สลด! นักร้องสาว อีอึนมิ ถูกสังหารโหดโดยอดีตชายคนรัก

| เปิดอ่าน
Korean Time - มีรายงานว่านักร้องสาว อีอึนมิ อดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป Iris ที่มีผลงานออกมาเมื่อประมาณ 6 ปีก่อน ได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยข่าวระบุว่าการจบชีวิตลงของเธอ เกิดจากเหตุฆาตกรรมที่มีอดีตชายคนรักเป็นผู้ต้องหาด้วยเมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจากซาฮึง ได้รายงานว่ามีการจับกุมตัว โช หนุ่มวัย 28 ปี ผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมสังหารโหดนักร้องสาว อีอึนมิ ที่เป็นอดีตคนรักของเขา ด้วยการใช้มีดแทงเธอหลายครั้ง โดยเขาหาซื้อมีดที่ใช้คร่าชีวิตอดีตคนรัก จากร้านค้าแห่งหนึ่งก่อนหน้านั้นเพียงไม่กี่ชั่วโมง และรอคอยอยู่ในที่เกิดเหตุ จนฝ่ายหญิงได้เดินทางมาถึงเพื่อกลับบ้านที่ ซิแฮง ในจังหวัดคยองกี เมื่อช่วงเวลาประมาณ 2 : 15 น. ของวันที่ 19 มิ.ย. จึงตัดสินใจสังหารเธออย่างเหี้ยมโหดในชั้นสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่า คนทั้งคู่คบหากันมาเป็นระยะเวลาประมาณ 7 เดือนแล้ว ซึ่งสื่ออย่าง Donga Journal อ้างว่าเป็นการคบหาที่จริงจัง ถึงขั้นที่มีการพูดคุยปรึกษาถึงแผนการแต่งงานกันแล้ว แต่ต่อมา อีอึนมิ วัย 24 ปี ได้ขอบอกเลิกยุติความสัมพันธ์ และก่อนจะเสียชีวิตเธอก็เริ่มต้นคบหากับหนุ่มคนใหม่ไปแล้ว จนทำให้ฝ่ายชายเกิดบันดาลโทสะ กระทั่งตัดสินใจจบชีวิตของอดีตหญิงสาวคนรักในที่สุดโดยหลังจากก่อเหตุฆาตกรรมโชได้ส่งข้อความหามารดา และเพื่อนสนิทว่า ...ผมฆ่าเธอไปแล้ว มันเจ็บปวดเหลือเกิน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นโดยมีพยานเห็นเหตุการณ์ด้วย หลังจากนั้นโชได้ตัดสินใจขโมยรถยนต์คันหนึ่งในละแวกบ้านพักของตัวเอง เพื่อขับไปที่โซซอน ในจังหวัดชุงชยองใต้ และขึ้นรถโดยสารประจำทางเพื่อเดินทางต่อไปยังบ้านเกิดของเขาที่ โกชาง จังหวัดโจล่าเหนือ จึงถูกจับกุมในที่สุด

หลังเกิดเรื่องเศร้าครั้งนี้น้องสาวของนักร้องผู้ล่วงลับได้เขียนข้อความ รำลึกถึงเธอว่า ....สวัสดีค่ะ ฉันเป็นน้องของพี่อีอึนมิ วันนี้พี่สาวได้จากไปสู่สวรรค์แล้ว ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย ช่วยกันภาวนาให้เธอได้พักผ่อนอย่างสงบด้วย

ขณะที่เพื่อนของเธอก็เขียนข้อความไว้อาลัยเช่นเดียวกัน มีใจความระบุว่า อึนมิ หลับสบายแล้ว เธอเป็นพี่สาวที่ฉันได้พบผ่านสังกัด Mano Entertainment เธอยังเป็นนักร้องของกลุ่ม Iris ฉันจะไปร่วมงานศพในคืนนี้ และหวังว่าเธอจะได้ไปในที่ซึ่งดีกว่านี้นะ, อึนมิ อีอึนมิ เป็นสมาชิกในตำแหน่งร้องนำของ Iris กลุ่มศิลปินหญิงล้วน ที่เปิดตัวภายใต้ต้นสังกัด Fly 21 Entertainment มีผลงานครั้งแรกในปี 2005 กับซิงเกิลอัลบั้มที่มีชื่อว่า Message of Love

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.