อึนฮยอก แปลงโฉม หนุ่มผมทอง คัมแบ็คอัลบั้มชุด 5 ซุปเปอร์จูเนียร์

| เปิดอ่าน
อึนฮยอก แปลงโฉม หนุ่มผมทอง คัมแบ็คอัลบั้มชุด 5 ซุปเปอร์จูเนียร์
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
ซุปเปอร์จูเนียร์ เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 5 ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ โดยอัลบั้มชุดนี้เป็นการกลับมาอีกครั้งในรอบ 1 ปี 2 เดือน นับตั้งแต่อัลบั้มชุดที่ 4 ที่วางจำหน่ายเมื่อพฤษภาคมปีที่ผ่านมา แฟนๆจะสามารถสัมผัสได้ถึงสีสันของแนวเพลงที่หลากหลายและโชว์ที่อัพเกรดมากยิ่งขึ้นย้อนกลับไปในผลงานอัลบั้มชุดที่ 4 BONAMANA ของซุปเปอร์จูเนียร์ สามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตสรุปอัลบั้มประจำปี 2553 ของ Gaon Chart ไม่เพียงเท่านั้นเขายังสามารถทะยานติดอันดับที่ 1 รวม 59 สัปดาห์ ในชาร์ต TOP100 เกาหลีของเว็บไซต์ KKBOX ในไต้หวันได้อีกด้วย

อีกทั้งการที่พวกเขาได้เปิดฉากคอนเสิร์ต SUPER SHOW 3 ซึ่งมีขึ้นในกรุงโซล โยโกฮาม่า กรุงปักกิ่ง กรุงเทพฯ สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ โฮจิมิน ฯลฯ ทั้งหมด 13 เมือง รวม 20 รอบ และบัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดทุกรอบก็เป็นเครื่องยืนยันถึงความนิยมได้เป็นอย่างมาก

ซุปเปอร์จูเนียร์ เผย .....เป็นผลงานอัลบั้มชุดที่ 5 ซึ่งพวกเรารอกันนานมากพอๆกับที่แฟนๆให้ความคาดหวังกับพวกเราครับ พวกเราอยากจะไปพบกับแฟนๆพร้อมกับผลงานเพลงและโชว์ใหม่ๆครับ ช่วยให้การติดตามการทำกิจกรรมครั้งใหม่ของเราด้วยนะครับ เขากล่าว

อนึ่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ เริ่มเผยภาพทีเซอร์การแปลงโฉมของอึนฮยอกตั้งแต่วันที่ 20 กรกฏาคม และจะมีการเปิดตัวสมาชิกไปจนครบก่อนวันวางจำหน่ายอัลบั้ม 3 สิงหาคมนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.