บี-พีระพัฒน์ ซุ่มเงียบหมั้น ลินา

| เปิดอ่าน
เจ้าพ่ออาร์แอนด์บี บี-พีระพัฒน์ ซุ่มเงียบหมั้นหวานใจ ลินา หลังคบดูใจกันมากว่า 7 ปี โดยมี กบ-ทรงสิทธิ์ ที่นักร้องหนุ่มนับถือเหมือนพี่ชายแท้ๆ ทำหน้าที่เป็นเถ้าแก่สู่ขอให้ พร้อมแต่งวันที่ 11-11-11

เจ้าพ่ออาร์แอนด์บี บี พีระพัฒน์ เถรว่อง ศิลปินชื่อดัง ถือเอาฤกษ์ดีตั้งแต่วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม เวลา 09.00 น. ซุ่มเงียบหมั้นหวานใจ ลินา ลีนุตพงษ์ ลูกสาวคนเก่งของ บรมกช ลีนุตพงษ์ หลังคบหาดูใจกันมากว่า 7 ปี โดยงานนี้ กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ศิลปินรุ่นพี่ในวงการที่ บี-พีระพัฒน์ นับถือเหมือนพี่ชาย ได้ทำหน้าที่เป็นเถ้าแก่ฝ่ายชายมาสู่ขอ ลินา แฟนสาว ที่คบหาดูใจกันมากว่า 7 ปี

ทั้งนี้เส้นทางของดนตรีทำให้ทั้งสองได้โคจรมาพบกัน ตั้งแต่สมัย บี-พีระพัฒน์ เป็นศิลปินอยู่สังกัดเบเกอรี่ มิวสิค ส่วนลินาเป็นนักแต่งเพลงอยู่บริษัทโซนี่ฯ จังหวะของพรหมลิขิตเกิดขึ้น เมื่อสองค่ายเพลงมีโปรเจกต์ร่วมกัน ลินาได้แต่งเพลง ดินแดนแห่งความรัก, รู้บ้างไหม และอีกหลายบทเพลงที่ยังคงโด่งดังในปัจจุบัน ให้กับทางวงเครสเซนโด้ และ บี-พีระพัฒน์ เป็นผู้ขับร้อง

สำหรับงานหมั้นหมายครั้งนี้เกิดขึ้นท่ามกลางสักขีพยานกว่าร้อยคนของครอบครัวทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมงาน ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสุโขทัย ทางด้านฤกษ์แต่งงานลงตัวในวันศุกร์ที่ 11 เดือนพฤศจิกายน ปี 2554 หรือวันที่ 11 เดือน 11 ปี 2011


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.