กามิกาเซ่จัดใหญ่ โฟร์-มด รวมพลังวัยทีน.. แก้ว เขิน ฟิล์ม ทำเซอร์ไพรซ์หน้าเวที

| เปิดอ่าน
สร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญอีกครั้ง ในการรวมตัวครั้งใหญ่ของเหล่าศิลปินวัยทีนรวมกว่า 32 คน จากสังกัด กามิกาเซ่ ในคอนเสิร์ตครบรอบ 4 ปี ค่ายเพลงวัยรุ่น ฮีรูสการ์ โพสแอคเน่ พรีเซ็น กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ คอนเสิร์ต ที่แฟนเพลงวัยกระเตาะเกือบครึ่งหมื่น ยึดครองพื้นที่ครอบคลุมทุกตารางนิ้ว ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ พร้อมร่วมเป็นส่วนสำคัญต่อเติมความสุขให้กันและกันไม่ให้เงียบเหงาตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม ในช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยเปิดคอนเสิร์ตด้วยความอลังการประเดิมธีมเว่อร์ของคอนเสิร์ตพาตื่นตาตื่นใจสุดๆ เมื่อศิลปินทั้ง 32 คน โฟร์-มด, เนโกะ จั้มพ์, ขนมจีน, เฟย์ ฟาง แก้ว, เ ค-โอทิค, ทรี ทู วัน (3.2.1.), เอ็กซ์ ไอ เอส (X I S), จามีล่า, หวาย, คิส มี ไฟฟ์ (Kiss Me 5), แคท-แพท, จินนี่ แปลงกายมาเป็นคิวปิดสวยหล่อ โหนสลิงนำพาความรักมาให้กับทุกคนด้วยเพลงธีมงานสุดประทับใจ รักฉันเรียกว่าเธอ ทันใดนั้นปรากฏการณ์เหนือความคาดหมายก็เกิดขึ้น เมื่อมีลูกแอปเปิ้ลหล่นร่วงลงมาจากฟากฟ้าจำนวน 32 ลูก เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของศิลปินที่ร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมร้องเพลงร่วมกันอีกครั้งในเพลง รักเธอ...ทุกเวที (Every Minute) โดยเปิดตัว น้องช้าง น้องผู้พิการทางหูตัวแทนเพื่อนๆ จาก โรงเรียนเศรษฐเสถียรในพระราชูปถัมภ์ มาร่วมประเดิมเวทีก่อนส่งต่อเวทีให้ศิลปินหนุ่มสาวสุดเจ๋ง ทรี.ทู.วัน. ป๊อปปี้, ทีเจ และ กวิน มาประเดิมความมันส์เป็นวงแรก ในบรรยากาศสุดล้ำในห้วงอวกาศสุดแนว, แคท-แพท ที่มาในลุกส์หญิงมั่นสุดเปรี้ยว ก่อนจะพาแฟนๆ เพลงเด็กแนว ไปลุ้นกันต่อศิลปินบอยแบนด์เลือดใหม่ แอนนิเมชั่น ทีมเวิร์ค เอ็กซ์ ไอ เอส (XIS) พิชชี่, กั้ง, กวัง, เควิน, จีโฮ และ คยอง เท ที่ฟิตซ้อมเรื่องการเต้นในแนวกังฟูมาโชว์เพื่องานคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขาโดยเฉพาะ พร้อมได้ 5 สาว คิส มี ไฟฟ์ (Kiss Me 5) มายด์, เกล, โบว์, คิทตี้ และ แบม นำเพลงพิเศษ แฟนคนนึง (Your Girl) มาร่วมแจมบอยแบนด์-เกิร์ลกรุ๊ปรุ่นเล็ก หยอกล้อกันจนได้เสียงเฮจากเหล่าแฟนเพลงที่ลุ้นเชียร์ไปยกใหญ่

