แก้ว ออกอาการเขินหน้าแดงประกบคู่ เป้-โทโมะ มาริโอ-แบงค์ ถ่ายโปสเตอร์

| เปิดอ่าน
ปิดกล้องมาพักใหญ่แล้ว สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นที่มีกลิ่นอายของความรัก บางกอกกังฟู ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์อัส ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จากผลงานของผู้กำกับฯ มือรางวัล ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค ที่คว้าตัว 4 พระเอกหนุ่ม เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, มารีโอ้ เมาเร่อ, แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม, โทโมะ-วิศวะ ไทยานนท์ ประกบหญิงเดียว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล และก่อนจะเข้าฉายต้นเดือนกันยายน ทั้งหมดก็เคลียร์คิวมาโพสต์ท่าหล่อๆ สวยๆ ถ่ายทำโปสเตอร์ที่จะใช้โปรโมท ณ พีเอ็น สตูดิโอ ย่าน ทาวน์อินทาวน์

หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการโพสต์ท่าเท่ห์ หนุ่ม มาริโอ้ ก็เปิดใจว่า ....วันนี้เป็นการรวมตัวมาถ่ายโปสเตอร์ครับ หลังจากที่ห่างหายกันไปตอนปิดกล้อง พอกลับมาเจอกันอีกครั้งก็เม้าท์กันสนุกไปเลยครับ ส่วนการทำงานในวันนี้ก็ไม่ค่อยยากเท่าไหร่ เหมือนกับการถ่ายแฟชั่นปกติ แต่จะเน้นท่าเท่ห์เป็นคาแร็กเตอร์ในหนังก็สนุกดีครับด้าน แบงค์-อธิกิตติ์ เผยว่า ....สำหรับผมอาจจะเหนื่อยหน่อยครับวันนี้ ทีมงานนัดให้ถึงสตูตั้งแต่ตี 5 เพื่อให้เสร็จประมาณ 8 โมงเช้าเพราะว่าผมต้องมีคอนเสิร์ตต่อที่ต่างจังหวัด แม้จะตื่นเช้าก็สู้ไม่ถอยครับอาจจะง่วงนอนไปสักหน่อย แต่เรื่องแบบนี้ยอมกันไม่ได้ เรื่องความหล่อ ความเท่ห์ไม่มีใครยอมกันอยู่แล้วครับ

ส่วน แก้ว-จริญญา หญิงเดียวของเรื่องนี้ออกอาการเขินเล็กน้อย เนื่องจากต้องถ่ายประกบคู่กับ เป้ และ โทโมะ ซึ่งเจ้าตัวเล่าให้เราฟังว่า .....จริงๆ ก็ไม่ได้เขินอะไรมากมายหรอกคะ เพราะว่าเราเจอทำงานกันมาแล้ว แต่ถ้ามาเจอวันแรกและต้องถ่ายรูปคู่ประชิดตัวขนาดนี้ก็อาจจะมีเขินบ้าง สำหรับการทำงานก็สนุกดีทุกคนทุ่มเทกันเต็มที่ แก้วเชื่อว่าภาพน่าจะออกมาสวยนะ แก้ว กล่าว ห้ามพลาดกับหนังแอ็คชั่นที่มีกลิ่นอายของความรักกันยายนนี้รอให้คุณมาพิสูจน์ทุกโรงภาพยนต์ทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.