ริฮานน่า ไม่เข็ดรักหนุ่มฮิพฮอพ ขนเสื้อผ้าย้ายเข้าบ้าน เดร็ก

| เปิดอ่าน
มีความรักที่ไรหน้ามืดตามัวทุกที ริฮานน่านักร้องสาวอาร์แอนด์บีสุดเซ็กซี่ ตกเป็นหัวข้อเม้าท์สนั่นฮอลลีวู้ด เตรียมเก็บข้าวของย้ายไปอยู่กับเดร็กฮิพฮอพหนุ่มรูปหล่อ หลังจากกลับมาลองดูใจกันอีกรอบ จนทำให้หลายคนหวั่นว่าประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยเหมือนตอนคบกับ คริส บราวน์ ที่ปิดฉากลงด้วยข่าวอื้อฉาวริฮานน่า กับ เดร็ก เคยมีข่าวพัวพันกันช่วงสั้นๆ ในปี 2009 แต่ไม่มีการสานต่อความสัมพันธ์ จนทั้งคู่กลับมาสนิทกันระหว่างที่นักร้องหนุ่มมาช่วยทำเพลง What"s My Name? ซิงเกิลฮิตจากอัลบั้มล่าสุดของนักร้องสาวชาวบาร์เบโดส รวมทั้งมีโอกาสขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกันในงานแกรมมี่ อวอร์ดส์ และเอ็นบีเอ ออล-สตาร์ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทำให้เริ่มกลับมาศึกษากันอีกรอบ

ซูเปอร์สตาร์สาวอาร์แอนด์บี ไม่มีหนุ่มเป็นตัวเป็นตนตั้งแต่โดนบราวน์ทำร้ายจนหน้าตาพังยับเยิน หลังจากมีปากเสียงในรถยนต์ของนักร้องหนุ่มระหว่างกลับจากงานปาร์ตี้ในคืนก่อนประกาศรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ 2009แหล่งข่าวใกล้ชิดออกมาแฉผ่าน เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์ นิตยสารซุบซิบดาราแดนลุงแซมว่า ...ตอนนี้เดร็กบอกกับเธอว่าเขารักเธอมาก และอยากให้เธอย้ายไปอยู่กับเขา เธอบอกกับเพื่อนๆ ว่าเธอตัดสินใจที่จะลองรักอีกซักครั้ง และพยายามสร้างความโรแมนติกอย่างจริงจัง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการย้ายมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันยังไม่มีการเปิดเผย แต่บรรดาเพื่อนๆ ของริฮานน่าบอกว่าเป็นเรื่องน่ายินดี เพราะพวกเธอคิดว่าเดร็กเป็นคนที่เหมาะสม พร้อมช่วยยุส่งว่า ...ทุกวันนี้เธอมีแต่เดร็ก ทุกๆ คนรู้สึกโล่งใจเหมือนยกภูเขาออกจากอกขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก สยามดารา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.