เดอะจั๊กส์ กับ เดอะเยอร์ส ค่ายสมอลล์รูม ปลื้มเปิดอัลบั้ม กระแสตอบรับดี

| เปิดอ่าน
เดอะจั๊กส์ วงดนตรีมาดทะเล้น เจ้าของเพลงฮิต หว่าเว้ และ สุดเขตเธอ get ก็ ok กับ เดอะเยอร์ส 5 หนุ่มวงร็อครุ่นใหม่ที่มาพร้อมเพลง เทศกาล ปลื้มเปิดตัวอัลบั้มครั้งแรกในชีวิตภายใต้สังกัดสมอลล์รูม กระแสตอบรับดี ณ ร้าน Cosmic Café RCA เมื่อวันก่อนเปิดงานด้วยพิธีกรมาดกวน ดิม-แทททูคัลเลอร์ ที่ควงคู่มากับ จิดา-วงจิดา ที่ขึ้นมาแนะนำ
VTR ของฝ่ายดึง เดอะจั๊กส์ กะฝ่ายชัก เดอะเยอร์ส เริ่มด้วย เดอะเยอร์ส กับ 5 หนุ่มชุดดำ อู๋-โบ๊ท-ต่อ-เต๋า-บูม พร้อมผลงานเพลง เทศกาล
ที่เคยทะยานขึ้นชาร์จอันดับหนึ่งแฟตเรดิโอมาแล้ว ตามติดมาด้วย VTR ของวง เดอะจั๊กส์ แกน-ยุทธ-แมว เจ้าของคำจำกัดความ ทะเล้น กวน ฮา ที่เคยสร้างความ หว่าเว้ มาแล้วทั่วบ้านทั่วเมือง และดึงให้วงนี้ดังขึ้นอีกขั้นด้วยเพลงฮิต สุดเขตเธอ get ก็ ok เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องสุดเขตเสลดเป็ด พร้อมร่วมพูดคุยถึง ที่มาที่ไปของอัลบั้ม คัพดี ของวง เดอะจั๊กส์ และอัลบั้ม วาย ของวง เดอะเยอร์ส และจุดเริ่มต้นกับห้องเล็กกำลังดี สมอลล์รูม ของบอสใหญ่ใจดี รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์บรรยากาศภายในงานเริ่มคึกคักเมื่อเริ่มมินิคอนเสิร์ตของวง เดอะจั๊กส์ กับ เดอะเยอร์ส ที่พร้อมมอบความพิเศษด้วยการโชว์เพลงใหม่ในอัลบั้มเต็มเป็นที่แรก เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับที่มาเฝ้ารอ ต่อความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตของศิลปินร่วมค่ายจากวง เลม่อนซุป โลโมโซนิค และวงน้องใหม่ในสังกัด บาร์บี้ แถมปิดท้ายค่ำคืนด้วยปาร์ตี้สุดมันส์จากฝีมือการเปิดแผ่นของ จีน-กษิดิษ, บู้ และ เอม วงเสลอ พร้อมเพื่อนพ้องศิลปินยกค่ายมาให้กำลังใจกันล้นงาน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.