จอย ยินดี มิณทร์ มีผลงานเพลงของตัวเอง ชม!! ลุคโตขึ้นแต่ยังใสมีเสน่ห์

| เปิดอ่าน
ในฐานะพี่สาวคนสวยที่เคยร่วมงานและเห็นความสามารถมาแล้ว สำหรับ จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค พอได้เห็นหนุ่มน้อย มิณทร์ ยงสุวิมล กับลุคใหม่ในฐานะศิลปินค่ายอาร์เอสฯ พี่สาวคนสวย เลยขอแสดงความยินดีกับการก้าวสู่ความเป็นศิลปินอาชีพ แถมฝากมาแซวว่าได้ฟังทั้งเพลงและชมเอ็มวี คอนเน็กท์ แล้ว ภาพลักษณ์อาจจะดูโตขึ้น แต่ยังไม่ทิ้งความใสและมีเสน่ห์เหมือนเดิมจอย-ศิริลักษณ์ เผยว่า .....ได้มีโอกาสฟังเพลงและดูเอ็มวี คอนเน็กท์ ของน้องมิณทร์แล้ว ในฐานะพี่สาวคนหนึ่งที่เคยคลุกคลีและเห็นความสามารถมาแล้วในรายการ เดอะเทรนเนอร์ฯ รู้สึกดีใจกับน้องมากๆ จากเดิมที่เขาก็เป็นเด็กเก่ง มีความสามารถรอบด้านอยู่แล้ว บวกกับได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ได้เจออาจารย์หลายๆ คน และต้องเจอสภาวะกดดันในการแข่งขันในระยะเวลาสั้น

....ถือว่าเขาได้สะสมความสามารถและประสบการณ์ไประดับหนึ่ง วันนี้เขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินอาชีพจริงๆ แล้ว จอยมองว่าเขาโชคดีที่ได้ค่ายใหญ่ชั้นนำที่มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้ประสบการณ์ของน้องได้ถูกเติมเต็ม ทำให้เขาได้ปล่อยพลังออกมาเยอะ และเป็นสิ่งที่เขาอยากทำอยู่แล้วโดยไม่ต้องฝืน ดูแล้วรู้สึกสนุกไปกับเขา คิดว่าเพลงเหมาะกับตัวเขานะ เป็นอะไรที่ยังมีความเป็นตัวเขาอยู่ ถามว่าน้องเขาโตขึ้นมั้ย ด้วยภาพลักษณ์ภายนอกเขาดูโตขึ้น แต่ในความรู้สึกส่วนตัวจอย คิดว่าน้องเขายังมีความใส ยังเป็นน้องที่น่ารักสำหรับเราเสมอ คิดว่าเสน่ห์เขาอยู่ตรงนี้แหละ ก็ดีใจกับน้องเขาและครอบครัวจริงๆ แต่เท่าที่ดูเอ็มวีเหมือนกับว่าแค่ปล่อยออกมาอ่อยเฉยๆ คิดว่าน้องเขายังมีของออกมาปล่อยให้ได้ดูกันอีกเยอะค่ะ

ได้พี่สาวคนสนิทอย่าง จอย-ศิริลักษณ์ มาช่วยการันตีความสามารถแบบนี้ เห็นทีไม่รักไม่หลงหนุ่มน้อยรูปหล่อ มิณทร์ ยงสุวิมล เจ้าของซิงเกิล คอนเน็กท์ คนนี้ไม่ได้แล้ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.