ช่อง 8 แฉ ลับ- ล้วง - ลึก ฟิล์ม-รัฐภูมิ เปิดทุกข่าวฉาวใน บันทึกรักซุปเปอร์สตาร์

| เปิดอ่าน
เป็นข่าวหน้าหนึ่งในหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ เรียกว่าสั่นสะเทือนวงการบันเทิงเพราะเป็นคลื่นลูกใหญ่ สำหรับ ฟิล์ม – รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่ทำให้ชีวิตหักเหและเซไปบ้าง เพราะกว่าจะก้าวมาจนถึงระดับซุปเปอร์สตาร์นั้นยากและหนักหนาแค่ไหนเจ้าตัวรู้ดี จนต้องบินไปสร้างกำลังใจไกลถึงลอนดอน ฟิล์มกลับมาคราวนี้ทุกเรื่องราว ข่าวคราวที่เกิดขึ้นจะถูกเปิดเผยในละคร บันทึกรักซุปเปอร์สตาร์ ของช่อง 8 อินฟีนิตี้ช่อง 8 อินฟีนิตี้ จะเปิดบันทึกลับตีแผ่ทุกเรื่องราวของซุปเปอร์สตาร์อย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ จนหมดเปลือก เพื่อตอบกระแสวิพากย์-วิจารณ์จากสังคม อาจจะเป็นทอล์ค ออฟเดอะทาวน์อีกครั้ง เพราะทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในละคร บันทึกรักซุปเปอร์สตาร์ นั้นอาจจะไม่ใช่แค่เรื่องในละครอีกต่อไป..

ตฤณ (ฟิล์ม)พระเอกซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทยที่เพียบพร้อมสมบูรณ์ดีทุกอย่าง แต่ก็ขยันมีข่าวในแง่ลบอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิงที่เข้ามาพัวพัน สื่อมวลชนทุกแขนงจึงตั้งฉายาให้เขาว่าเป็นพระเอกจอมฉาว และเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตซุปเปอร์สตาร์ตกต่ำและย่ำแย่มากที่สุด เมื่อวินดี้ (นาตาลี เดวิส) ที่ก้าวเข้ามาในชีวิตตฤนที่เป็นความลับได้ไม่นานก็เป็นข่าวในหน้า 1 หนังสือพิมพ์ทุกฉบับและสั่นสะเทือนวงการบันเทิงเมื่อวินดี้ หอบลูกเล็กออกสื่อและอ้างว่าพ่อที่แท้จริงของเด็กคือ ตฤณ และอีกหนึ่งสาวที่หวังเกาะกระแสซุปเปอร์สตาร์ของตฤณ ...นิชาดา (โบวี่) พริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่พยายามจับตฤณและสร้างข่าวให้กับตัวเองหวังมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง

เมื่อซุปเปอร์สตาร์ก็เจอมรสุมข่าวฉาว คนใกล้ชิดในฐานะผู้จัดการส่วนตัว อุ๊บอิ๊บ (ก้อง ปิยะ) ซึ่งยังเป็นที่กังขาของสังคมว่าแท้จริงแล้วเป็นคนปั้น ตฤณเข้าสู่วงการคนแรกจริงๆหรือเปล่า แต่เพื่อแก้ภาพลักษณ์ที่ย่ำแย่ของตฤณและดึงชื่อเสียงให้กลับคืนมา อุ๊บอิ๊บจึงคิดทำหนังสือประวัติของตฤณขาย เพื่อเอารายได้ส่วนหนึ่งไปทำบุญสถานเลี้ยงเด็ก โดยมีปาล์ม (แก้ว / เฟย์ฟางแก้ว) นักเขียนหน้าใหม่เป็นคนรับผิดชอบงานนี้ โดยเธอจะต้องไปตามชีวิตตฤณเป็นเวลาหนึ่งเดือน และต้องพักอยู่กับตฤน ความใกล้ชิดก่อตัวให้เกิดความรัก เรื่องราวความรักและความลับที่เป็นเรื่องใหญ่ของซุปเปอร์สตาร์ รอการเปิดเผยและการยอมรับจากทุกคน เพื่อให้บันทึกลับกลายเป็น บันทึกรักซุปเปอร์สตาร์

บันทึกรักซุปเปอร์สตาร์ เริ่ม ออกอากาศวันที่ 22 กรกฏาคมนี้ ทุกวัน ศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 19.45 น. ทางช่อง 8 อินฟินิตี้ (8 InfinityTV) สามารถรับชมจากจานรับสัญญาณดาวเทียม ทั้งจานดำ, จานเหลือง รวมถึงรับชมผ่านระบบเคเบิลทีวีทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.