Crown J ถูกตัดสินจำคุก 8 เดือน แต่รอลงอาญา 2 ปี ในคดีเสพกัญชา

| เปิดอ่าน
Crown J ถูกตัดสินจำคุก 8 เดือน แต่รอลงอาญา 2 ปี ในคดีเสพกัญชา
www.pingbook.comสนับสนุนเนื้อหา
นักร้อง Crown J (32 ชื่อจริง คิมเคฮุน) ถูกตัดสินจำคุก 8 เดือน แต่รอลงอาญา 2 ปี พร้อมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ 80 ชั่วโมง ชดใช้เงินเป็นจำนวน 7,500 วอน แม้ว่าเมื่อเทียบกับการตัดสินใจครั้งที่แล้วโทษของเขาจะลดลง 4 เดือนจากเดิม 1 ปี แต่เขากลับต้องบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์เพิ่มเติม9 มิถุนายน 2554 เวลา 10.00 น. ณ ศาลกลางกรุงโซล ผู้พิพากษาได้อ่านคำตัดสินคดีการเสพกัญชาของนักร้องหนุ่ม Crown J โดยศาลกล่าวว่า Crown J นั้นได้ยอมรับผิดตามข้อกล่าวหา แต่เนื่องจากเขากระทำความผิดเป็นครั้งแรกและไม่ได้ใช้ยาเสพติดประเภทอื่นนอกจากกัญชา และการเสพกัญชาในครั้งนี้ก็มีจุดประสงค์เพื่อทำความสนิทสนมกับเพื่อนในขณะทำงานเพลงในสหรัฐอเมริกา ด้วยเหตุนี้ทำให้ศาลตัดสินจำคุก 8 เดือน แต่ให้รอลงอาญา 2 ปี บำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ 80 ชั่วโมง และชดใช้เงินเป็นจำนวน 7,500 วอนผู้พิพากษา คิมฮยองแบ กล่าวว่า .....จำเลยได้ยอมรับและสำนึกผิดในข้อกล่าวหา เสริม ....แต่ในระหว่างที่เราสอบสวน ในครั้งแรกเขาได้อ้างว่าได้เสพกัญชารวมทั้งหมด 5 ครั้ง แล้วกลับคำมาเป็น 2 ครั้ง และในครั้งสุดท้ายก็มาเป็น 5 ครั้งอีก และนี่แสดงให้เห็นถึงปัญหาในเรื่องความจริงใจของเขา ทำให้สร้างความเข้าใจผิดที่ไม่จำเป็น ด้วยเหตุนี้ ทำให้ศาลเพิ่มโทษในครั้งสุดท้ายของเขาให้มีการบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์เพิ่มเติม 80 ชั่วโมงนั่นเองคิมฮยองแบ กล่าวว่า ....คนบันเทิงที่อาศัยความรักของผู้คนในการใช้ชีวิตจำเป็นต้องมีการควบคุมตนเอง เสริม ...เรื่องเกี่ยวกับสิ่งเสพติดในสังคมเกาหลีเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและถูกมองในแง่ลบ การกระทำของคุณทำให้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อเยาวชน และการกระทำที่ทำลายความคาดหวังของผู้คนนั้นคุณไม่ควรทำอีก เขากล่าว

ทางด้าน Crown J ที่ก้มหน้าฟังคำตัดสินก็ต้องตอบสั้นๆว่า ครับ ผมเข้าใจครับ พร้อมกับออกจากห้องพิจารณาคดี ในขณะเดียวกันเขาได้กล่าว ...ผมต้องขอโทษจริงๆครับ ผมจะพิจารณาตัวเอง

ย้อนกลับไปเมื่อ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในระหว่างการสอบสวนครั้งแรก Crown J ได้รับการตัดสินให้จำคุก 1 ปี ชดใช้เงิน 7500 วอน อย่างไรก็ตามการตัดสินครั้งสุดท้ายได้ลดโทษจากเดิม 4 เดือน แต่ต้องบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์เพิ่มเติม โดย Crown J ได้ถูกตั้งข้อกล่าวหาว่าเขาได้เสพกัญชาในระหว่างที่อยู่ในสตูดิโอที่แอตแลนต้า สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่เมษายน 2552 ถึงพฤศจิกายน 2553

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.