แฟนคลับเฮ หลุยส์ ควง จอนนี่ เล่นหนัง คอนเสิร์ตแร็พเตอร์คาด ต.ค.นี้

| เปิดอ่าน
หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งสำหรับ 2 หนุ่มแร็พเตอร์ หลุยส์ สก็อต และ จอนนี่ อันวา หลังจากแยกย้ายกันไปทำงานของตนเองเป็นเวลาเกือบ13ปี และก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในเดือนตุลาคม ซึ่งขณะนี้ก็กำลังอยู่ในขั้นตอนเตรียมงาน ซุ่มฟิตหุ่นให้พร้อมเพราะร้างเวทีไปนาน ล่าสุดทั้งคู่ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ร่วมกันอีกในเรื่องรักเลี้ยวเฟี้ยวว!! (อ่ะ) โดย2หนุ่มพร้อมให้สัมภาษณ์ทั้งงานคอนเสิร์ตและงานภาพยนตร์ที่แสดงร่วมกันว่าไม่ได้เจอกันมานานขนาดไหนแล้วสำหรับงานแสดง
หลุยส์ สก็อต ....ในเรื่องการแสดงคงนานมาก เรื่องสุดท้ายที่เราได้ร่วมงานน่าจะเป็นแร็พเตอร์
จอนนี่ อันวา ....อ๋อ ก็ซักพักนึงแล้วครับเมื่อก่อนถ่ายละครด้วยกันประมาณ7-8ปีที่แล้ว

ทำไมถึงรับเล่นเรื่องนี้
หลุยส์ สก็อต.... ความจริงมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยวด้วย แล้วช่วงนี้เราก็งานเยอะทั้งคู่และอยากที่จะพักผ่อนไปด้วยโดยที่ทำงานไปด้วยมันก็เหมือนเป็นอะไรที่ได้เที่ยวด้วยได้ทำงานแล้วก็ได้เจอกันอีกครั้งนึงเหมือนได้นั่งคุยกันถึงเรื่องคอนเสิร์ตและอีกหลายอย่างที่เราจะต้องคุยกันครับปกติในชีวิตประจำวันได้เจอกันบ้างไหม
หลุยส์ สก็อต... เจอครับ
จอนนี่ อันวา... เจอครับบ้านอยู่ใกล้กัน
หลุยส์ สก็อต ...อยู่ติดกันเลยครับ น้ำตาลผมหมดผมก็ไปขอบ้านเขา(หัวเราะ)

จะมีงานอื่นเป็นแพ็คคู่อีกไหม อันนี้ก็แล้วแต่งานด้วยครับว่าเหมาะสมกันหรือเปล่า
หลุยส์ สก็อต.... ถ้าเหมาะสมก็ยินดีครับ

สำหรับคอนเสิร์ตแร็พเตอร์เห็นว่าจะมีในเดือนตุลา
จอนนี่ อันวา.... ก็ใกล้คอนเฟิร์มแล้วครับ ซึ่งความเป็นไปได้คอนข้างสูงในเดือนตุลา ส่วนความคืบหน้าตอนนี้ก็เริ่มทำด้านโปรดัก แต่ยังไม่ได้ซ้อมครับคอนเสิร์ตอยากให้รูปแบบออกมายังไง
หลุยส์ สก็อต.... ความจริงในไอเดียของเราทั้ง2คนอยากจะให้มันเป็นอะไรที่เหมือนแค่เปิดเพลงแรกกับเพลงที่2อยากให้รีคอนเนคกับคนดูอีกครั้งนึงเหมือนครั้งสุดท้ายที่ได้เจอกันให้เหมือนกับรื้อฟื้นความรู้สึกของทุกคนและของแร็พเตอร์ให้เร็วที่สุด มันก็น่าจะเป็นเพลงอะไรที่เก่าที่สุดและสนุกที่สุด ร้องเพลงนี่น่านะเป๊ะเหมือนเดิมแต่ท่าเต้นนี่เราก็ต้องซ้อมครับ
จอนนี่ อันวา... เสื้อผ้าหน้าผมก็เซทใหม่ทั้งหมดครับ คอนเซ็ปต์ก็คือแร็พเตอร์2011 ไม่ใช่เอาของเขามาทำโชว์ใหม่ ตอนนี้ก็กำลังคิดไอเดีย

จะมีโอกาสกลับมามีอัลบั้มเพลงอีกไหม
หลุยส์ สก็อต....อันนี้เราก็ยังไม่ได้คุยกันถึงขนาดนั้น แค่คุยกันถึงในเรื่องปัจจุบันไม่กี่เดือนข้างหน้าที่เราจะต้องทำคอนเสิร์ตแค่นี้ก็ค่อนข้างที่จะหนักแล้วเพราะว่าเราจะต้องรื้อฟื้นและต้องใช้เวลากันเยอะ แต่ถ้าอะไรที่เป็นอนาคตอาจจะใช้เวลาที่มากกว่านี้ แล้วก็ถ้าเราทราบเมื่อไหร่เดี๋ยวเราจะบอกครับ

กระแสที่รอลุ้นรอติดตามก็เยอะอยู่นะ
หลุยส์ สก็อต....เราก็รู้สึกเป็นเกียรติครับ สำหรับจอนนี่เขาขึ้นเวทีคอนข้างที่จะบ่อยในช่วงหลังๆแล้วเขาก็ทำเพลงของเขาเอง ส่วนผมเองหลังๆก็ไม่ค่อยได้ขึ้นเวทีมันนานมากแล้วนะครับประมาณเกือบๆ13ปี อย่างที่บอกจะต้องรื้อฟื้นให้ดีกว่าเดิม ตอนนี้ก็เริ่มเขายิมบ่อยขึ้นมีใครมาร่วมคอนเสิร์ตบ้าง
หลุยส์ สก็อต .....ก็มีติดต่อไว้แล้วบางท่านก็อยากให้มาร่วมงานมาสนุกสนานด้วยกันอาจจะเป็นคนที่อยู่ในค่ายเดียวกันร่วมงานกับเราในตอนที่เราออกเทป
จอนนี่ อันวา.... ยังเฉลยไม่ได้เดี๋ยวเขาตกใจ
หลุยส์ สก็อต.... ไม่ใช่ตกใจหรอก เดี๋ยวเขาไม่ไป(หัวเราะ)
จอนนี่.... เออ ใช่

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ รักเลี้ยวเฟี้ยวว!! (อ่ะ) ที่ทั้งคู่ร่วมแสดงด้วยกันว่ารับบทอะไรยังไง
หลุยส์ สก็อต.... เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่เรา2คนเป็นเพื่อนกันด้วย แต่ก็ไม่ได้ใกล้ชิดกันขนาดนั้นและจะมีจุดเปลี่ยนระหว่างเรา2คน เป็นจุดประเด็นที่ใหญ่ที่สุดของเรื่องเป็นตัวดำเนินเรื่อง ซึ่งรักเลี้ยวเฟี้ยวว!! (อ่ะ) เป็นการหักเหลี่ยมโหดของความรัก ก็ต้องแล้วแต่คนแล้วแต่วัฒนธรรมแล้วแต่ศาสนาว่าจะยอมให้อภัยกันได้หรือเปล่าอันนี้เราก็ต้องดูกันเอง ว่าเราจะมีวิธีจัดการกับความรักยังไง
จอนนี่ อันวา..... ในเรื่องจริงๆรับบทเป็นเพื่อน ก็มีถามหลุยส์บ้างว่าจะต้องทำยังไงก็ต้องซ้อมด้วยกันก่อน


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.