เยซอง ( SJ ) เผยเคยตัดสินใจทิ้งความฝันนักร้องเพื่อเข้ากรม

| เปิดอ่าน


11 มิถุนายน 2554 ในรายการ KBS 2TV "Immortal Music Classics 2" นักร้องหนุ่ม เยซอง ( Ye Sung ) หนึ่งในสมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ได้เปิดเผยเรื่องราวก่อนที่เขาเดบิวต์เข้าสู่วงการด้วยการเป็นสมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์ เขากล่าวว่า "ตอนที่ผมเป็นศิลปินฝึกหัดผมก็ไม่รู้ว่าจะได้เดบิวต์เมื่อไหร่ เมื่อคิดถึงว่ามันไม่น่าจะเป็นไปได้ ผมก็ตัดสินใจที่จะเข้ากรมครับ

ผมเล่าเรื่องนี้ให้ต้นสังกัดฟังแล้วผมก็ขึ้นรถทัวร์กลับมาบ้านเกิดที่ชอนอันครับ ตอนนั้นน้องๆ ทงบังชินกิ ก็โทรมาหาผม พวกเขาบอกว่าพอดีเลยเพราะเขากำลังมีคอนเสิร์ตที่ชอนอันครับ ตอนที่ผมเห็นโชว์ของรุ่นน้องที่ได้เดบิวต์ไปก่อนตรงหน้าผม น้ำตามันก็ไหลออกมาครับ" เขากล่าว

ทงบังชินกิ เป็นวงในสังกัดที่เดบิวต์ก่อน ซูเปอร์จูเนียร์ ประมาณ 1 ปี ในระหว่างการสัมภาษณ์ทางด้าน เยซอง ที่ได้คิดถึงตอนช่วงเวลาที่เขาทิ้งความฝันเป็นนักร้องและจะไปรับใช้ชาตินั้น ทำให้เขาก็ต้องหลั่งน้ำตาออกมา

เยซอง กล่าวต่อ "ผมกำลังดูโชว์ของ ทงบังชินกิ อยู่น้องผมก็โทรเข้ามาครับ น้องผมถามว่าพี่อยู่โซลหรือเปล่าผมก็บอกไปว่าผมอยู่ชอนอัน พอพูดจบน้องผมบอกว่า 'พี่หันหลังมาดิ' พอผมหันกลับไปผมเห็นน้องกับพ่อแม่ของผมยืนอยู่ ไม่รู้ว่าพวกท่านสงสารหรือเปล่าที่ผมต้องอยู่ข้างล่างเวทีและมันทำให้พวกท่านร้องไห้ครับ

พอผมเห็นพ่อแม่ของผมร้องไห้ ผมก็ตัดสินใจแน่วแน่เลยครับ ผมคิดว่าผมจะต้องพยายามให้มากขึ้น เพื่อพ่อแม่ที่ได้เสียสละทุกอย่างเพื่อให้ลูกได้ทำความฝันของตัวเองครับ" เขากล่าวพร้อมเปิดเผยถึงเหตุผลที่เลือกเพลง "ฮันนัมจา" ก็เพราะเพลงนี้ได้มอบพลังให้กับเขาในการสานฝันอาชีพนักร้องนั่นเอง

อนึ่ง ในวันนี้ เยซอง ตัดสินใจร้องเพลงไตเติ้ล "More I Love ( 사랑할수록 )" จากอัลบั้มชุดที่ 3 ของ Boohwal โดยเทปการโชว์ของผู้ร่วมรายการทั้งหมดจะออกอากาศในสัปดาห์หน้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.