คิม บอม ไม่ใช่ ผู้ชายเจ้าชู้ จริงเหรอ ??

| เปิดอ่าน
อาทิตย์ก่อนเอาใจหนุ่มๆ กับ 4 สาว 4 Minute (โฟร์มินิท) สัปดาห์นี้ รายการ ASIAN COUNTDOWN Hello Korean Star 2011 ของ บริษัท ย๊าค จำกัด ก็ขอบินตรงสู่ประเทศเกาหลี เพื่อไปดูการถ่ายแบบโฆษณาเสื้อผ้ายี่ห้อหนึ่ง ของหนุ่มสุดฮอต Kim Bom (คิม บอม) โดยได้พิธีกรสาวสวย เมริสซ่า รอส มาทำหน้าล้วงลึกเปิดใจสัมภาษณ์ หนุ่มคิมบอม แบบเจาะลึกโดยเจาะเรื่อง หัวใจ ที่เจ้าตัวประกาศเสียงดังฟังชัดว่า ไม่ใช่ผู้ชายเจ้าชู้

โดย คิม บอม เปิดใจกับรายการ ASIAN COUNTDOWN Hello Korean Star 2011 ที่นี้ที่เดียวว่า ...ก่อนอื่นต้องขอพูดถึงความประทับใจงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย เพราะแฟนๆมากันเยอะมาก เป็นงานแฟนมีตติ้งที่มีความสุขแล้วก็สนุกจริงๆ ส่วนตัวผมประทับใจเมืองไทยมาก โดยเฉพาะอากาศร้อนที่เมืองไทย ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มีแต่ผู้คนที่ใจดีทั้งนั้นเลย จากบทบบาทในหนังหลายเรื่องค่อนข้างเจ้าชู้ชีวิตจริงเราเป็นยังไง ผมไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้นะ ผมคิดว่าเรื่องความรัก ความรู้สึก เป็นเรื่องสำคัญ

.....ถ้าเจอกับผู้หญิงที่ผมรัก ผมก็จะให้ความสำคัญกับความรู้สึก ความรัก ของเธอมากที่สุด ในตอนที่เล่นบท โซ อี จอง ใน Boys Over Flower ก็เล่นเป็นหนุ่ม เพลย์บอยมาก บทผู้ชายเจ้าชู้นี้ก็แตกต่างจากนิสัยของผมนิดหน่อย เห็นมีโอกาสร้องเพลงประกอบละครมาหลายเรื่องจะมีโอกาสเป็นศิลปินเต็มตัวหรือเปล่า ส่วนตัวผมก็มีเล่นกีต้าร์ได้ แล้วก็มีตอนเด็กที่ได้เรียนเปียโนซึ่งก็นานมาแล้วครับ ตอนนี้ก็เล่นเปียโนได้นิดหน่อย ก็อย่างที่ทราบกันผมมีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง Boys Over Flower และก็ Still, Marry me ถ้ามีโอกาสก็อยากจะทำอัลบั้มครับ.....โดยส่วนตัวแล้ว ผมชอบดนตรีมากครับ พวกดนตรีบัดลาด มีเดียมเท็มเพอร์ ดนตรีที่มีจังหวะเร็วๆ และก็อยากจะเรียนเพิ่มเติมด้วย อยากเรียนเพื่อจะได้เขียนเพลงของตัวเอง สำหรับงานตอนนี้มีงานถ่ายแบบครับ ส่วนเรื่องละครก็กำลังดูๆอยู่ครับ คิดว่าในอนาคตจะได้ดูกันแน่นอนครับ หวังว่าจะรอและติดตามผมน่ะครับ ติดตามชมความน่ารัก สดใส ของ คิม บอม ได้ในรายการ Hello Korean Star 2011 ออกอากาศวันอาทิตย์ ที่ 19 มิถุนายนนี้ เวลา 22.45 น. ทบบ.5 พร้อมลุ้นของที่ระลึกส่งตรงจากเกาหลี


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.