เปิดหัวใจ แอมป์ THE STAR7 เผยสาวแท้สาวเทียมรับหมด

| เปิดอ่าน
นักร้อง แอมป์ สิริพงศ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล หนุ่มหล่อ มาดเท่แห่งบ้าน the star ดี๊ด๊าเพิ่งจะถ่ายทำเอ็มวีเพลงแรกในชีวิตเสร็จแถมยังได้น้อง ซี นางเอกใหม่ค่ายเอ็กแซกท์เป็นนางเอกเอ็มวีซะด้วย ซึ่งเจ้าตัวการันตีว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ ส่วนกระแสข่าวปลื้ม กวาง the star7 นั้นลั่นไม่มีอะไรบอกเป็นแค่เพื่อน ส่วนหัวใจตอนนิ้แย้มพร้อมเปิดรับทั้งสาวแท้สาวเทียม ดีใจแฟนคลับนับวันยิ่งเหนียวแน่นเข้าวงการมาไม่มีข่าวฉาวกลัวเงียบไหม ไม่กลัวครับข่าวแอมป์ว่าเป็นความคิดของแต่ละบุคคลมากกว่าไม่ซีเรียสอะไร ละคร 4 แผ่นดีมีแววไหมเพราะเป็นละครย้อนยุคแล้วหน้าเราก็ให้ด้วย คงยังมั้งครับ ก็เอางานเพลงโปรโมตอัลบั้ม งานอีเว้นท์ต่างๆไปก่อน แอมป์ก็เคารพผู้ใหญ่ถ้าเขาเห็นว่าเรายังไม่พร้อมก็เตียมตัวฝึกฝนให้ตัวเองพร้อม ตอนนี้ก็เรียนแอ็กติ้งอยู่ ผู้ใหญ่ก็บอกให้เรียนรู้ไปก่อน

เรื่องเรียนตอนนี้เป็นยังไงบ้าง เรื่องเรียนตอนนี้แอมป์ก็กลับมาเรียนแล้ว แต่ว่างานกับเรียนก็มักจะตรงกันก็พยายามเรียนให้เต็มที่ น้อยใจไหมเพราะบางคนก็มีกระแสข่าวว่าจะมีละครแล้ว ไม่น้อยใจครับ แอมป์ว่าถ้าเราคิดว่าไม่พร้อมจริงๆถ้าไปทำตรงนั้นมันคงทำได้ไม่ดีรอให้เรามีความสามารถมากพอก่อนค่อยว่ากัน แอมป์ไม่รีบครับวันก่อนถ่ายเอ็มวีเป็นยังไงบ้าง ก็เป็นเอ็มวีเพลงแรกของแอมป์ น้องนางเอกน่ารักมากชื่อน้องซีเป็นนางเอกใหม่ของค่ายเอ็กแซ็กท์ ระหว่างกวางกับน้องนางเอกใหม่ชอบใครมากกว่ากัน (ยิ้ม) ทำไมต้องเปรียบเทียบด้วยละครับ เห็นมีข่าวปลื้มกวางอยู่ เปล่า เรารู้จักกัน กับน้องนางเอกเอ็มวีก็รู้จักกันตอนไปถ่ายเอ็มวีและก็ไม่มีอะไรนอกเหนือจากนั้น

ยิ่งอยู่แฟนคลับยิ่งเหนียวแน่นขึ้น ถ้าเขาชอบเรามากขึ้นแอมป์ก็ดีใจอยู่แล้ว จริงๆแอมป์อยากทำอะไรให้เขาเยอะแยะมากมายแต่ว่าคงทำได้ไม่หมดคงตอบแทนด้วยผลงานที่ออกมามากกว่า ก็จะทำเต็มที่กับทุกอย่างที่แอมป์ทำ อะไรที่ทำให้เขาชอบ ไม่ทราบเหมือนกันครับ แต่เท่าที่ถามเขาบอกว่าชอบอะไรที่เป็นแอมป์ สาวๆมีเข้ามาไหมช่วงนี้ ตอนนี้เปิดเต็มที่ครับ สาวแท้สาวเทียมไม่เกี่ยงเปิดหมดครับArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.