แบงค์ แบล็ค วานิลลา งานล้น!! ไม่หวั่นกระทบรัก เบลล์ พร้อมเข้าใจ

| เปิดอ่าน
เรียกว่าช่วงนี้กลายเป็นหนุ่มฮอตไปแล้วอีกคน สำหรับหนุ่มหล่อ แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม นักร้องนำวง แบล็ค วานิลลา สังกัดอาร์เอสฯ ที่ล่าสุดนอกจากจะรับงานละคร งานภาพยนตร์มาแล้ว อีกทั้งงานเพลงที่กำลังมาแรงสุด ๆ ความเหงาทำได้ทุกอย่าง ติดชาร์ตอันดับหนึ่งทั่วประเทศในเกือบทุก ๆ คลื่นวิทยุ เพลงดังขนาดนี้เลยทำให้มีงานเข้ามาอย่างล้นหลาม งานนี้เลยแอบสงสัยว่าหนุ่ม แบงค์ เอาเวลาทีไหนไปสวีทหวานใจสาว เบลล์ กันแน่นะ......เรื่องความรักก็เรื่อย ๆ ครับ เราคุยกันอาศัยความเข้าใจกันมากกว่า เหมือนต่างคนก็ต้องมีหน้าที่ในเรื่องการทำงาน เรามุ่งไปในเรื่องงานที่ต้องรับผิดชอบกันดีกว่า เรื่องเวลาส่วนตัวเราเอาไว้ ทีหลังก็ได้ ถ้ามีเวลาว่างจริง ๆ ก็ไปกินข้าวกันบ้าง แต่ถ้าต้องทำงาน เราก็เข้าใจนะ โดยส่วนตัวแล้วเราสองคนก็โตขึ้นมาก เรามองถึงอะไรหลาย ๆ อย่าง มันไม่ใชป๊อปปี้เลิฟแล้ว ยอมรับว่าเริ่มมองอนาคต ซึ่งจะเกิดอะไรขึ้นก็ไม่รู้ เลยต้องตั้งใจทำงานเก็บเงินเพื่ออนาคตดีกว่าครับ (ยิ้ม)

....อีกอย่างผมกับ เบลล์ ก็ไม่ใช่คู่ที่จะต้องตัวติดกันตลอดเวลานะ ไม่เคยสวีทกันเลยด้วยซ้ำ คบกันแบบเพื่อนห่วงเพื่อน แล้วไปเรื่อย ๆ มากกว่า แค่เรารู้ว่าเขาทำอะไร อยู่ที่ไหน ก็สบายใจแล้ว เหมือนคอยห่วงกันในทุก ๆ เรื่องครับ ช่วงนี้ก็ยอมรับว่ามีงานเข้ามาเยอะเหมือนกัน เบลล์ เขาก็มีงานคอนเสิร์ตตามที่ต่าง ๆ ผมเองก็มี โปรโมทงานเพลง แล้วก็มีงานหนัง เวลาเจอกันน้อย แต่ก็ยังเข้าใจกันดีครับ

ติดตามชมมิวสิก ฯ เพลง ความเหงาทำได้ทุกอย่าง ที่กำลังฮิตติดชาร์ตในทุกคลื่นวิทยุ ทั่วประเทศของ 4 หนุ่มหล่อวง แบล็ค วานิลลา กันได้แล้วทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ รวมทั้งทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.