ชาวเอฟเอ็ม วัน มันสะใจ ฉลองครบรอบ 10 ปี WE ARE THE ONE CONCERT

| เปิดอ่าน
สะใจเกินบรรยาย...สุขใจกับการเป็นผู้ให้!! ใน WE ARE THE ONE CONCERT (วี อาร์ เดอะ วัน คอนเสิร์ต) รวมพลังดับไฟร้อน ด้วยเพลงร็อค โดย คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ฉลองครบรอบ 10 ปี แบบเต็มภาคภูมิ กับการรวม 6 ศิลปินร็อคขั้นเทพอันดับหนึ่งของเมืองไทย นำทีมด้วย เสก โลโซ , โป่ง หินเหล็กไฟ , บิลลี่ โอแกน , แบล็คเฮด , พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง , เสือ ธนพล อินทฤทธิ์ พร้อมศิลปินรับเชิญร็อคเกอร์สาว อุ๊ หฤทัย ที่มารวมพลังจัดเต็มเป็นครั้งแรก บนเวทีดียวกันให้ชาวเอฟเอ็ม วัน ได้ร่วมเป็นหนึ่งในตำนานร็อคครั้งประวัติศาสตร์ พร้อมหลอมรวมหัวใจของคนไทยเป็นหนึ่งเดียว ด้วยการมอบรายได้ส่วนหนึ่งแก่ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106เนืองแน่นอบอุ่นกันตั้งแต่หน้างาน ด้วยคอร็อคน้ำใจงามที่ร่วมใจซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตจนเกลี้ยงทุกที่นั่ง!! โดยมี มล.ภาริพงศ์ ทองใหญ่ (กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลิค วีอาร์วัน เรดิโอ จำกัด) พร้อมด้วยเหล่าดี.เจ. คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน อาทิ จุ๋ม – นพพร อุดมศักดิ์ , น้อย – ศตกมล วรกุล , ตุ๊กตา – อินทิรา แดงจำรูญ, ต๊อป – ตรีพล พรมสุวรรณ , ออย – อากรศรี ตัณมานะศิริ , ฯลฯ แทคทีมคอยให้การต้อนรับ ก่อนจะเปิดเวทีระเบิดความมันกับ ชุมพล เอกสมญา ลูกชายทหารกล้า จ่าเพียร โดยนำเอาเพลง บันนังสะตา มาบรรเลงให้ชาวร็อคได้อุ่นเครื่องก่อนจะต่อด้วยสุดยอดศิลปินร็อคอินดี้กลุ่มแรกของเมืองไทย ผู้ปฏิวัติวงการเพลงอินดี้ในยุค 90 แบล็คเฮด กับเพลง ยิ่งโตยิ่งสวย , เพียงกระซิบ แล้วซึ้งๆ ไปกับเมดเลย์เพลงช้า อย่าง ยืนยัน/อยู่ไปไม่มีเธอ/เพียงเธอ/ยอมรับ ต่อด้วยเพลง ฉันอยู่ตรงนี้ ที่มีร็อคเกอร์สาว อุ๊ หฤทัย มาร่วมแจม จากนั้นศิลปินรับเชิญจึงขอโชว์เพลงดัง อย่าง รู้ตัวหรือเปล่า , ไม่รักดี , คงมีสักวัน ก่อนส่งต่อเวทีให้กับเจ้าของตำนานคนเข้ม บิลลี่ โอแกน ที่มาพร้อมเพลง จนแต่เจ๋ง , โสภา สถาพร ให้คนฟังได้เต้นกันกระจาย แล้วซึ้งไปกับเพลง อยากตะโกน / ฟ้าคงสะใจ , ฝังไว้ในผืนดิน , เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม และเพลง On The Rock ในอัลบั้มใหม่ล่าสุด

สานต่อความสนุกกับศิลปินร็อคตัวจริง พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง ด้วยเพลง อีกนาน , ตัวสำรอง , ฟั่นเฟือน , ใจนักเลง , ไม่รู้นี่หว่า มาให้ร้องตามกันลั่นฮอลล์ จากนั้นถึงคิวของ โป่ง หิน เหล็ก ไฟ ที่ทำให้คนไทยเข้าใจคำว่าร็อคอย่างแท้จริง ด้วยเพลง นางแมว, ยอม , ศรัทธา ซึ่งได้คุณสมศักดิ์ (กีต้าร์มือเดียว) มาร่วมโชว์ เพื่อสร้างกำลังใจให้ทุกคนยังคงมีศรัทธาที่ทำเอาชาวเอฟเอ็ม วัน ซึ้งไปตามๆ กัน ต่อด้วยเพลงอย่าหยุดยั้ง , แวมไพร์

ก่อนจะถึงเวลาของ เสือ ธนพล ที่เปิดตัวด้วยเพลงดัง รักยังคงไม่พอ , รักเดียวใจเดียว โดยมีนักร้องสาวหน้าเด็ก นิโคล เทริโอ มาร่วมเซอร์ไพรส์ชาวเอฟเอ็ม วัน แล้วสนุกไปกับเพลง ชีวิตหนี้ ซึ้งๆ เศร้าๆ ต่อกับ กระดาษห่อไฟ , 18 ฝน ก่อนส่งเวทีให้กับร็อคเกอร์ผู้สร้างประวัติศาสตร์ยอดขายอันดับ 1 ตลอดกาลของเมืองไทย เสก โลโซ ที่มาพร้อมเพลงฮิต อย่าง จ๋า , ฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป , ผู้ชนะ , ไม่ยอมตัดใจ , แพ้ใจ , ซมซาน แล้วชวนชาวเอฟเอ็ม วัน แดนซ์แบบนั่งไม่ติดในเพลง I wanna love you, เธอ ก่อนพักเหนื่อยด้วยเพลงซึ้งๆ อย่าง ไม่ตายหรอกเธอ , เราและนาย พร้อมชวน อุ๊ หฤทัย มาร่วมร้องเพลง ไม่รักดี ซึ่ง เสก เป็นคนแต่งเพลงนี้ให้ และปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง ซมซาน ที่คนฟังร่วมประสานเสียงลั่นฮอลล์

ซึ่งงานนี้ชาวเอฟเอ็ม วัน ต่างรู้สึกประทับใจกับคอนเสิร์ตที่รวมพลตำนานร็อคแห่งประเทศซึ่งออกมาโชว์ลีลากันเต็มที่ แถมยังได้รวมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อช่วยเหลือครอบครัวผู้สูญเสียใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เรียกได้ว่า ได้ทั้งความสนุก มีความสุข และอิ่มเอมใจไปพร้อมกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ตดีๆ ครั้ง สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมดีๆ ที่มีอย่างต่อเนื่องได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วันArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.