ณัฐ ศักดาทร ยิ้มรับกระแสปลื้มอวดหุ่นล่ำในเอ็มวี

| เปิดอ่าน
รู้สึกว่าช่วงหลังๆ นักร้องหนุ่ม ณัฐ ศักดาทร หรือ นัท เอเอฟ 4 จะฟิตหุ่นล่ำเรียกน้ำลายสาวแท้สาวเทียมไม่น้อย โดยเฉพาะในเอ็มวีล่าสุด ดับไฟด้วยน้ำมัน single แรกในอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มที่ 2 361 NAT SAKDATORN ซึ่งหนุ่มนัทถอดเสื้ออวดกล้ามบึ้กๆ เกือบทั้งเอ็มวี งานนี้ไม่รู้ว่าหนุ่มนัทจะเปลี่ยนแนวมาขายความเซ็กซี่มากกว่าเพลงหรือเป้า แต่เจ้าตัวยืนยันว่าเป็นแค่ความบังเอิญเท่านั้น เพราะช่วงที่ถ่ายเอ็มวีบังเอิญไปตรงกับช่วงที่ต้องฟิตหุ่นเพื่อไปขึ้นปกนิตยสารสุขภาพของผู้ชายฉบับหนึ่งเท่านั้น.....บังเอิญประจวบเหมาะมากกว่าครับ คือช่วงนั้นได้รับการติดต่อไปถ่ายปกให้กับหนังสือเมนเฮลท์ ซึ่งเป็นหนังสือเกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกาย เราก็เลยต้องฟิตร่างกายไปหน่อยนึงแล้วตอนนั้นเป็นเดือนเมษายนตรงกับช่วงถ่ายเอ็มวีพอดี ก็เลยออกมาอย่างที่เห็น กระแสตอบรับก็ดีครับเค้าก็ชอบกัน ก็มีแซวๆ บ้างว่าถอดเยอะจังเลยใส่เสื้อบ้างก็ได้นะ (หัวเราะ) ส่วนกระแสจากชาวสีม่วงก็มีบ้าง แต่ผมก็ดีใจนะผมว่ามีคนชอบเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากกว่า อีกอย่างผมดีใจมากตรงที่พอขึ้นปกหนังสือไปแล้วมีน้องบางคนมาบอกว่าผมเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาอยากออกกำลังกายครับ นัท กล่าว

อย่างไรก็ตาม เมื่อถามถึงเรื่องถ่ายแฟชั่นอวดหุ่นสะท้านใจสาวด้วยชุดว่ายน้ำ หนุ่มนัทขอเซย์โน เพราะยังไม่มั่นใจ ......ถ้าจะให้เอาดีด้านโชว์หุ่นหรือถ้าจะให้ไปถ่ายชุดว่ายน้ำอะไรพวกนี้คงยังไม่คิดหรอกครับ กลัวไปไม่รอด (หัวเราะ) เพราะเราก็ไม่ได้หน้าตาดีอะไรมาก แต่ว่าเราก็ยังกำลังกายตามปกติอยู่แล้ว เพราะมันช่วยเรื่องของเสียงให้แข็งแรงขึ้นด้วย แต่ถ้าเป็นถ่ายแบบธรรมดามีโชว์ซิกซ์แพ็กบ้างก็ต้องดูเป็นงานๆ ไป แต่คงไม่ทำบ่อยเกินไปครับ' นักร้องหนุ่ม กล่าว

หนุ่มนัทยังฝากทิ้งท้ายถึงในคอนเสิร์ตใหญ่ AF4 RESTAGE (เอเอฟ 4 รีสเตจ) ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตรวมครั้งสุดท้ายของศิลปิน AF4 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคม 2554 ที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง แต่งานนี้จะมีโชว์ซิกซ์แพ็กบนเวทีหรือไม่ หนุ่มนัทขออุบไว้ให้ลุ้นกันเอาเองจ้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.