พร้อมเริ่มเข้าโหมดความร้อนฮอตซ่า ที่ลูกแมวฝาแฝด เนโกะ จั้มพ์ เนย-แจม ยืดเวทีเซ็กซี่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดในสไตล์สาวเคลลี่ มิน็อค กับเพลง ปู และ รักไม่มีเจ้าของ เวอร์ชั่นพิเศษ ทำหนุ่มๆ ในงานถึงกับตาค้างลืมลุกส์แบ๊วเสียสนิท เพราะชุดเจ้ากรรมดันสั้นเต่อโชว์เรียวขาขาวๆ สวยๆ อย่างปิดไม่มิด หลังลมร้อนพัดผ่านมาเริงร่ากันอย่างสุดๆ ก่อนย้อนวันวานเพลงสร้างชื่อจากดูโอสาวรุ่นพี่ของค่าย โฟร์-มด ที่ถูกนำมาโชว์สดๆ ในรูปแบบโชว์สตอรี่ เมดเล่ย์ 6 เพลงรวด หายใจเป็นเธอ, Love Love (เลิฟ เลิฟ), เด็กมีปัญหา, ละลาย, We will love You (วี วิล เลิฟ ยู), Love Villa (เลิฟ วิลล่า) ประหนึ่งหลุดมาจากโลกของวันเดอร์แลนด์ที่พาทุกคนไปสดใส พร้อมเบื้องหลังการเปลี่ยนฉากเปลี่ยนชุดไวประหนึ่งชมละครเวทีมืออาชีพ ที่ทำ โฟร์-มด และทีมงานได้แอบหอบไปหลายยก

ก่อนจะแตะมือให้มี 3 เจ้าหญิงต่างสไตล์ที่หลุดออกมาจากไพ่ควีน โดย เฟย์-ฟาง-แก้ว มาพร้อมกับมาดเท่ห์ๆ หวานๆ ถ่ายทอดเพลงเศร้าๆ เหมือนรอคอยเจ้าชายออกมาจากในนิทาน ที่ได้เซอร์ไพรซ์เด็ดจากพี่ชายสุดที่รัก ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ มามอบดอกไม้ให้กำลังใจถึงหน้าเวที ให้สาว แก้ว ถึงกับหน้าเหวอแก้มปริไม่รู้จะเสียใจ เอ้ย..ดีใจดี !!! ซึ่งก็โชคดีที่ได้สาวเสียงดี จินนี่, หวาย, ป็อปปี้ 321, ขนมจีน, ฟาง มางัดไม้เด็ดว้อยซ์โอเว่อร์ ที่มาเคาะระฆังช่วยสาวแก้วไว้ได้ทัน ในการขโมยซีนภาพหวานข้ามรุ่น ฟิล์ม-แก้ว ประชันอิมโพไวท์กันอย่างไม่มีใครยอมใคร ในเพลง ยิ่งใกล้กันยิ่งกลั้นใจ, ดอกไม้ (Flower), ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ ฯลฯ พร้อมโชว์เพอร์ฟอร์แมนเด็ดจากหนุ่มๆ เค-โอทิค และการเปิดตัวหวานผ่านบทเพลงของสองคู่หนุ่มสาวป๊อปปี้-ฟาง ในเพลง ใช่เธอ (It’s You) และ โทโมะ-แก้ว เพลง เพื่อนที่เธอไม่รู้ใจ (Link a maze) ที่หยอกล้อ กอดคอ ทำตาซึ้งให้แฟนเพลงได้อมยิ้มเบิกบานลุ้นโอกาสสานความสัมพันธ์ของศิลปินขวัญใจต่อ

ก่อนที่ทั้ง โทโมะ-แก้ว จะเป็นแกนนำเพื่อนๆ ศิลปิน กามิกาเซ่ รวม 32 คน จูงมือร่วมร้องเพลงพร้อมส่งภาษามือร่วมกับน้องๆ โรงเรียนเศรษฐเสถียรในพระราชูปถัมภ์ ในเพลง รักเธอ...ทุกวินาที (Every Minute) เป็นการส่งสัญญาณมอบความสุขแด่...น้องๆ ผู้มีความพิการทางการได้ยิน ที่เดินทางมาร่วมชมคอนเสิร์ตภาษามือเป็นครั้งแรกกว่า 220 คน ถ่ายทอดความรู้สึกถึงความไพเราะของบทเพลงได้อย่างไม่ขัดเขินหากใช้ใจบรรเลงโดยพร้อมเพรียงกัน เป็นการปิดคอนเสิร์ตวัยรุ่นสุดสร้างสรรค์พร้อมความภาคภูมิใจที่ยังคงตกผลึกไว้อีกนานแสนนานเพราะได้สนุกร่วมกันแล้วยังส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับน้องๆ ที่ขาดโอกาสอีก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.