ปาล์มมี่ คิดถึงแฟน คืนรังซบอกบ้านเกิด แกรมมี่ฯ

| เปิดอ่าน
หายหน้าหายตาไปจากวงการเกือบ 5 ปี ล่าสุดนักร้องสาวมาดเซอร์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ พร้อมกลับมามีงานใหม่ให้แฟนที่คิดถึงเธอได้ฟังกันแล้ว แถมล่าสุดยังพร้อมคัมแบ็กกลับมาร่วมงานกับบ้านเกิดอย่าง แกรมมี่ฯ ที่คุ้นเคยกันมาถึง 10 ปีอีกด้วย เป็นการสยบข่าวเม้าท์ที่มี่จะไปทำงานกับค่ายเพลงอื่นๆ และเมื่อวันก่อนเจอปาล์มมี่เลยได้มีโอกาสคุยกับเธอถึงความคืบหน้ามาให้ฟังกันว่า



ปาล์มมี่.....ช่วงที่หายไป ไปทำงาน ไปพักผ่อนเก็บข้อมูลว่าอัลบั้มต่อไปจะทำอะไร แบบไหน ทั้งเรื่องเพลง เรื่องภาพ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มันเกี่ยวข้องกับอัลบั้มนี้ หายไปคิดสิ่งเหล่านี้เพื่อกลับมามีอะไรให้ทุกคนสนุก เหมือนกับวันก่อนๆที่เราเคยสนุกด้วยกัน ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าจะไปค่ายอื่นนั้น พอดีตอนนั้นที่มี่หมดสัญญาช่วงแรกๆ มี่อยากออกไปเที่ยวพักผ่อน ก็เลยไม่อยากต่อสัญญา ต่อไปก็เป็นภาระให้กับเจ้าของค่ายเปล่าๆ และที่ได้เห็นมี่ไปแจมคอนเสิร์ตกับคนโน้นคนนี้ก็เหมือนไปเจอเพื่อนใหม่ บางทีเพื่อนร่วมงานเหล่านั้นก็นำเราเข้าไปพูดคุย หรือว่าแลกเปลี่ยนว่าเออตอนนี้ชอบอะไร เพลงแบบไหน มันก็ไม่ผิดที่เราจะหาข้อมูล

ปาล์มมี่......เพราะจะได้รู้ว่าสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัวเราข้างนอก เค้าทำอะไรกันอยู่ และที่กลับมาร่วมงานกับแกรมมี่ฯ เพราะจริงๆแล้วมี่คุยกับพี่เล็ก-บุษบาตลอด ตั้งแต่ตอนที่มี่ไม่ได้ต่อสัญญาแล้วว่ามี่ขอออกไปทำอะไรข้างนอกแป๊บหนึ่ง จริงๆแล้วก็รวมถึงการพักผ่อน แล้วก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ลองไปมีเพื่อนที่เป็นศิลปินอยู่ข้างนอกบ้าง เพราะบางทีมันยากในช่วงเวลานั้นที่จะให้ทุกคนมารวมตัวกันทำอัลบั้มๆหนึ่งให้เกิดขึ้น อาจเพราะหลายๆอย่างระหว่างในตึกเรากับข้างนอกนั้น วิธีการมันค่อนข้างต่างกัน มี่ก็แค่โอเค พอเราหาประสบการณ์มาปุ๊บ มี่ก็คุยกับพี่เล็กว่าวันหนึ่งถ้ามี่รวบรวมเพลงมาได้มี่จะมาคุยกับพี่เล็ก และมันก็ไม่ผิดอะไรที่เราจะกลับมาคุยกับผู้ใหญ่ที่เดิม เพราะเราก็ทำงานกันมาตั้งแต่แรกรวมปีนี้ก็ 10 ปีแล้ว อยู่ด้วยกันมาเป็นครอบครัวกันมาตลอด พี่เล็กจะทราบความคืบหน้าของมี่อยู่เรื่อยๆ และก็มีการเรียกเข้ามาคุย ก็ตกลงที่จะมาอยู่ด้วยกัน

เรื่องงานใหม่ล่ะเมื่อไหร่ คิดถึงแฟนมั้ย
ปาล์มมี่....คงได้ฟังกันวันที่ 24 มิ.ย.นี้แน่นอน เป็นซิงเกิ้ลแรกชื่อเพลง คิดมาก และก็จะมีอีกหลายๆเพลงตามมาออกมาเรื่อยๆ คิดถึงทุกคนนะ อย่างที่บอกถ้าไม่ได้เพลงที่ชอบหรือทำมาแล้วไม่ถูกใจ ก็คงจะใช้เวลาทำไปเรื่อยๆ จนกว่าสิ่งที่ตั้งใจทำมันมาจะออกมาใช่ และในระหว่างทางที่ทำงานอยู่ก็คิดถึงทุกคน และการคิดถึงนี่แหละถึงทำให้มี่มีแรงผลักดันในการทำงานแบบยิ่งต้องเพ่งและเข้มข้นกับมัน เพราะพอเราออกมา รู้ว่าทุกคนรอที่จะสนุกกับเพลงเรา ก็เลยบ่มความคิดถึงไว้ ก็เลยคิดมากไงว่ามันจะออกมาดีหรือไม่ดี แล้วเค้าจะชอบมั้ย ยังจำเราได้อยู่ป่าว ยังนึกถึงอยู่ป่าว เพราะเวลาทำงานอัลบั้มหนึ่ง มี่ใช้เวลาทำงานหลายปี

ฝากถึงแฟนที่รอฟังงานมี่หน่อย
ปาล์มมี่....เร็วๆนี้ได้เจอกันแน่ มี่ดีใจนี่เป็นวันแรกที่มี่กลับมาทำงานกับทีมดั๊กบาร์และทีมงานแกรมมี่ฯ เพราะมี่ก็ห่างช่วงเวลาเหล่านี้ไปหลายปีจากอัลบั้มที่แล้ว รู้สึกตื่นเต้นมาก นี่คือสิ่งเดียวที่มี่ตามหามาตลอดคือความตื่นเต้นที่จะได้กลับมาทำงานอีกครั้งหนึ่ง แล้วตราบใดถ้าเราขาดความตื่นเต้น งานนั้นมันก็จะไม่มีชีวิต ก็เลยรู้สึกว่านี่แหละเป็นสัญญาณที่ดีละที่มี่ตื่นเต้นกับมัน ตอนนี้พร้อมที่จะเอามันออกไปส่งให้กับทุกคนแล้ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.