โปเตโต้ ขอบคุณแฟน ฉลอง 10 ปี จัดคอนเสิร์ตกลางแจ้งครั้งแรก

| เปิดอ่าน
ผูกพันและเติบโตพร้อมกันมานานจนปีนี้ครบ 10 ปีแล้วสำหรับวงร็อกหัวมันฝรั่ง โปเตโต้ กับแฟนเพลง หลังเพิ่งประสบความสำเร็จกับอัลบั้มใหม่ ฮิวแมน ที่มีเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น เล่นลิ้น , ไม่รู้จะอธิบายยังไง , เธอยัง , ฮิวแมน และ จำอะไรไม่ได้ ล่าสุด 3 หนุ่ม ปั๊บ- พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข(ร้องนำ) ,โอม - ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส) , กานต์ - กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) ล่าสุดอยากขอขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมาตลอดทุกอัลบั้มของโปเตโต้

พร้อมผุดโปรเจ็คท์เตรียมฉลอง 10 ปีของวงด้วยการเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่กลางแจ้งครั้งแรกในชีวิตในชื่อ COKE MUSIC PRESENTS POTATO LIVE GO ON CONCERT (โค้ก มิวสิค พรีเซนต์ โปเตโต้ ไลฟ์ โก ออน คอนเสิร์ต) ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน เสาร์ที่ 24 ก.ย. 2554 ณ สนาม เวโลโดรม หัวหมาก โดยเมื่อบ่ายวันก่อนจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปแล้วท่ามกลางแฟนคลับนับร้อยร่วมกรี๊ดมินิคอนเสิร์ตกันดังลั่น ห้องออดิธอเรี่ยม ชั้น 21 แกรมมี่ฯ พอเล่นเสร็จ ปั๊บ-พัฒน์ชัย เผยถึงความรู้สึกในการจัดคอนเสิร์ตนี้ว่า

.....เรารู้สึกตื่นเต้นและก็ดีใจที่วันนี้เรากำลังจะได้มาสนุกกับคอนเสิร์ตในรอบ 10 ปีที่เราและแฟนเพลงร่วมกันเดินทางมาตั้งแต่อัลบั้มแรก จนถึงอัลบั้มชุดนี้ซึ่งเป็นชุดที่ 6 ของเรา โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะยิ่งทำให้เราตื่นเต้นขึ้นไปอีก เพราะเป็นคอนเสิร์ตกลางแจ้งครั้งแรกที่เราจะได้ไปมันส์กับทุกคน เพราะเรารู้สึกว่ามันเป็นธรรมชาติของวงร็อกทุกวง เวลาเล่นคอนเสิร์ต สถานที่ๆทุกคนอยากเล่น อยากแสดง ก็คือสนามกลางแจ้ง ซึ่งวงเราก็มีความฝันแบบนั้นมาตลอดที่อยากมีคอนเสิร์ตกลางแจ้งสักครั้งในชีวิตในที่ๆมีคุณค่า และมีความหมายอย่าง สนามเวโลโดรม หัวหมาก เพื่อร่วมกับแฟนทุกคนได้เก็บบันทึกความทรงจำดีๆครั้งนี้ด้วยกันกับเพลงที่ทุกคนรู้จัก ร้องตามกันได้จาก 6 อัลบั้มของเราที่ถูกคัดเลือกโดยวงเราเองเอามาให้ได้ฟังกันเต็มอิ่มแน่นอน...เช่น รักแท้ดูแลไม่ได้ , ทนพิษบาดแผลไม่ไหว , เพียงพอ , ภาษากาย , ขอบคุณที่รักกัน , ปากดี , แชร์ , ลืมตาในน้ำ , ขอบใจ , กล้าพอไหม , ไม่ให้เธอไป , รักเธอไปทุกวัน , เธอยัง และที่แน่นอนมีเพลงพิเศษในคอนเสิร์ตนี้ด้วย ส่วนที่สำคัญที่พลาดไม่ได้กับแขกรับเชิญคนพิเศษที่รับรองว่าจะต้องเซอร์ไพรส์แบบสะใจแน่นอนอยากให้ทุกคนมามีส่วนร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์หน้านี้ไปพร้อม ๆ กับพวกเราโปเตโต้ครับ แล้วไปเจอกันในคอนเสิร์ต โปเตโต้ ไลฟ์ โก ออน กันครับ

แฟนๆสามารถติดตามคอนเสิร์ต COKE MUSIC PRESENTS POTATO LIVE GO ON CONCERT โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2554 เวลา 18.00 น. ณ สนาม เวโลโดรม หัวหมาก บัตรราคา 500 / 900 และ สิทธิพิเศษสำหรับบัตร 1200 บาท รับเสื้อยืด POTATO LIVE GO ON รุ่น LIMITED EDITION แฟนๆก็สามารถจองบัตรวันนี้ที่ WWW.GMMLIVE.COM โทร. 02-6698846 และ WWW.THAITICKETMAJOR.COM โทร. 02-2623456 หรือ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.