ศิลปิน SM ปิดฉากคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE in PARIS ด้วยความสำเร็จ

| เปิดอ่าน
เมื่อวันที่ 10-11 มิถุนายน 2554 SM Entertainment ได้จัดคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS ณ Le Zenith de Paris กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศษ โดยมีศิลปินในค่ายเข้าร่วมประกอบไปด้วย ทงบังชินกิ ( Dong Bang Shin Ki / TVXQ! ) , ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) , โซนยอชิแด ( Girls' Generation ) , ชายนี่ ( SHINee ) , f(x) ทั้งหมดได้มาร่วมขับร้องเพลงฮิตรวมถึงโชว์พิเศษท่ามกลางแฟนคลับกว่า 14,000 คนทันทีที่ผู้ชมได้เห็นศิลปินที่ชื่นชอบปรากฏตัวตรงหน้าพวกเขาต่างก็ส่งเสียงเชียร์กันกระหึ่มฮอลล์ไปพร้อมๆ กับความสนุกสนานบนเวที แฟนๆ ยังได้นำป้ายเชียร์ที่มีธงชาติเกาหลี ภาพของสมาชิกแต่ละคน และชื่อของพวกเขา รวมถึงข้อความอย่าง "ขอบคุณ" / "รักคุณ" มาร่วมสนับสนุนกันอย่างเต็มที่ ไม่เพียงเท่านั้นการที่แฟนๆได้ร้องโค้ดเชียร์เป็นภาษาเกาหลีได้อย่างถูกต้องก็ทำให้ทุกคนต่างจับตามอง

โดยเฉพาะกลุ่มผู้ชมกว่า 98% ซึ่งเป็นชาวยุโรปไม่ว่าจะเป็นจากประเทศฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน ฟินแลนด์ อิตาลี โปแลนด์ ทั้งหมดก็ได้ร้องและเต้นตามพร้อมกับสนุกไปกับโชว์ของศิลปิน SM กันอย่างเต็มที่เลยทีเดียวเพื่อเข้าร่วมทำข่าวคอนเสิร์ตในครั้งนี้ทำให้มีนักข่าวจากสถานี 2TV, Arte TV, l’espress ของฝรั่งเศส ฯลฯ มากกว่า 20 สำนัก รวมไปถึง 3 สถานีหลักของเกาหลี และหนังสือพิมพ์ประจำวันของปารีส, ซันเคอิสปอร์ต นิคันสปอร์ต และฟูจีทีวีจากญี่ปุ่น นับเป็นการเข้าร่วมทำข่าวจากนักข่าวหลากสัญชาติเลยทีเดียว

ในขณะเดียวกับคลิปวีดีโอและภาพนิ่งในคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS ที่อัพโหลดผ่าน Facebook และ YouTube ก็ช่วยสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนคลับทั่วโลกได้เป็นอย่างมากในวันนี้ ทงบังชินกิ ( Dong Bang Shin Ki / TVXQ! ) , ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) , โซนยอชิแด ( Girls' Generation ) , ชายนี่ ( SHINee ) , f(x) ต่างได้รับเสียงเชียร์และการตอบรับจากแฟนๆ อย่างร้อนแรง พวกเขาเปิดเผยความรู้สึกหลังจบคอนเสิร์ต "พวกเรารู้สึกดีใจและทึ่งมากๆ กับการที่แฟนๆ ทุกคนสามารถร้องโค้ดเชียร์ รวมถึงเต้นและร้องตามเนื้อเพลงเกาหลีได้อย่างสมบูรณ์แบบ เราหวังว่าทุกคนจะได้รู้จักเกาหลีและวัฒนธรรมเกาหลีมากยิ่งขึ้นผ่านพวกเรา ให้สมกับธงเกาหลีที่ได้โบกสะบัดท่ามกลางความประทับใจไปทั่วทั้งฮอลล์"

อนึ่ง คอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS เตรียมออกอากาศในรายการพิเศษฉลอง 50 ปี MBC ในวันที่ 2 กรกฏาคมนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.