เป็นไท บีม หมดสัญญาRS สบายใจรับงานเอง

| เปิดอ่าน
นักร้องหนุ่มหน้าใส บีม กวี เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่าหมดสัญญากับทางค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อาร์เอสเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา เผยตอนนี้สบายใจรับงานเอง ส่วนมากเน้นไปทางด้านการแสดงมากกว่า ด้านซี้เก่า แดน วรเวช ชวนทำเพลง คาดได้เห็นผลงานช่วงปลายปีนี้ แย้มถึงงานแต่งของน้องสาวสุดที่รัก น้องบัว สโรชา แพลนจัดงานวันที่ 11/11/2011 เตรียมบินถ่ายพรีเวดดิ้งที่มะละกา

....หมดสัญญาเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็เริ่มรับงานแล้วอย่างเมื่อเร็วๆนี้ก็มีหนังดังสุดสัปดาห์ทางช่อง 3 ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เซ็นสัญญากับที่ไหนเพราะอยากลองร่วมงานกับหลายๆที่ว่านิสัยอย่างเราจะเข้ากับที่ไหนได้ดี (รับงานเองสบายใจขึ้นไหม) ข้อดีต่างกันนะครับ การทีคนคอยดูแลเราก็มั่นคงว่าเราจะมีงานเรื่อยๆ ตอนนี้ก็พยายามปรับความคิดให้เป็นอิสระมากขึ้นรับงานง่ายขึ้นไหม
....ก็รับงานตามความสะใจของเราเลย อย่างงานที่เพิ่งผ่านไป หนังดังสุดสัปดาห์ หลายคนก็บอกว่ามันฉีกบทบาทมากไปหรือเปล่า ผมเป็นนักแสดงก็ต้องทำได้หลายๆบทบาท

แดนชวนไปอยู่กับโซนี่ฯไหม
....แดนชวนทำงานเฉยๆ ตอนนี้เวลาเรายังไม่ลงตัว ช่วงปลายปีนี้-ต้นปีหน้าอาจจะมีงานด้วยกัน (เพลง?) ไม่แน่ ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้

มีค่ายไหนมาทาบทามหรือยัง
.....มีเหมือนกันครับ ส่วนใหญ่คงเป็นงานที่เป็นชิ้นๆ เพราะตอนนี้ผมยังไม่คุยเรื่องสัญญา

งานที่เล็งไว้ตอนนี้เป็นงานแสดง?
....ส่วนใหญ่เป็นงานแสดงครับ ส่วนงานเพลงก็คงเป็นงานที่ผมเป็นเรื่องรองลงมามากกว่า แต่ยืนยันไม่ทิ้งงานเพลงแน่นอนครับ อย่างที่บอกก็กำลังทำอยู่ ยังมีการพูดคุยงานอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้จะไม่ได้เซ็นสัญญาแต่ก็อาจจะมีงานแจมกับค่ายใหญ่ๆได้อาร์เอสกำลังจะจัดงานใหญ่ 40 ปี เราจะไปร่วมงานไหม
....รอให้สรุปก่อนว่าเป็นยังไง ก็ยินดีกับอาร์เอสที่ครบรอบ 40 ปี ด้วยความเป็นศิษย์เก่า ถ้าเผื่อเขาให้ช่วยงานอะไรก็เต็มใจไปอยู่แล้ว

กับอาร์เอสจบสวยไหม
.....จบสวยมากนะครับ ก่อนที่จะออกมาผมก็เข้าไปคุยกับทางเฮียด้วย ทุกอย่างโอเค ตอนนี้ทางอาร์เอสก็ทำช่องละครไม่แน่ในอนาคตผมอาจจะมีงานที่ทำร่วมกันก็ได้ นี่ก็เพิ่งหมดสัญญา งานก็เริ่มทยอยๆมาแต่คิดว่าปีนี้คงเป็นปีที่ทำงานหนักเหมือนกัน ช่วงปลายปีก็คงได้เห็นงานเยอะขึ้น

เล็งทำงานเบื้องหลังบ้างไหม
....ตอนนี้ขอทำงานเบื้องหน้าก่อนครับ เพราะว่าหายไปนาน ส่วนงานเบื้องหลังไม่แน่อาจจะเป็นปีหน้า

ผลงานตอนนี้มีอะไรบ้าง
....ก็มีละคร ทางช่อง 3 , ช่อง 9 และจะมีหนังปลายปี

ผู้สื่อข่าวถามถึงงานแต่งของน้องสาวสุดที่รัก น้องบัว ว่าตอนนี้คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว พี่ชายแสนดีเผยว่า ...เห็นบอกว่าจะไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่มะละกา จะบิน 2-3 วันนี้ ถ้าอยากดูรูปก็เข้ามาดูในเว็บบริษัททัวร์ของผมแล้วกันนะครับ

น้องจะแต่งเมื่อไหร่
....วันที่ 11 /11/ 2011

แล้วเมื่อไหร่เราจะแต่ง
....ก็ให้น้องนำไปก่อน ไม่รีบครับ ตอนนี้เป็นช่วงของการทำงานครับ

ธุรกิจทัวร์ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง
.....เดือนหน้านี้ผมก็เป็นคนนำทัวร์เอง ถ้าใครสนใจก็เข้ามาดูใน www.trip-busterc.om กิจการก็ไปได้ดี ต้องค่อยๆไปปั้นไปเรื่อยๆ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.