นิวเคลียร์ จีทเวนตี้ วูบคากองละคร แพทย์ระบุ อาหารเป็นพิษ-ความดันต่ำ

| เปิดอ่าน
นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนพงศ์ ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง จีทเวนตี้ ค่าย โมโนมิวสิค ในเครือ โมโนกรุ๊ป เกิดอาการวูบคากองละคร มหาชนเดอะซีรีย์ ที่ปักหลักถ่ายทำกันที่สตูดิโอเมเจอร์ ท่าน้ำนนท์ เมื่อคืนที่ผ่านมา (12กค) โดยเหตุเกิดเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ขณะถ่ายละครอยู่ นิวเคลียร์รู้สึกปวดท้องอย่างรุนแรงเลยขอทางทีมงานไปเข้าห้องน้ำ ปรากฏว่ายังเดินไม่ถึงห้องน้ำ จู่ๆ ก็เกิดวูบหน้ามืดและอาเจียนอยู่หลายรอบ จนทีมงานและคุณพ่อ-อภิชาต จึงวิวัฒนพงศ์ เห็นว่าอาการไม่ดีขึ้น

จึงรีบพานิวเคลียร์ส่งโรงพยาบาลนนท์เวช ย่านงามวงศ์วาน แต่เมื่อจะแอดมิด ปรากฏว่าห้องพักผู้ป่วยเต็ม คุณพ่อจึงขอย้ายตัวนิวเคลียร์มาโรงพยาบาลสินแพทย์ ย่านรามอินทรา และเป็นโรงพยาบาลที่ใกล้บ้านด้วย พอมาถึงโรงพยาบาลสินแพทย์เมื่อเวลา 00.47 น. ด้วยอาการปวดแสบแน่นท้อง แพทย์ได้ตรวจอาการแล้วน่าจะเกิดจากการระคายเคืองทางเดินอาหารส่วนต้น หรืออาหารเป็นพิษ จึงแนะนำให้นอนรพ. เพื่อติดตามอาการอย่างใกล้ชิด ต่อมาเริ่มมีความดันต่ำลงกว่าปกติ เพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วยแพทย์จึงพิจารณาให้ผู้ป่วยไปสังเกตอาการอย่างใกล้ชิดที่แผนก ICU ซึ่งมีความพร้อมของเครื่องมือตลอดเวลา

ต่อมาเมื่อวันที่ 13 กค เวลา9.00 น. อาการของนิวเคลียร์ดีขึ้นตามลำดับ แพทย์เจ้าของไข้ นายแพทย์พิชัย ธนสุทธิเวศย์ อายุรแพทย์และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคระบบทางเดินอาหารและตับ รพ.สินแพทย์ จึงให้นิวเคลียร์ย้ายออกจากแผนกICU มาอยู่ห้องผู้ป่วยปกติ ล่าสุด อาการของนิเคลียร์ดีขึ้น หลังจากได้รับยาระดับความดันปกติ แพทย์จึงขอให้พักฟื้นที่รพ.ต่ออีก 1 วัน เพื่อดูอาการ และเมื่อช่วงเย็นเพื่อนๆ วง จีทเวนตี้ ม็อก-ณัฐนันท์ จันทรเวศ , มิ้วกี้-ธญา ศุภกิจจารักษ์ และ แคท-แคทลียา อินทะชัย ได้รุดมาเยี่ยมและให้กำลังใจนิวเคลียร์ด้วย

ส่วนสาเหตุ นิวเคลียร์ บอกไม่ทราบจริง เพราะปกติก็เป็นคนทานอาหารน้อยอยู่แล้ว แต่ที่รับประทานล่าสุดคือน้ำพริกกับผักสด แต่คนในกองถ่ายก็ทานแต่ไม่มีใครเป็นอะไร คาดว่านิวเองอาจจะพักผ่อนน้อย เพราะช่วงนี้งานเพลงก็ยังมีอยู่เรื่อยๆ งานละครก็มีทุกอาทิตย์ ต่อไปก็จะดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.