เซอร์ไพร้ส์ล้นเวที ดา-ป้าง-ปั๊บ-เป้-ตู่-แสตมป์- ตูน ปล่อยเต็มแม็ก

| เปิดอ่าน
เรียกว่าจบลงด้วยความประทับใจและสร้างเซอรไพร้ส์ได้ตลอดทั้งคอนเสิร์ต แถมยังได้อิ่มบุญ กันถ้วนหน้าจริงๆ สำหรับบิ๊กโปรเจคแห่งปี คอนเสิร์ตที่ไม่ทำร้ายหัวใจกันของ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กับ Green concert # 14 DA & The Idols unbreak my heart ของ ดา เอ็นโดรฟิน พร้อม 6 ดิไอดอล ป้าง นครินทร์ , ปั๊บ โปเตโต้ ,เป้ วงมายด์, ตู่ ภพธร,แสตมป์ อภิวัชร์ และตูน บอดี้สแลม กับการรวมตัวครั้งแรกบนเวทีกรีนคอนเสิร์ตเพื่อระดมทุนช่วยเด็กที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ มูลนิธิเพื่อสนับสนุน การผ่าตัดหัวใจเด็ก เพียงแค่ฉากเปิดตัว ดา ในเพลง การเดินทางที่แสนพิเศษ ก็อลังการสมการรอคอยแล้วด้วยเวทีไฮโดรลิคและฉากหลังแบบเสมือนจริงที่เริ่มต้นก็บิ้วอารมณ์คนดูได้ซะอยู่หมัดจากนั้นถึงคิวเปิดตัว 6 ไอดอลที่สลับกันออกมาดวลไมค์กับดาในเพลง ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ดา-ตู่ , ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ ดา-ป้าง , ดูแลเข้าให้ดีดี ดา-เป้ , อย่าทำแบบนี้ ดา-แสตมป์ , ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน ดา-ปั๊บ , สิ่งสำคัญ ดา-ตูน ก่อนส่งเข้าวีทีอาร์ถ่ายทอดเรื่องราวน้องๆผู้ป่วยโรคหัวใจที่รอคอยความช่วยเหลือ การผ่าตัดหัวใจ ซึ่งดาได้ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลง Unbreak my heart ที่มีความหมายถึงการไม่ทำร้ายหัวใจกันได้อย่างดีเยี่ยมจนผู้ชมทั้งฮอลล์ซึ้งจนน้ำตาคลอตามๆกันมาถึงซีนของ 6 ไอดอลอีกครั้งโดยมี ตู่ ภพธร คนแรกที่ต้องออกมาแจมกับดาและโชว์เพลงเดี่ยว ในเพลง เสียใจแต่เธอไม่รู้ , โปรดอย่ามาส่งสาร ก่อนทำเอาเซอร์ไพร้ส์สุดๆด้วยการยึดเวทีแดนซ์ลืม!! ในเพลง ประมาณนี้หรือเปล่า เพราะไม่เคยเห็นตู่ในลุคนี้มาก่อนส่วน แสตมป์ ไม่น้อยหน้าพกกีต้าร์ มาโซโล่เพลง ทุ้มอยู่ในใจ , ไม่กล้าบอกเธอ และ ความคิด ก่อนให้ ปั๊บ โชว์เดี่ยวบ้างในเพลง ความทรงจำ , เธอยัง และ บังเอิญโลกกลม พรหมลิขิต

จากนั้นมาถึงเซ็ทเพลงช้าที่เนรมิตรเวทีให้ระยิบระยับตระการตาเข้ากับเมดเล่ย์เพลงเพราะๆ ที่ดาเลือกมาฝาก อาทิ ดอกราตรี , คืนข้ามปี , จุดเริ่มต้นของจุดจบ , คำขอสุดท้าย , น้ำเต็มแก้ว ซีนนี้ ทำผู้ชมในฮอลล์เคลิ้มไปกับเพลงเพราะๆกันอย่างเต็มอิ่ม ก่อนจะปรับอารมณ์มาคึกคักกับ พี่ป้าง ในเพลง ทำอะไรสักอย่าง , อากาศ และส่งไม้ต่อให้ เป้ ในเพลง รักเราไม่เท่ากัน ส่วนเพลงพิเศษ เข้าใจแต่ทำไม่ได้ และ ความรักทำให้คนตาบอด ได้ ตูน บอดี้สแลม ออกมาร่วมแจม แถมคราวนี้ตูนเซอร์ไพร้ส์คนดูด้วยการสลัดลุคร็อคเกอร์หนุ่มโชว์เพลงซึ้งๆอย่าง คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว ที่เพราะจับใจ แล้วตามด้วยเพลง เปราะบาง และ อกหัก ที่มีดาออกมาแจมอีกครั้ง

ก่อนเพิ่มดีกรีความสนุก ลุกขึ้นโดดกันสุดตัว!! ส่งท้ายไปกับเมดเล่ย์ รักษาสิทธิ์ (ดา-ตู่) , ไม่มายด์ (เป้-ดา-ตู่) , ลืมไปก่อน (แสตมป์-เป้-ดา-ตู่) , สบายดี (ป้าง-แสตมป์-เป้-ดา-ตู่) , คนที่ถูกรัก (ตูน-ป้าง-แสตมป์-เป้-ดา-ตู่) , ขอบคุณที่รักกัน (ปั๊บ-ตูน-ป้าง-แสตมป์-เป้-ดา-ตู่) และร้องร่วมกันในเพลงสุดท้าย ชีวิตนี้สั้นจะตาย งานนี้เรียกว่านอกจากจะได้อิ่มบุญที่ได้ช่วยน้องๆที่ป่วยโรคหัวใจร่วมกันแล้ว ยังสนุกสนานและเต็มอิ่มครบถ้วนทุกความประทับใจจริงๆ!!

*** สำหรับใครที่อยากร่วมทำบุญสามารถร่วมบริจาคเพิ่มเติมได้ที่ บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ชื่อบัญชี เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด เพื่อ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เลขที่บัญชี 110-6-00234-6 จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.