ไลฟ์ จับมือ ควิกแสบ เผยกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อแฟนคลับ 6 หนุ่มวง บีสท์ โดยเฉพาะ

| เปิดอ่าน
หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า 6 หนุ่มอสูรสุดฮอตวง BEAST ( บีสท์ ) จะมาจัดงานแฟนมีทติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ก็ได้เสียงตอบรับจากแฟนคลับชาวไทยอย่างถล่มทลาย และกระแสความฮอตของทั้ง 6 หนุ่มในไทยยิ่งทวีความร้อนแรงมากขึ้นไปอีก เมื่อทาง บริษัท ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน ) ผู้จัดงานในครั้งนี้ ได้ประกาศคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการว่าหนุ่มๆ วง BEAST ( บีสท์ ) จะมาจัดงานแฟนมีทติ้งอย่างแน่นอน ในชื่องาน "ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011 ( QUICK ZABB PRESENTS THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011 )" และเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลขึ้นเมื่อวันที่ 29 พ.ค.-3 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยยอดจองบัตรพรีเซลก็ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น โดยบัตรราคาสูงสุดในโควตาของปิงบุคนั้นเต็มแทบจะในทันทีที่เปิดจองบัตรทำให้ผู้จัดงานและผู้สนับสนุนหลักอย่างบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ควิกแสบ ไม่รอช้ารีบจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011" ทันที พร้อมเปิดตัวกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจชาวบิวตี้ ( ชื่อแฟนคลับวง BEAST ) โดยเฉพาะ ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2554 ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ท่ามกลางแฟนคลับชาวบิวตี้ที่ยกขบวนกันมาร่วมงานอย่างมากมาย เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของ BEAST ( บีสท์ ) ศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ

และในงานแถลงข่าวเปิดตัว "ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011" คุณเกียรติศักดิ์ วังประเสริฐกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน ) กล่าวว่า "ในปีนี้ ไลฟ์ มีนโยบายที่จะบุกตลาดอย่างจริงจังเพื่อสร้างฐานผู้ชมในวงกว้าง โดยมีการพัฒนาเนื้อหารายการใหม่ๆ สรรหาวีเจรุ่นใหม่ที่จะมาสร้างความคึกคักให้กับผู้ชม นอกจากนี้เราตั้งใจที่สร้างอีเวนต์เพื่อให้มีกิจกรรมร่วมกับผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นกิจกรรมที่เรานำเสนอต่อแฟนๆ จึงต้องมีความพิเศษเป็นอย่างยิ่ง และ ไลฟ์ มีความยินดีที่ได้พาศิลปิน บีสท์ มายังประเทศไทยในกิจกรรมแฟนมีทติ้งครั้งนี้ โดยแฟนคลับและผู้ชมทั่วประเทศสามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลร่วมกิจกรรมพิเศษได้ทางช่อง ป๊อป คัลเจอร์ คลับ ซึ่งเป็นช่องทางหลักที่จะประชาสัมพันธ์ข่าวสาร และคอนเทนท์เกี่ยวกับศิลปินอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นรายการ Let’s Get POP , Give me Five , Pop News ซึ่งจะมีคอนเทนต์หลากหลาย ทั้งเอ็มวีต่างๆ การสัมภาษณ์พิเศษ และที่สำคัญช่อง ป๊อป คัลเจอร์ คลับ จะเป็นหนึ่งช่องทางในการสรรหาผู้เข้าร่วมกิจกรรมในงานแฟนมีทติ้ง อาทิ การประกวดเต้นคัฟเวอร์แดนซ์ เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศไปโชว์บนเวทีเดียวกันกับ บีสท์ รวมถึงค้นหาผู้โชคดีที่จะได้กระทบไหล่ใกล้ชิดศิลปินในงานแถลงข่าวครั้งต่อไปและบนเวทีแฟนมีตติ้งเช่นกัน"คุณวิชย์ สุทธิถวิล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอ-เวิร์คส แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า "แฟนมีทติ้งของศิลปิน บีสท์ ในครั้งนี้มีความพิเศษมาก เพราะถือเป็นแฟนมีทติ้งครั้งแรกอย่างเป็นทางการของ บีสท์ ในเมืองไทย บีสท์ มีความโดดเด่นของศิลปินทั้ง 6 คน ในด้านบุคลิกและความสามารถ ซึ่งถือว่าเป็นเคป๊อบคลื่นลูกใหม่ที่ร้อนแรงจริงๆ ล่าสุดก็เพิ่งขึ้นอันดับหนึ่งของรายการอินกีกาโยที่ประเทศเกาหลีใต้ ในงานครั้งนี้นอกจากทั้ง 6 หนุ่ม บีสท์ จะได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ ในกิจกรรมแฟนมีทติ้งของตัวเองแล้ว ยังเตรียมเพลงมาโชว์อีกถึง 8 เพลง ถือว่าเป็นความพิเศษที่ศิลปินตั้งใจจัดเต็มมาให้แฟนๆ ได้จุใจ จึงไม่อยากให้เหล่าบิวตี้และคนที่เพิ่งรู้จัก บีสท์ พลาดโอกาสนี้ไป สำหรับการจำหน่ายบัตรพรีเซลที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น และการเปิดจำหน่ายบัตรพับลิคเซลก็เช่นกัน สำหรับบัตรแฟนมีทติ้งครั้งนี้ผลิตบัตรเป็นบัตรแข็งเพื่อให้เป็นที่ระลึกสำหรับสะสม ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณ ควิกแสบ พาร์ทเนอร์ทุกท่าน และขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน ขอให้ติดตามข่าวเกี่ยวกับแฟนมีตติ้งครั้งนี้อย่างใกล้ชิด เพราะเราจะมีความพิเศษมาให้คุณจนถึงวันโชว์เลยทีเดียว"

คุณเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ควิกแสบ กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ ควิกแสบ มีความยินดีที่เป็นผู้สนับสนุนหลักในกิจกรรมพิเศษครั้งนี้ เนื่องด้วยกระแสความนิยมของศิลปิน บีสท์ ที่มีแฟนๆ ติดตามอย่างมาก และมีกระแสเรียกร้องให้พา บีสท์ มาพบปะบิวตี้ไทยอย่างใกล้ชิด เราจึงจัดเต็มให้แฟนคลับชาวไทยได้สนุกสนานประทับใจกับความสามารถทั้งการร้อง การเต้น รวมถึงความเป็นกันเองของศิลปินที่ทำให้แฟนทั่วเอเชียหลงรัก แฟนมีตติ้งครั้งนี้ ควิกแสบ จัดโปรโมชั่นพิเศษ โดยการนำซองเปล่า ควิกแสบ จำนวน 10 ซอง นำมาเป็นส่วนลด 10% ในการซื้อบัตรแฟนมีทติ้ง พิเศษ 1,200 ที่นั่งแรกเท่านั้น ( ซองเปล่าควิกแสบ 10 ซอง มีค่าเท่ากับ 1 สิทธิ ใช้เป็นส่วนลดได้ 2 ที่นั่ง ) ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา และยังใช้ซองเปล่า ควิกแสบ เพื่อลุ้นสิทธิในการเข้าร่วมมีทแอนด์กรีทในวันที่ 8 ก.ค. ซึ่งจัดพิเศษเฉพาะลูกค้าของ ควิกแสบ เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.facebook.com/quickzabb ค่ะ"เตรียมร่างกายและหัวใจของคุณให้พร้อม แล้วมากรี๊ดต้อนรับ 6 หนุ่มอสูรให้ดังสนั่นพร้อมกันในงาน "ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011 ( QUICK ZABB PRESENTS THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011 )" ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2554 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 800 บาท สามารถจับจองเป็นเจ้าของบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ( www.thaiticketmajor.com ) โทร. 02-262 3456 และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.livetv.co.th , Live TV Facebook : LIVE TV และ POP LIVE , www.iworks.co.th , Twitter : @iworksliveshow และ Facebook : I-Works Live Show , www.facebook.com/quickzabb

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.