กามิกาเซ่ เตรียมโชว์เว่อร์ ขนศิลปิน 40 ชีวิต แปลงร่างเป็น นางฟ้า-คิวปิด

| เปิดอ่าน
ศิลปินหนุ่มๆ สาวๆ จากค่าย กามิกาเซ่ ออกอาการตื่นเต้นกันเป็นการใหญ่ เมื่อถูกค่ายจับมาแปลงโฉมเปลี่ยนร่าง ในวันถ่ายโปสเตอร์ คอนเสิร์ต ฮีรูสการ์ โพสแอคเน่ พรีเซ็น กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ คอนเสิร์ต เรียกว่างานนี้ไม่ธรรมดาเตรียม โชว์เว่อร์ ทุกรูปแบบ แม้กระทั้งโปสเตอร์คอนเสิร์ต ที่ทุกคนจะต้องแปลงร่างเป็น นางฟ้า-คิวปิด (กามเทพ) กันถ้วนหน้าบรรยากาศการถ่ายทำโปสเตอร์วันนี้เต็มไปด้วยความสนุกเมื่อหนุ่มๆ สาวๆ มารวมตัวกันตั้งแต่เช้าตรู่ ที่คัลเลอร์เฟรมสตูดิโอ ถ.วิภาวดีรังสิต คอนเซ็บของคอนเสิร์ต คือ เลิฟเว่อร์ ซึ่งเมื่อนึกถึงความรักทำให้นึกไปถึงอดัมกับอีฟที่เป็นต้นกำเนิดของความรัก เลยอยากให้ทุกคนออกมาเป็นนางฟ้าและคิวปิด กามเทพตัวน้อยแผลงศรรัก เรียกว่าสนุกตั้งแต่คอนเซ็บและตอนแต่งตัวแล้ว เพราะว่าสาวๆ กามิกาเซ่ทุกคนตื่นเต้นที่จะต้องได้ติดปีกเป็นนางฟ้า

ด้วยความที่แต่ละคนรักสวยรักงามกันอยู่แล้ว ทั้ง โฟร์มด แคทแพท หวาย ขนมจีน จินนี่ ป๊อบปี้ 3.2.1 คิสมีไฟฟ์ หรือเฟย์ฟางแก้ว เลยสนุกกับการถ่ายรูปเล่นกันที่ได้ติดปีกเป็นนางฟ้าแสนสวย ดูใจดี แต่ที่ดูหนักหน่อยและเป็นกังวลคงหนีไม่พ้นหนุ่มๆ แม้จะรู้สึกสนุกกับการแต่งตัวเหมือนกันและได้ถือคันศรแต่เท่านั้นยังไม่พอ งานนี้หนุ่มๆ ต้องขึ้นโหนสลิงไปบนฟ้าอีกด้วย ทำเอาหนุ่มๆ เค-โอทิค บ่นอุบว่าทั้งเจ็บและระบม แถมได้แผลฟกช้ำเล็กๆ น้อยๆ จากการห้อยโหนกันอีกด้วย

เค-โอทิค : สนุกมากๆ ครับ โดยรวมแล้วพวกเราชอบคอนเซ็ปในการถ่าย เพราะเป็นคิวปิดกัน ได้ถือธนูดูเท่ดี(ยิ้ม) สำหรับสาวๆ ก็สวยกันทุกคน ติดปีกเป็นนางฟ้าน่ารักดีครับ(ยิ้ม)

โฟร์-มด : นานๆ ทีจะได้แต่งตัวเป็นนางฟ้ามีปีกก็รู้สึกดีค่ะ เพราะอย่างปกติถ่ายแฟชั่นก็ไม่ได้เยอะขนาดนี้ และที่รู้สึกดีมากกว่านั้นคือการที่พวกเราได้เจอเพื่อนๆ กามิกาเซ่ ถึงแม้จะอยู่ค่ายเดียวกันแต่คิวว่างไม่ตรงกัน พอได้มาถ่ายโปสเตอร์ก็เลยเหมือนเป็นการรวมตัว สนุกมากๆ ค่ะ

หวาย : ถือว่าเป็นการแต่งตัวที่เว่อร์ที่สุด เท่าที่เคยแต่งมา เรียกว่าเว่อร์สมชื่อจริงๆ ค่ะ(ยิ้ม) แค่การถ่ายโปสเตอร์ยังเว่อร์ได้ขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดเลยว่าวันเล่นคอนเสิร์ตจริงๆ จะอลังการขนาดไหน

เนโกะ จั้มพ์ : บรรยากาศในการถ่ายคงไม่ต้องพูดถึง เพราะสนุกเว่อร์อยู่แล้ว แต่ที่ชอบมากๆ คงเป็นคอนเซ็ปชุด สวยดี(ยิ้ม) มันเป็นชุดที่เราไม่ได้ใส่บ่อยๆ ก็รู้สึกว่ามันพิเศษ อยากเป็นนางฟ้าจริงๆ(หัวเราะ) ใส่แล้วไม่อยากเปลี่ยนชุดกลับบ้านเลยค่ะ

เฟย์-ฟาง-แก้ว : ตอนที่แก้วขึ้นสลิงเฟย์ ฟางก็ลุ้นมาก กลัวแก้วจะตกลงมา แต่พอเห็นแก้วแล้วยิ้มให้แล้วบอกว่าโอเค ค่อยโล่งใจหน่อย(หัวเราะ) ยังไงก็อย่าลืมไปดูคอนเสิร์ตครั้งนี้นะคะ(ยิ้ม)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.