ตูมตาม โร่เคลียร์ภาพคู่สาวแค่ พี่-เพื่อน

| เปิดอ่าน
ตูมตาม เดอะสตาร์ 7 แจงภาพคู่สาวๆแค่รุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยและเพื่อนสมัยเรียนมัธยม เผยผู้ใหญ่ยังไม่เรียกเข้าห้องเย็น ไม่ซีเรียสเพราะตนรู้ดีแก่ใจว่าไม่มีอะไรซ่อนเร้น ย้ำตอนนี้โสดสนิทพอโด่งดังมีชื่อเสียงปุ๊บก็เป็นธรรมดาที่จะถูกขุดคุ้ยเรื่องราวในอดีตออกมาแฉ เช่นเดียวกัน เดอะสตาร์ 7 ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง ก็ตกเป็นเหยื่อรายล่าสุดที่เจอกระแสภาพหลุดคู่สาวนิรนามโดยการพาดหัวของนิตยสารดังกล่าวอ้างว่าสาวในภาพเป็นแฟนที่ถูกตูมตามฟันแล้วทิ้ง ซึ่งหนุ่มตูมตามเองชี้แจงให้ฟังว่าภาพหลุดมาจากบีบีของฝ่ายหญิงที่ชื่นชอบตนเป็นการส่วนตัว โดยได้มีการนำภาพขึ้นหัวบีบี สาวคนดังกล่าวเป็นรุ่นพี่ที่มาขอถ่ายรูปกับตนระหว่างไปเล่นฟิตเนสที่มหาวิทยาลัย ยันไม่ได้อยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 ตามที่เป็นข่าว ส่วนภาพกับสาวสมัยมัธยมแค่เพื่อนสนิท........ภาพกับสาวคือรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย รู้จักแต่ไม่ได้ถึงขั้นลึกซึ้งเป็นแฟนกัน คือหอพักอยู่ใกล้กันก็เลยจะเจอกันบ่อยๆเพราะด้วยความที่เราเป็นนักน้องของมหาวิทยาลัยด้วยก็เลยรู้จักคนเยอะ เวลาเจอพี่ๆหรือใครหลายๆคนก็มาขอถ่ายรูปตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าบ้านเดอะสตาร์ครับ คือวันนั้นผมไปฟิตเนสที่มหาวิทยาลัยแล้วพี่เขาก็มาฟิตเนสเหมือนกัน แล้วพี่เขาก็ขอถ่ายรูปสถานการณ์ตอนนั้นเราไม่ได้อยู่กัน2 คน หลังจากที่มีภาพออกมาก็มีโอกาสเจอตัวพี่เขาและได้ถามไถ่ว่าทำไมถึงเป็นข่าวได้ พี่เขาก็บอกว่าไม่รู้เพราะเขาเองก็เป็นแฟนคลับของตูมตามคนนึงเหมือนกัน พอดีพี่มีรูปตูมตามก็เลยเอาขึ้นบีบี ก็ไม่รู้ว่าเนื้อหาข่าวตรงนี้มาจากไหนเหมือนกัน

ถ่ายคู่รุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย


......ส่วนภาพที่ถ่ายคู่ผู้หญิงตอนผมสั้น อันนั้นเป็นเพื่อนสมัยเรียนมัธยม 1 ด้วยกันครับ สถานการณ์ตอนนั้นคือเราไปทัศนศึกษากับโรงเรียน อยู่กันหลายคนเราก็ถ่ายเล่นๆธรรมดาทั่วไปครับ (ใช่แฟนไหม) ไม่ใช่ครับ เราไม่เคยมีสัมพันธ์เกินเพื่อน ก็แค่ถ่ายรูปปกติทั่วไป

.....ถามว่าเคยมีแฟนไหม เคยมีแฟนตอนม.3 - ม.4 แต่หลังจากนั้นผมก็ไม่ได้มีแฟนมาตั้งแต่ ม. 5 – ม. 6 จนมาเรียนมหาวิทยาลัยก็ไม่ได้มีใครเลยครับ ถ้ามีภาพออกมาอีกก็คงเป็นภาพถ่ายเล่นๆ ก่อนหน้านี้เราก็มีถ่ายเล่นกับเพื่อนปกติ

สมัยมัธยม


ต่อไปต้องระมัดระวังในการถ่ายรูปขึ้นไหม
......ก็ส่วนนึงแต่ทั้งนี้เวลาทำอะไรมันก็มาจากตัวเราด้วย เราคิด-รู้สึกยังไง ตัวเรารู้อยู่แล้วครับ เวลาไปไหนมาไหนคนที่ไปด้วยเป็นเพื่อนเราก็สนิทใจและเชื่อใจ แต่เรื่องของภาพก็มีการเข้าใจผิดกันได้ ยังไงก็ต้องระวังกันนิดนึงครับ

.....ถามว่าซีเรียสไหม ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ เรารู้อยู่แล้ว เห็นภาพก็อ๋อ...มันเป็นความเข้าใจผิดทั้งนั้น เราก็ออกมาอธิบายแต่ก็ไม่อยากให้เข้าใจผิดกันมากไปกว่านี้ครับ พอเป็นข่าวก็คุย ปรึกษาเพื่อนๆพี่ๆ ทุกคนก็ถามว่าทำไมมีข่าวแบบนี้เกิดขึ้น เราก็รู้อยู่แล้วจากข่าวที่เป็นประเด็นขึ้นมามันไม่เป็นความจริงอยู่แล้ว

ผู้ใหญ่ว่าอย่างไรบ้าง
.......ยังไม่ทราบเหมือนกันครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.