในสองเดือนแรก และปัจจุบันยอดชมของมิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็จ่อระดับ 150 ล้านเข้าไปแล้ว โดยที่มิวสิควีดีโอเพลงนี้ถ่ายทำที่ Paramount Studios โดยได้จำลองใจกลางเมือง New York ขึ้นมา ซึ่งทั้งสองหนุ่มกล่าวว่าพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากมิวสิควีดีโอเพลง Thriller ของ Michael Jackson

สำหรับในบ้านเรา เพลง Party Rock Anthem ก็ได้ระบาดไปทั่วทุกหนทุกแห่ง ทั้งในคลื่นวิทยุ ทีวี ไปจนถึงผับชื่อดังที่เรียกได้ว่าหากที่ไหนไม่เปิดเพลงนี้ ถือว่าตกเทรนด์สุดๆ ทั้งคู่กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าพวกเขาหลงรักเสน่ห์ของการปาร์ตี้ยามค่ำคืน ต่อยอดมาทำให้พวกเขาเริ่มที่จะต้องการสร้างสิ่งต่างๆเพื่อให้ผู้คนในปาร์ตี้ ได้สนุกสุดเหวี่ยงซึ่งสิ่งนั้นก็คือดนตรีนั่นเอง

Redfoo กล่าวว่า พวกเขาเป็นนักออกแบบดนตรี ซึ่งดนตรีเหล่านั้นเป็นดนตรีที่ใช้ในผับ และพวกเขาก็รู้ว่าสิ่งนี้คือสิ่งที่พวกเขาสร้างเพื่อความสนุกของชาวปาร์ตี้ทุกคน ชาวปาร์ตี้ติดตามอัลบั้ม Sorry For Party Rocking ของ LMFAO ได้แล้วที่ร้านซีดีชั้นนำ ซีดีโดยยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.