4 หนุ่มร็อก เน็กซัส ส่งเพลง ดีด โดนใจขาโจ๋

| เปิดอ่าน
4 หนุ่ม วงร็อกซิกแพ็ค NEXUS (เน็กซัส) นำโดย ณัฏฐ์-นักร้องนำ .ปิ๊ก- กีตาร์ . เอิร์ธ - เบส และ บ็อบ – กลอง ...วงดนตรีแนวร็อคมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการแสดงสดบนเวทีได้อย่างสุดมันส์ แม้จะปล่อยผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันเพียง 2 ซิงเกิ้ลเท่านั้นก็ตาม อย่าง ปล่อยฉันไป เพลงรักดนตรีหนักแน่นที่ทำให้คุณโยกได้ กับ ตัวถ่วง เพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ ที่มีเนื้อหากินใจ ก็สามารถสร้างความประทับให้แฟน ๆ เพลงได้มากพอสมควร และล่าสุดหนุ่ม ๆ NEXUS ได้ส่งซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง ดีด กับจังหวะดนตรีมันส์ ๆ เพื่อเอาใจขาร็อควัยโจ๋ให้ได้โดดอย่างเต็มที่

คลิกฟังเพลง ดีด - NEXUS (เน็กซัส)ซึ่ง หนุ่มณัฐ นักร้องนำ แห่งวง NEXUS ได้เล่าถึงที่มาของเพลงมันส์นี้ว่า.....สำหรับเพลง ดีด นี้เริ่มจากที่ในวงของเรานั่งคุยกันว่า อยากมีเพลงจีบสาวมันส์ ๆ ที่มีเนื้อหาเจ๋ง ๆ แล้วสามารถโยกโดดได้ด้วยสักเพลงนึง สุดท้ายก็มาลงตัวที่ เพลง ดีด โดยมีเนื้อหาเล่าถึงผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องการ ดีด หรือว่าพยายามผลักดัน ทุ่มเทกับความรักของตัวเองที่มีทั้งหมดให้กับ หญิงสาวที่ดูดี สูงส่ง ดูเธอไกลเกินเอื้อมที่จะไขว่คว้ามาครองได้

......แต่ยังไงก็ตามเมื่อเกิดมาแล้วก็ต้องลองสู้กันสักตั้ง ทุ่มเทสุด ๆ เหมือนคำพูดเด็ดๆ ที่อยู่ในเพลงบอกว่า จัดหนักไป จัดหนักไป คือ ทำให้สุด ๆ เดี๋ยวเราก็ได้มันมาเองครับ ยังไงผมก็ขอฝากเพลงโดดมันส์ ๆ เพลงนี้ให้ได้ฟังกันด้วยนะครับ และโปรดติดตามชม มิวสิควิดีโอมันส์ ๆ ได้ เร็วนี้ ๆ ครับ ติดตามฟังเพลง ดีด ของวงร็อคซิกแพ็ค NEXUS แบบเต็ม ๆ ได้ที่สถานีวิทยุชื่อดังทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.