สัญญาลูกผู้ชาย ฮาเวิร์ด หวัง ดึง อนัน อันวา ร่วมแจมซิงเกิ้ลล่าสุด Turn It Up

| เปิดอ่าน
เติบโตเป็นหนุ่มตี๋ เซ็กซี่ ขยี้ใจ ทั้งสาวแท้ สาวเทียม สำหรับหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง ที่กำลังโด่งดังจากการการมีผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต โดยล่าสุดได้ปล่อยเพลง ซิงเกิ้ลที่ 3 TURN IT UP เพลงแดนซ์ จังหวะมันส์ ที่ได้คู่หูในวัยเด็ก อนัน อันวา กลับมาร่วมแจมในเพลงนี้อีกครั้ง หลังจากห่างหายวงการเพลงไปเกือบ 10 ปี ซึ่ง ฮาเวิร์ด หวัง ได้เปิดใจถึง คำสัญญาลูกผู้ชาย ที่ทั้งคู่เคยมีให้กันในช่วงวัยเด็ก กับการร่วมงานกันในครั้งนี้ว่า

......ผมรู้สึกดีมาก ที่มีโอกาสได้ร่วมกับ อนัน อันวา อีกครั้งหนึ่งครับ เราสองคนสนิทกันมาก เพราะเป็นเพื่อนเล่นมาด้วยกันตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งในช่วงนั้น ผมกับอนัน เคยให้สัญญาต่อกันว่า ถ้าวันหนึ่งใครก็ตามที่มีโอกาสได้ทำงานเพลงของตัวเอง เรา 2 คนจะต้องขอร้องเพลงมันส์ ๆ ร่วมกันสักครั้ง ซึ่งตอนนี้ผมมีอัลบั้มของตัวเองแล้ว จึงได้เสนอไอเดีย มายังพี่โรจน์ รุ่งโรจน์ โตชาญชัยผู้บริหาร ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ว่าอยากจะชวน อนัน อันวา มาร้องเพลงด้วยกันใน ซิงเกิ้ลที่ 3 นี้

...ซึ่งผู้ใหญ่ก็ใจดีมาก เปิดโอกาสให้ผมได้ทำเพลงร่วมงาน กับ อนัน อันวา สานฝันให้เราทั้งสองคน นอกจากนี้ ทางค่ายฯ ยังจัดนักแต่งเพลงสุดยอดฝีมือ พี่บอย นายวิสูตร แสงอรุณเลิศ.....มาเขียนเพลง Turn It Up ให้กับเรา และยังได้พี่ ๆ โปรดิวซ์เซอร์ 2 คนที่เก่งมาก มาช่วยดูแลงานผลิตให้กับเราคือ พี่โอ๊ค ดราก้อนไฟว์ และพี่ที วงขันที ครับ ซึ่งงานเพลงออกมาเป็นถูกใจพวกเรามากครับ

หนุ่มตี๋อินเทรนด์ ฮาเวิร์ด หวัง กล่าวทิ้งท้ายก่อนฝากให้ติดตามรับฟังเพลงและรับชม เบื้องหลังการทำงานของเพลง Turn It Up ศิลปินฮาเวิร์ด หวัง Feat. อนัน อันวา เป็นครั้งแรกในรายการ Shimiclub ในวันเสาร์ที่ 18 มิ.ย.นี้ เวลา 01.55 น. ทาง ททบ.5

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.