ชิน ชินวุฒิ ฝันเป็นจริง บินเดี่ยว อเมริกา ลับฝีเท้าแดนซ์ แอลเอฯสไตล์ เติมสีสันชุดใหม่

| เปิดอ่าน
ถึงจะได้ชื่อว่าเป็นนักร้องที่แดนซ์ไร้กระดูกอยู่แล้ว แต่ชีวิตนักเต้นก็ไม่หยุดนิ่งสำหรับนักร้องหนุ่ม ชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน ค่าย แกรมมี่ฯ ล่าสุดฝันเป็นจริง ข้ามฟ้าเดินทางไปลับฝีเท้าเรียนแดนซ์เพิ่มเติมกับกลุ่มนักเต้นในสถาบัน Movement Lifestyle ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนเต้นที่มีชื่อเสียงในอเมริกา ทางด้านการเต้นแนว ฮิพฮอพ ในซาวด์แบบ New School ซึ่งเป็นแบบ L.A. Style เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ในด้านการเต้นให้กับตัวเองเพิ่มเติมเอาไว้ใช้ในการทำอัลบั้มชุดใหม่โดย ชิน เผยว่า.....ผมอยากไปตั้งนานแล้ว อยากเต้น อยากไปเรียนเต้นทุกที่ เพราะทุกที่มีความแปลก มีความเป็นตัวของเค้าเอง และมีความเป็นคาแรกเตอร์ของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นโคลีโอกราฟที่เก่งหรือไม่เก่ง ดังหรือไม่ดัง ซึ่งปกติผมเป็นคนที่หาข้อมูลในยูทูปตลอด หาไอเดียใหม่ๆเวลาจะทำโชว์ คิดลุคส์ คิดเพลง พยายามหาไอเดียทุกอย่าง รวมถึงการเต้นด้วย ดูเต้นเยอะมาก ทั้งฮิปฮอป , คอนเท็ม , เทรดิชั่นนอลแบบพื้นบ้านทุกอย่าง แล้วพอดีผมไปเจอทีมนึงชื่อว่าทีม มูฟเม้นไลฟ์สไตล์ เป็นทีมโคลีโอกราฟที่ดูเรื่องโปรดักชั่นการเต้นให้กับวง บิ๊กแบง ในเกาหลี อย่างบ้านเราก็มีพี่กอล์ฟ-พิชญะ ที่เค้ามาทำให้ในเพลง take me to your bed

....สำหรับจุดเด่นของ มูฟเม้นไลฟ์สไตล์ ที่ผมชอบคือเค้ามีความคูลในแบบที่ไม่ต้องเยอะ รู้สมดุลว่าอะไรมันคือพอ อะไรมันคือเยอะ แล้วผมอยากจะได้ตรงนั้นจากเค้า โดยเฉพาะโคโรกราฟ 2 คน ชื่อ แพท ครูซ กับ แลนโด วิลกิ้น ซึ่งสองคนนี้ ความแตกต่างค่อนข้างเยอะ แพท ครูซ จะมีความคูล และความอยู่กับตัวเอง และ ดูเท่ แต่แลนโด้ วิลกิ้น จะเป็นคนที่มีความสมูทมากในมูฟเม้น มันจะโฟลไปเรื่อย คือผมอยากได้ความเป็นสองคนนี้อยู่ในตัวผม ผมไม่ได้จะไปเอาท่าเค้านะ ไม่ได้ให้เค้าออกแบบท่าเต้นให้ แต่สิ่งที่ผมอยากได้คือผมอยากความเป็นเค้ามาใส่ในตัวผม

....ซึ่งจะทำให้ผมเป็นอีกแบบ แล้วผมมองว่าสิ่งที่ผมจะได้เรียนรู้จากทริปนี้ มันจะทำให้ผมกลับมามีความคูลขึ้น สมูทขึ้น เวลาที่อยู่บนเวทีแล้วมีความพัฒนาตัวเองในอีกระดับนึงเลย นี่คือเหตุผลที่อยากไปแอลเอ แล้วก็อยากไปเรียนกับเค้า จริงๆครับ สาวๆคนไหนที่คิดถึงหนุ่มชิน สามารถติดตามภาพบรรยากาศสนุกๆใน แอลเอ ไปกับชินได้ใน NEVER GIVE UP STORY ในรูปแบบ Online Reality ทาง Gmember ตั้งแต่วันที่ 3-15 สิงหาคมนี้ได้เลย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.